TẠI SAO MỌI NGƯỜI HAY NỔI MỤN VÀ SẸO MỤN TRÊN MẶT?

Khi dầu thừa và lỗ chân lông bị tắc kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra một nơi lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi. Vi khuẩn gây ra sự hình thành mụn đầu trắng, mụn đầu đen và các loại mụn khác. Có thể rất khó để tránh mụn trứng cá, ngay cả ở những người thực hành chăm sóc da tốt. Do đó, loại bỏ vi khuẩn trước khi nó có thể gây ra mụn có thể là cách hiệu quả nhất để đối phó với những nốt mụn cứng đầu. Sẹo mụn có thể phát triển khi mụn bị viêm. Mụn viêm sưng lên với dầu, vi khuẩn và tế bào da chết. Sau đó, da có thể bị nứt ra do áp lực và vết nứt này có thể dẫn đến sẹo. Một số người tự nặn mụn, nặn mụn hoặc chà xát mạnh lên da khi có mụn. Điều này có thể làm trầm trọng thêm da và dẫn đến sẹo.
TẠI SAO MỌI NGƯỜI HAY NỔI MỤN VÀ SẸO MỤN TRÊN MẶT?
TẠI SAO MỌI NGƯỜI HAY NỔI MỤN VÀ SẸO MỤN TRÊN MẶT?

Tia laser loại bỏ mụn bằng cách nào?

Laser hiệu quả hơn kem bôi, gel và thuốc mỡ trị mụn. Tia laser có thể tiếp cận sâu hơn trong da, tiếp cận với vi khuẩn gây mụn ngay trong lớp trung bì của da. Mỗi xung laser tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài việc tiêu diệt vi khuẩn, tia laser có thể làm giảm sản xuất dầu, điều đó có nghĩa là các tế bào da chết sẽ không có thêm dầu để liên kết và làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
 

Làm thế nào để tia laser hoạt động để loại bỏ sẹo mụn?

Tổn thương sẹo do mụn trong quá khứ dần dần được loại bỏ vì tia laser kích thích sản xuất collagen mới trong lớp hạ bì. Collagen này nâng lên những vết lõm và vết rỗ do mụn trứng cá để lại, mang lại một làn da mịn màng hơn.
 

Cần bao nhiêu lần điều trị bằng laser trị mụn?

Số lần điều trị cần thiết có thể thay đổi đáng kể. Nó phụ thuộc vào số lượng mụn trứng cá, số vùng điều trị và phản ứng của từng bệnh nhân đối với việc điều trị. Hầu hết mọi người đều có các buổi điều trị bằng laser tối ưu để đạt được lợi ích tối ưu, với mức trung bình là 4-8 buổi.
 

Bệnh nhân có thể mong đợi gì sau khi điều trị?

Sau một đợt điều trị mụn bằng laser, da có thể hơi đỏ và mềm khi chạm vào. Điều này thường biến mất trong vòng một hoặc hai ngày. Bệnh nhân cũng nên tránh ánh nắng mặt trời và tránh sử dụng các hóa chất mạnh trên mặt.
 
0902.979.255 --- 0985.423.355