Trang chủ

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM&DV Tâm Mỹ trân trọng kính chào quý khách hàng!
 


Là nhà phân phối thiết bị spa làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, Tâm Mỹ  biết rằng để doanh nghiệp spa của bạn thành công, cần thiết bị, đồ nội thất và phụ kiện chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng.
 

Setup spa


Khi nói đến thiết bị làm đẹp, spa có rất nhiều lựa chọn, cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc giường spa, làm đẹp  thoải mái, một máy triệt lông công nghệ cao hay đơn giản một chiếc xe đẩy cho thẩm mỹ viện, spa, trung tâm y tế hoặc trường dạy nghề của bạn.
 

thiet bi spa tam my
chuẩn bị máy cho khách


Chúng tôi bán giường làm đẹp chất lượng cao, đáng tin cậy, có nhiều mẫu mã cho quý khách hàng  tùy chọn (giường gỗ chân lớn, giường inox, giường tiêm phun xăm, cùng với ghế ngồi làm đẹp chuyên dụng...
 

Giấy chứng nhận đạt chuẩn 


Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị điều trị làm đẹp khác nhau, từ máy mát xa G5 đến máy kích thích cơ điện tử hay máy giảm béo công nghệ cao…. Để tẩy lông, Tâm Mỹ cũng cung cấp các thiết bị tẩy lông từ các thương hiệu lâu năm uy tín, đào tạo sử dụng máy chuyên nghiệp sau khi mua thiết bị. Ngoài ra còn có máy chăm sóc da đa năng, máy xông hơi mặ… Thiết bị laser xóa hình xăm và một loạt các loại xe đẩy với kết hợp ngăn kéo / kệ và đèn lup led tùy chọn.


 

thiet bi spa tam my
Mừng khai trương khách tại Vũng Tàu

 

 

thiet bi spa tam my
thiết bị spa, làm đẹp


Ngoài chế độ bảo hành an toàn, đội ngũ kỹ thuật và bảo trì tại chỗ của chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể được bảo trì ở mức cao nhất để đảm bảo thời gian ngừng hoạt động tối thiểu và giữ cho doanh nghiệp, spa của bạn có lãi.
 

setup spa


TÂM MỸ nơi để bạn đặt niềm tin! Chắc chắn là như vậy! Quý khách hàng khi đến với Tâm Mỹ hãy thật sự yên tâm, vì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng cho quý vị. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn rõ ràng mọi thắc mắc của quý khách hàng trước và sau khi mua thiết bị thẩm mỹ tại công ty chúng tôi.
 

thiet bi spa tam my
thiết bị spa Tâm Mỹ
 
thiet bi tham my
cung cấp đầy đủ trang thiết bị spa, thẩm mỹ


 

0902.979.255 --- 0985.423.355