VÒM GIẢM BÉO HỒNG NGOẠI WS-5008B MỚI

VÒM GIẢM BÉO HỒNG NGOẠI WS-5008B MỚI

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Liệu pháp ánh sáng quang phổ.
Đốt cháy 600kl/ngày.
Dùng kết hợp các liệu pháp giảm béo.
Định hình đường nét cơ thể.
Thúc đẩy tuần hoàn máu.
Làm đều màu da.
Ngăn ngừa viêm da dị ứng.

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
Liệu pháp hồng ngoại được ứng dụng trong vòm giảm béo hồng ngoại WS-5008B là phương pháp sử dụng ánh sáng để điều trị viêm nhức, và đốt mỡ hiệu quả và an toàn cho tất cả mọi người. Đó là một liệu pháp đơn giản và không đau đang được nghiên cứu để sử dụng trong các lĩnh vực y học khác nhau.

Liệu pháp hồng ngoại là gì?

 

 
Vòm hồng ngoại giảm béo WS-5008B đang được sử dụng rộng rãi cùng với các liệu pháp giảm béo công nghệ cao khác tại các cơ sở làm đẹp uy tín, trong một số liệu pháp cải tiến đang được thử nghiệm để điều trị giảm đau, viêm và đốt cháy calories ngăn ngừa hình thành mỡ . Liệu pháp này sử dụng các bước sóng ánh sáng nhất định được đưa đến các vị trí của cơ thể bị chấn thương.
Không giống như ánh sáng cực tím - có tác động gây hại đến các mô và tế bào của cơ thể - ánh sáng hồng ngoại giúp các tế bào tự tái tạo hoặc tự sửa chữa. Ánh sáng hồng ngoại cũng giúp cải thiện lưu thông máu giàu oxy trong cơ thể, thúc đẩy quá trình làm lành các mô sâu nhanh hơn và giảm đau.

 
vom giam beo hong ngoai
Vòm giảm béo hồng ngoại WS-5008B mới

Một trong những đặc điểm của vòm giảm béo hồng ngoại WS-5008B là khả năng xuyên qua bên dưới các lớp da, mang lại độ sâu lớn hơn nhiều có khả năng đốt mỡ, giảm đau hiệu quả. Trên thực tế, phương pháp xâm lấn, tự nhiên và không gây đau này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không gây hại cho da thông qua tia UV.
 
Ánh sáng hồng ngoại có sức nóng dễ dàng cảm thấy khi tiếp xúc giống như với ánh nắng mặt trời. Da tự nhiên tỏa nhiệt hồng ngoại mỗi ngày. Ánh sáng hồng ngoại đã cho thấy lợi ích sức khỏe to lớn, từ giảm đau đến giảm viêm và đốt cháy một lượng calories đáng kể ngăn ngừa việc hình thành mô mỡ.
 
vom giam beo hong ngoai
vòm giảm béo hồng ngoại WS-5008B mới

 
CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Điện áp: AC220-AC240 / 110v
Tần số: 50Hz / 60Hz
Dòng điện: 3,4A
Công suất hiệu suất: 750W
Bước sóng hiệu suất: 560-1200nm
Kích thước sản phẩm: 85 * 59 * 70cm 
Kích thước đóng gói: 90 * 69 * 75cm
Bảo hành: 12 tháng cho thân máy
Giao hàng miễn phí nội thành HCM
0902.979.255 --- 0985.423.355