TẠI SAO CHỌN CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HÚT CHÂN KHÔNG LASER DIODE 808NM


Tại sao nên chọn công nghệ triệt lông hút chân không laser diode 808nm???

 

TẠI SAO CHỌN CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HÚT CHÂN KHÔNG LASER DIODE 808NM
TẠI SAO CHỌN CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HÚT CHÂN KHÔNG LASER DIODE 808NM
Triệt lông vĩnh viễn đã không còn xa lạ với các chị em. Trước đây, những ai kém may mắn có một làn da violong thì rất chi là khổ sở vì vấn đề thẩm mỹ.  Chị em phụ nữ lại luôn đề cao về nét đẹp hoàn mỹ như là có một mái tóc mượt mà hợp mốt, có một tủ quần áo sang chảnh, và đặc biệt có một làn da không tỳ vết... Và khi da có những sợi lông rậm rạm ngự trị thì liền nhổ, cạo không thì cũng phải bay liền đến các spa, thẩm mỹ viện, để được các chuyên gia triệt tiêu những violong đáng ghét bằng các công nghệ như IPL, Elight...để có hiệu quả là một làn da đẹp mịn, trắng sáng, không còn lông. Tuy nhiên tất cả những phương pháp trên đều có hiệu quả thật sự, nhưng đã làm chị em một phần nào nhụt chí và chán nản. Vì trong quá trình điều trị, mất quá nhiều thời gian, và cảm giác đau rát còn khá rõ ràng. Hiểu được những khuyết điểm đó, thế giới thẩm mỹ đã cho ra đời một công nghệ triệt lông laser diode hoàn toàn mới và vượt trội hơn rất nhiều so với các công nghệ triệt lông trước đây.
may triet long laser diode
công nghệ triệt lông hút chân không laser diode 808nm

Công nghệ triệt lông hút chân không laser diode 808nm. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hút chân khôngcông nghệ laser diode 808nm, giảm thiểu tối đa đau đớn trong khi điều trị, hiệu quả cao vì có sự trợ giúp của công nghệ hút chân không, xác định đúng vị trí nang lông, từ đó dẫn truyền ánh sáng chính xác và triệt tiêu nang lông hoàn toàn, không phân biệt màu lông hay màu da, giảm chi phí vì giờ đây với công nghệ triệt lông hút chân không laser diode 808nm chúng ta không cần sử dụng gel trong khi điều trị.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 
Tích hợp hai tay cầm laser hút và laser quét trong một thân máy, giúp người dùng dễ dàng sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.
Không cần sử dụng gel trong khi điều trị, tiết kiệm chi và thời gian.
Đầu tiếp xúc lớn, rút ngắn thời gian điều trị.
Ứng dụng công nghệ ánh sáng laser diode bước sóng lớn 808nm, mang lại cảm giác êm dịu và đạt hiệu quả mong muốn trong quá trình điều trị.
Tuổi thọ tay cầm cao 30 triệu điểm ánh sáng cho tất cả các tay cầm.
0902.979.255 --- 0985.423.355