NHỮNG SỰ THẬT VỀ MÁY GIẢM MỠ

Ngày nay không khó để tìm được một chiếc máy giảm mỡ để cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên chắc hẳn cũng có rất nhiều người chưa biết rõ những sự thật về máy giảm béo, có hiệu quả thật không, có an toàn thật không?
Với sự gia tăng của bệnh béo phì, không có gì ngạc nhiên khi thấy ngày càng có nhiều phòng tập thể dục và phòng khám giảm cân mở cửa. Người muốn làm đẹp nhưng lại thiếu thời gian và quyết tâm để thực hiện. Các thiết bị giảm mỡ cơ thể cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những tiện ích này giúp mọi người giảm cân nhanh chóng và hiệu quả mà không làm họ đổ mồ hôi hay mất sức.
Không phải tất cả các bài tập và máy tập gym đều giúp giảm cân. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào kết quả của một chiếc máy giảm mỡ toàn thân chất lượng.
Phương pháp điều trị giảm mỡ bằng máy giảm mỡ công nghệ cao này phổ biến ở Châu Á và Nam Phi, và sự phổ biến của nó đang mở rộng ở Châu Âu và Hoa Kỳ.
NHỮNG SỰ THẬT VỀ MÁY GIẢM MỠ
NHỮNG SỰ THẬT VỀ MÁY GIẢM MỠ


Máy giảm mỡ công nghệ cao là gì?

Máy giảm mỡ hay còn gọi là máy giảm béo công nghệ cao, được ứng dụng nhiều công nghệ sóng từ khác nhau như tần số radio (RF), sóng âm với tần số 40Khz (cavitation), siêu âm hội tụ (hifu), laser diode hội tụ, hay xung điện từ cường độ cao (EMS)…

Các thiết bị giảm mỡ siêu âm có hiệu quả không?

Trên thực tế, công nghệ siêu âm cavitation tạo ra những lợi ích có thể kiểm chứng được. Với thước dây hoặc bằng cách soi mình trong gương, bạn sẽ có thể biết chính xác mình đã giảm được bao nhiêu mỡ thừa. Hiệu quả ngay lần đầu điều trị sẽ là khoảng 2cm đến 4cm đã được kiểm chứng.

Hãy nhớ rằng nó chỉ hiệu quả ở những khu vực cụ thể và các tác động sẽ không xảy ra tức thời. Kết quả tốt nhất sẽ xuất hiện vài tuần hoặc vài tháng sau khi điều trị kết thúc, vì vậy hãy kiên nhẫn.
 
may giam mo cavitation
máy giảm mỡ cavitation

Nền tảng sức khỏe, thể chất và các khía cạnh cá nhân khác của một người đều đóng một vai trò trong việc tạo ra các mức độ hiệu quả khác nhau. Cả tốc độ và độ bền của kết quả của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các biến nói trên.
Chỉ lần điều trị đầu tiên chúng ta có thể thấy ngay sự cải thiện rõ ràng. Tuy nhiên, cũng phụ thuộc vào từng cấu trúc mỡ và thời gian hình thành mỡ của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị trong bao lâu để cho kết quả cao nhất.

Máy giảm mỡ toàn thân hoạt động như thế nào?

Tư vấn trị liệu
Tư vấn là phương pháp tốt nhất để tìm hiểu xem khách hàng có thể đáp ứng được phương pháp siêu âm cavitation  hay không.
Nếu khách hàng là người thừa cân (béo phì), phương pháp điều trị này sẽ không giúp ích gì. Thay vào đó, nên tập trung vào một vị trí hoặc vùng cụ thể trên cơ thể mà bạn muốn thấy kết quả giảm mỡ.
Đừng thử điều trị này nếu khách hàng bị rối loạn chảy máu. Bạn cũng sẽ không được xem xét nếu bạn có một số vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tim hoặc gan. Nếu bạn đang cho con bú hoặc đang mang thai, bạn cũng nên tránh nó.
Các khách hàng có vấn đề về sức khỏe có đặt các thiết bị y tế cấy ghép ( máy tạo nhịp tim, và các thiết bị tương tự khác) cũng khuyến nghị không được sử dụng phương pháp giảm béo này.

Theo sát kế hoạch
Có nhiều yếu tố để tạo nên một kết quả giảm béo mỹ mãn, chứ không chỉ đơn thuần trải nghiệm mỗi phương pháp giảm béo sóng siêu âm cavitation. Để đạt được những kết quả tích cực, bạn phải tận tâm giữ lời cam kết.
Bạn nên duy trì một lối sống lành mạnh bằng cách ăn uống hợp lý, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên cả trước và sau khi điều trị. Các axit béo được sản xuất bởi các tế bào mỡ của bạn có thể dễ dàng bị đào thải ra khỏi hệ thống của bạn hơn nếu bạn uống đủ nước.

Loại bỏ chất béo như thế nào

Máy giảm mỡ siêu âm cavitation 40Khz để giảm mỡ thừa là một trong những phương pháp điều trị được yêu cầu nhiều nhất tại các phòng khám thẩm mỹ trong những năm gần đây. Đặc biệt để điều trị mỡ cục bộ khó loại bỏ hơn bằng chế độ ăn kiêng và tập thể dục là một kỹ thuật mang lại kết quả tuyệt vời.
 
Người ta đã chứng minh rằng tác dụng phụ và nguy cơ xâm thực là tối thiểu, với nguy cơ gần như không tồn tại trong các dòng máy giảm béo mới .

 
những sự thật về máy giảm mỡ
 

Việc sử dụng máy giảm mỡ công nghệ cao sẽ tăng cường đáng kể cả khả năng kiểm soát cơn đau và cảm giác thoải mái hơn trong suốt thời gian trị liệu. Mỗi khi bạn sử dụng nó, cơ thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và bạn sẽ tận hưởng những tác động phấn khích của nhịp tim tăng cao và lưu thông máu được cải thiện mà bạn kết hợp với việc tập thể dục.
 
0902.979.255 --- 0985.423.355