TẠI SAO TRIỆT LÔNG LASER DIODE LẠI CÓ HIỆU QUẢ CAO?

Để đảm bảo kết quả vượt trội cho tất cả các sự kết hợp khác nhau giữa các loại lông và màu da, cần có nhiều bước sóng laser. Chúng tôi cung cấp toàn bộ 3 hệ thống laser và IPL cho phép chúng tôi tận dụng điểm mạnh của từng công nghệ nhưng không bị giới hạn bởi điểm yếu của nó.
TẠI SAO TRIỆT LÔNG LASER DIODE LẠI CÓ HIỆU QUẢ CAO?
TẠI SAO TRIỆT LÔNG LASER DIODE LẠI CÓ HIỆU QUẢ CAO?
Tẩy lông chuyên nghiệp đòi hỏi một nhà vận hành laser có tay nghề cao, người có khả năng thay đổi các thông số laser sau một cách an toàn: 
 
- Bước sóng (màu sắc ánh sáng)
- Chiều rộng xung (tốc độ cửa trập)
- Kích thước điểm (thường được đo bằng mm)
- Sự lưu loát (sức mạnh)
 
Việc lựa chọn phù hợp các thông số đảm bảo triệt tiêu tối ưu nang lông mà không gây tổn thương đến vùng da xung quanh.

1. Bước sóng laser (Màu ánh sáng)
 
tại sao triệt lông laser lại có hiệu quả cao  
cong nghe triet long laser diode  

Việc lựa chọn bước sóng laser thích hợp nhất là điều cần thiết vì nó cho phép:

- Điều trị an toàn cho mọi loại da. Các loại da sáng hơn phản ứng tốt với laser Alexandrite 755nm trong khi các loại da sẫm màu hơn phản ứng tốt với laser Nd Yag 1064nm. Diode laser 810nm rất hữu ích cho các loại da trung bình.

- Điều trị hiệu quả nhiều tầng sâu của nang lông. Phần gốc của nang lông có thể nằm dưới bề mặt da từ 2 đến 7mm và do đó, một số nang lông ở bề ngoài (ví dụ: môi trên) trong khi những nang khác sâu hơn nhiều (ví dụ Bikini). Kết quả tối ưu do đó yêu cầu nhiều bước sóng laser cho phép người điều hành nhắm mục tiêu tất cả các nang nằm ở các độ sâu khác nhau.

- Việc điều trị các màu lông khác nhau. Để điều trị lông mịn màu sáng hiệu quả cần phải sử dụng tia laser có độ hấp thụ cao đối với hắc tố như tia laser Alexandrite 755nm. Những sợi lông dày hơn sẫm màu hơn sẽ phản ứng tốt hơn với laser diode 810nm hoặc laser Nd Yag 1064nm.

ĐỘ RỘNG XUNG (tốc độ màn trập)

 
tai sao triet long laser diode lai co hieu qua cao
Hình ảnh minh họa

Việc lựa chọn độ rộng xung thích hợp là điều cần thiết vì nó cho phép người vận hành nhắm mục tiêu các sợi lông có đường kính khác nhau.

Các sợi lông mịn nóng lên nhanh chóng nhưng không có khả năng giữ nhiệt và yêu cầu độ rộng xung ngắn thường trong khoảng 5-10ms.

Các sợi lông dày hơn tỏa nhiệt chậm hơn và do đó yêu cầu độ rộng xung dài hơn thường dao động từ 40-60ms.

Thông thường, khi quá trình triệt lông bằng laser tiến triển, các nang lông sẽ nhỏ lại và lông trở nên mịn hơn, đòi hỏi phải giảm độ rộng xung để đảm bảo tiếp tục điều trị hiệu quả.


KÍCH THƯỚC ĐIỂM LASER
Kích thước điểm nhỏ là hiệu quả nhất để điều trị các nang lông bề mặt nhỏ hơn, trong khi kích thước điểm lớn hơn là lý tưởng cho các mục tiêu sâu hơn. Kích thước điểm càng lớn thì sự xâm nhập của tia laser càng sâu.

Kích thước điểm lớn hơn cũng cho phép người vận hành thiết bị điều trị nhanh chóng các vùng cơ thể lớn hơn một cách thoải mái và dễ dàng.

Do đó đạt được kết quả vượt trội với một loạt các kích thước điểm khác nhau.
KÍCH THƯỚC ĐIỂM VÀ ĐỘ SÂU THÂM NHẬP QUANG HỌC
 
cong nghe triet long vinh vien laser diode
Hình ảnh minh họa

Công suất laser (lưu loát)
Tia laser càng mạnh thì kết quả càng cao. Bất kỳ hệ thống laser công suất thấp giá rẻ nào cũng có thể gây rụng lông tạm thời kéo dài từ 1-3 tháng. Quá trình triệt lông vĩnh viễn đòi hỏi tia laser chất lượng cao có thể tạo ra lượng công suất lớn cần thiết để đốt nóng nang lông đến 65-70 độ C, đảm bảo không thể phục hồi tổn thương cho lông.

Các tia laser triệt lông công nghệ diode laser có khả năng cung cấp các loại năng lượng sau đây: 

 
- Thời lượng xung ngắn với công suất đỉnh cao cho phép năng lượng được giới hạn trong các nang lông nhỏ hơn.
- Thời lượng xung dài hơn với công suất đỉnh thấp để làm nóng từ từ các nang lông dày hơn.
 
triet long laser diode hieu qua cao
Hình ảnh minh họa

Việc sử dụng các tia laser chất lượng cao với bước sóng thay đổi, thời lượng xung thay đổi, kích thước điểm thay đổi và độ mịn thay đổi cho phép người vận hành laser có tay nghề cao đạt được kết quả vượt trội hơn nhiều.

Không phân biệt màu lông, màu da, độ dày của lông hay độ sâu của nang lông, chúng tôi đều có tia laser cho tất cả các khách hàng tương lai.

Phần lớn các phòng khám và cơ sở làm đẹp sử dụng IPL (Intense Pulsed Light) để triệt lông. Điều này thường được gọi không chính xác là Triệt lông bằng Laser (Thiết bị IPL không phải là tia laser mà nó là nguồn sáng) và được mô tả là phương pháp triệt lông ưu việt.

Đã được chứng minh lâm sàng rằng IPL theo quy luật kém hiệu quả hơn nhiều ở một nhiệm vụ nhất định so với tia laser dành riêng cho mục đích đó.

Một tia laser chất lượng cao phải đi kèm với một người vận hành lành nghề để có kết quả vượt trội.

Bởi vì chúng tôi cung cấp toàn bộ các công nghệ điều trị triệt lông bằng laser, chúng tôi thực sự có thể đề xuất lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bất cứ điều gì chúng tôi đề xuất, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi không sử dụng nó vì đó là tất cả những gì chúng tôi cung cấp mà vì nó là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 
0902.979.255 --- 0985.423.355