TẠI SAO DƯỠNG ẨM CHO DA LẠI QUAN TRỌNG?

Dưỡng ẩm làm giảm các vấn đề về da - Dưỡng ẩm hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ phát triển tình trạng da quá khô hoặc quá nhờn. Cả hai đều có hại cho da và gây ra các tình trạng da phổ biến như mụn trứng cá, nếp nhăn. Che giấu các nhược điểm khác trên da - Sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày đảm bảo rằng các nhược điểm trên da được ngụy trang.
Điều gì xảy ra với làn da của bạn nếu bạn không dưỡng ẩm?
Kết quả hình ảnh cho biết Tại sao dưỡng ẩm cho da lại quan trọng?
Không dưỡng ẩm sẽ làm da bạn dần khô đi và trông bong tróc. Điều này sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn trong mùa đông. Trên thực tế, nếu bạn chà tay trên da khô, bạn sẽ dễ dàng làm xước da vì bạn đang bị mất nước nhanh chóng.
TẠI SAO DƯỠNG ẨM CHO DA LẠI QUAN TRỌNG?
TẠI SAO DƯỠNG ẨM CHO DA LẠI QUAN TRỌNG?


NHỮNG LÝ DO BẠN PHẢI DƯỠNG ẨM CHO LÀN DA

Giữ ẩm có thể làm giảm sự xuất hiện của các khuyết điểm khác. Làn da mới được dưỡng ẩm sẽ là một làn da khỏe mạnh, thậm chí có thể loại bỏ bất kỳ khuyết điểm hiện có nào. Một số loại kem dưỡng ẩm có một số sắc thái hoặc chất tự nhuộm da có thể phù hợp với mọi màu da.

Dưỡng ẩm giúp làn da của bạn luôn tươi trẻ. Những vùng da nhạy cảm nhất - mặt, tai, cổ và ngực - tự thay thế thường xuyên hơn bất kỳ vùng nào khác trên da của bạn. Sự mất tế bào da hàng ngày này khiến những vùng này dễ bị khô và các yếu tố thời tiết - trên thực tế, chúng là những vùng có nguy cơ ung thư da cao nhất. Dưỡng ẩm có thể giúp cung cấp cho làn da nhạy cảm của bạn sự thúc đẩy cần thiết để tự phục hồi và luôn khỏe mạnh.

Kết thúc một ngày hoàn hảo với việc tắm nước nóng. Hãy từ bỏ việc - tắm nước nóng, tuy nó mang lại cảm giác tuyệt vời và tràn đầy sinh lực, nhưng nó sẽ lấy đi độ ẩm trên da của bạn. Chỉ dành một phút để thoa một ít kem dưỡng ẩm sẽ đảm bảo rằng làn da của bạn không chỉ sạch mà còn được bảo vệ khỏi những căng thẳng trong ngày và cảm thấy tuyệt vời.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của mình. Burke Williams có các sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với mọi loại da, từ da khô đến da dầu. Nếu bạn đã có một loại kem dưỡng ẩm yêu thích và muốn nâng cấp nó lên một tầm cao mới, hãy thêm một vài giọt huyết thanh H2V Moisture Enhance - nó bơm chất dưỡng ẩm của bạn với Axit Hyaluronic và chất giữ ẩm để mang đến cho bạn trải nghiệm dưỡng ẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra còn có máy công nghệ cao cấp ẩm chuyên sâu Oxygen aqua peel cải thiện tối ưu làn da của bạn, mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn.
 
may oxygen aqua peel
công nghệ phục hồi độ ẩm tức thì cho làn da oxygen aqua peel
 
0902.979.255 --- 0985.423.355