VÒM ÁNH SÁNG GIẢM BÉO TRẮNG DA WS-5008B

VÒM ÁNH SÁNG GIẢM BÉO TRẮNG DA WS-5008B

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Liệu pháp ánh sáng quang phổ.
Đốt cháy 600kl/ngày.
Dùng kết hợp các liệu pháp giảm béo.
Định hình đường nét cơ thể.
Thúc đẩy tuần hoàn máu.
Làm đều màu da.
Ngăn ngừa viêm da dị ứng.

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
Liệu pháp hồng ngoại được ứng dụng trong vòm ánh sáng giảm béo  WS-5008B là phương pháp sử dụng ánh sáng để điều trị đốt mỡ và giảm viêm cấp tốc hiệu quả và an toàn. Đó là một liệu pháp đơn giản và không đau đang được nghiên cứu để sử dụng trong các lĩnh vực y học khác nhau.

 
vom anh sang giam beo
Vòm ánh sáng giảm béo WS-5008B mới

Liệu pháp hồng ngoại là gì?
Vòm ánh sáng giảm béo WS-5008B đang được sử dụng rộng rãi cùng với các liệu pháp giảm béo công nghệ cao khác tại các cơ sở làm đẹp uy tín, trong một số liệu pháp cải tiến đang được thử nghiệm để điều trị giảm đau, viêm và đốt cháy calories ngăn ngừa hình thành mỡ . Liệu pháp này sử dụng các bước sóng ánh sáng nhất định được đưa đến các vị trí của cơ thể bị chấn thương.
Không giống như ánh sáng cực tím - có tác động gây hại đến các mô và tế bào của cơ thể - ánh sáng hồng ngoại giúp các tế bào tự tái tạo hoặc tự sửa chữa. Ánh sáng hồng ngoại cũng giúp cải thiện lưu thông máu giàu oxy trong cơ thể, thúc đẩy quá trình làm lành các mô sâu nhanh hơn và giảm đau.
 
vom giam beo hong ngoai
vòm giảm béo hồng ngoại WS-5008B
 

Một trong những đặc điểm của vòm ánh sáng giảm béo WS-5008B là khả năng xuyên qua bên dưới các lớp da, mang lại độ sâu lớn hơn nhiều có khả năng đốt mỡ, giảm đau hiệu quả. Trên thực tế, phương pháp xâm lấn, tự nhiên và không gây đau này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không gây hại cho da thông qua tia UV.
Ánh sáng hồng ngoại có sức nóng con người cảm thấy như khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Da tự nhiên tỏa nhiệt hồng ngoại mỗi ngày. Ánh sáng hồng ngoại đã cho thấy lợi ích sức khỏe to lớn, từ giảm đau đến giảm viêm và đốt cháy một lượng calories đáng kể ngăn ngừa việc hình thành mô mỡ.
 
vom anh sang giam beo
Giảm béo chuyên nghiệp


Ánh sáng hồng ngoại là sức nóng con người cảm thấy khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Da tự nhiên tỏa nhiệt hồng ngoại mỗi ngày. Sử dụng vòm ánh sáng giảm béo WS-5008B đã cho thấy lợi ích sức khỏe to lớn, từ giảm đau đến giảm viêm và đốt cháy một lượng calories đáng kể ngăn ngừa việc hình thành mô mỡ.

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Điện áp: AC220-AC240 / 110v
Tần số: 50Hz / 60Hz
Dòng điện: 3,4A
Công suất hiệu suất: 750W
Bước sóng hiệu suất: 560-1200nm
Kích thước sản phẩm: 85 * 59 * 70cm 
Kích thước đóng gói: 90 * 69 * 75cm
Bảo hành: 12 tháng cho thân máy
Giao hàng miễn phí nội thành HCM

 
0902.979.255 --- 0985.423.355