SÚNG PHUN MESOTHERAPYJW-03

SÚNG PHUN MESOTHERAPYJW-03

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Cung cấp độ ẩm cho da
Loại bỏ quầng thâm mắt
Loại bỏ sắc tố
Trẻ hóa da
Làm trắng
Loại bỏ nếp nhăn

 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật

CÔNG DỤNG CỦA SÚNG PHUN DƯỠNG CHẤT MESOTHERAPY1. Giữ ẩm
Quang phổ kế nước sâu không xâm lấn da là bổ sung sản phẩm nhựa cao cấp, vì vậy nước là rất tốt và lâu dài để dưỡng ẩm hiệu quả, làm cho da ẩm và căng bóng.

 

may tiem tinh chat collagen
Súng phun dưỡng chất mesotherapy JW-03

2. Để cải thiện làn da
Nước không xâm lấn có thể kích thích sự trao đổi chất của da để tăng tốc độ quang phổ kế, có thể nhanh chóng thải hết melanin của cơ thể, cải thiện màu vàng da khô, làm trắng sáng da.
3. Thu nhỏ lỗ chân lông
Súng phun dưỡng chất mesotherapy JW-03 liệu pháp quang phổ nước không xâm lấn có khả năng kích thích da tăng tốc trao đổi chất, tạo hiệu ứng thu nhỏ lỗ chân lông để lại làn da mịn màng và săn chắc hơn.
4. Loại bỏ các nếp nhăn
Hiệu ứng nhăn phổ kế nước không xâm lấn rất tốt, có khả năng lấp đầy những áp lực xói mòn da, căng các nếp nhăn trên mặt và các nếp chân chim.
5. Là một loại mặt nạ thứ 2 chăm sóc da phun nước = 100 các loại mặt nạ cơ bản khác
Sau khi điều trị, da đầy đặn chặt chẽ, phát hành một dòng ổn định từ yếu tố giữ ẩm dưới da cho da thêm độ ẩm và giữ cho da tươi sáng, đóng băng da ở trạng thái trẻ, vì vậy bạn sẽ có một làn da như da em bé sau khi điều trị súng phun dưỡng chất mesotherapy JW-03


 
máy tiêm tinh chất collagen
Súng phun dưỡng chất Mesotherapy JW-03

Cường độ lõi bơm không xâm lấn:
1. An toàn: Các nguyên vật liệu nhập khẩu mà không xảy ra phản ứng phụ trong khi điều trị, không cần thời gian phục hồi sau phẫu thuật.
2. Xâm nhập: công nghệ không gian có thể được cấp bằng sáng chế khí-lỏng thâm nhập các chất dinh dưỡng giao trực tiếp cho lớp hạ bì da.
3. Hấp thụ: nano-chất dinh dưỡng có thể được hấp thu tốt hơn bởi các tế bào da thông qua máy tiêm tinh chất  collagen JW-03
4. Tổng hợp: một loạt các chế độ làm đẹp có thể được sử dụng để chuẩn bị trước phẫu thuật, điều trị nội phẫu và chăm sóc hậu phẫu, điều trị có thể tạo ra không giới hạn

 
may tiem tinh chat collagen
Liệu pháp điều trị Mesotherapy
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Độ sâu: 0.2mm - 3mm
Sức ép: 5 KG / CM2-10KG / CM2
Chế độ: Tức thời và bền vững
Thời lượng: 0,5S-9,5S
Công suất định mức: 500W
Liều: 6UL-24UL
Một liều: 2500UL
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng toàn quốc

 
may tiem tinh chat collagen
Súng phun dưỡng chất Mesotherapy
0902.979.255 --- 0985.423.355