NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY PHÂN TÍCH DA MẶT

Nếu bạn đang cân nhắc có nên đầu tư một máy phân tích da mặt cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tìm hiểu nhiều lợi ích của nó, đặc biệt là nó đã giúp gia tăng các chuyên gia thẩm mỹ trong vài năm qua.
Với sự tăng trưởng kinh doanh ngày càng nhanh, mặc dù đại dịch toàn cầu, có áp lực tăng lên đối với các dịch vụ làm đẹp hiện có. Những người từ lâu đã ở trong ngành dịch vụ mỹ phẩm có cạnh tranh mới.
May mắn thay, có một nhu cầu về các dịch vụ thẩm mỹ, với các báo cáo của ngành dự kiến tăng trưởng tám tỷ đô la trong năm năm sau đó. Dự báo doanh thu là lạc quan cho một ngành công nghiệp chủ yếu được tạo thành từ các doanh nghiệp nhỏ thất bại trong vòng 1-3 năm đầu tiên.
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY PHÂN TÍCH DA MẶT
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY PHÂN TÍCH DA MẶT

Những Lợi Ích Của Máy Phân Tích Da Mặt Là Gì
Báo cáo công nghiệp mới nhất chia sẻ những yếu tố làm cho ngành công nghiệp làm đẹp thành công. Điều đó dựa vào:
 
Khách hàng của bạn sẽ hài lòng hơn sau mỗi lần điều trị
Lượng khách hàng trung thành hơn sẽ tăng
Thu hút được khách hàng mới


Để thành công hơn nữa, các dịch vụ cần các thuộc tính sau:
Giá trị gia tăng
Chất lượng cao
Giá cao tương xứng dịch vụ
Dịch vụ khác biệt


Cách xây dựng dịch vụ trung thành, giá trị và chất lượng để giữ chân khách hàng:
Trong tiếp thị, giá trị liên quan trực tiếp đến chi phí dịch vụ và sản phẩm và mức độ phù hợp với kỳ vọng của khách hàng. Họ sẽ coi đó là giá trị tốt nếu nó vượt quá mong đợi của khách hàng. Nhưng để đạt được điều này, bạn cần có một sự hiểu biết về khách hàng mong đợi và ham muốn cảm xúc.

Người tiêu dùng, những người đã ở bên bạn lâu nhất có xu hướng mang lại nhiều doanh thu hơn bằng cách giới thiệu các khách hàng khác. Họ luôn luôn được thúc đẩy bởi chi phí, nhưng họ đánh giá cao việc nhận dịch vụ chất lượng từ một nhà cung cấp quan tâm đến việc đáp ứng các yêu cầu độc đáo của họ.

Trong ngành công nghiệp làm đẹp, thêm giá trị với một máy phân tích da mặt chuyên nghiệp, là một sự thúc đẩy ngay lập tức cho khách hàng, đối với các phương pháp điều trị và dịch vụ kinh doanh của bạn. Một hệ thống toàn diện như vậy cho phép:
Hình ảnh phù hợp, chất lượng cao
Cung cấp cái nhìn sâu sắc về làn da của khách hàng
Giúp chẩn đoán tình trạng da
Giám sát & theo dõi tiến trình làm đẹp của khách hàng
Một lý do lớn để đầu tư vào công nghệ phân tích da là khả năng chẩn đoán chính xác.
Quá trình tư vấn da từ đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn
Khi trải qua các giai đoạn đầu tư của tư vấn da, quá trình này bao gồm:
Lịch sử bệnh nhân
Đánh giá chế độ ăn uống & lối sống
Quét da

Một trong những tính năng tốt nhất của nó là chỉ mất vài phút để cho ra kết quả bệnh lý của da. Sau khi quét hoàn tất, chuyên gia điều trị có thể tạo ra một chương trình điều trị cụ thể cho các vấn đề về da của khách hàng, giúp cải thiện chất lượng tư vấn.

Một máy phân tích da có thể đo được sử dụng các thuật toán trong đó kết quả bệnh nhân của bạn và một cơ sở dữ liệu da rộng lớn có thể được so sánh. Nó cho phép các chuyên gia thiết lập sự hiểu biết sâu sắc hơn về những điểm yếu và điểm mạnh của da.

Công nghệ này tạo niềm tin của doanh nghiệp với khách hàng. Cung cấp cho khách hàng thông tin về mối quan tâm về làn da của họ sẽ giúp họ chăm sóc da một cách dễ dàng.
Máy quét da tiên tiến để phân tích da trên khuôn mặt
Đối với các chuyên gia sử dụng máy quét da tiên tiến, một lợi thế lớn là khả năng sử dụng danh mục được xây dựng để lập trình các sản phẩm chăm sóc da của họ.

Một trong những lợi ích tuyệt vời là bản in được cá nhân hóa đầy đủ thông tin, khuyến nghị để điều trị và kết quả quét. Nó là công cụ bán chạy hoàn hảo vì nó đặc trưng cho các bệnh nhân của bạn.

Các học viên tìm thấy động lực công cụ này vì nó hỗ trợ các khuyến nghị và lời khuyên. Việc hình dung của một bệnh nhân da và cách theo dõi truyền cảm hứng cho họ để tiếp tục điều trị họ cần. Những mong muốn mỹ phẩm của bệnh nhân của bạn sẽ được thể hiện tốt hơn thông qua hình ảnh toàn diện như vậy.

Giúp khách hàng của bạn cảm thấy xinh đẹp với chăm sóc da hiện đại.
Nếu bạn đang xem xét việc mua một máy phân tích cho da mặt để thực hành, bạn phải xem xét những thông số bạn muốn đánh giá. Một ví dụ là, bạn có muốn đánh giá các yếu tố dưới biểu mô và biểu bì không?

Một máy phân tích da hiệu quả phải hội tụ được các công cụ trực quan, bao gồm:
Tùy chọn mô phỏng tuổi
Bố cục lưới
So sánh
Công cụ định vị
Cơ sở dữ liệu kích hoạt đám mây
Giải pháp thông minh để chăm sóc da
Trong bối cảnh cạnh tranh cao của vẻ đẹp, các nhà khai thác cá nhân phải chọn nâng cao trải nghiệm của khách hàng với các dịch vụ giá trị gia tăng.
 
0902.979.255 --- 0985.423.355