NGUYÊN LÝ TRỊ SẸO VÀ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO RF LASER CO2 FRACTIONAL

Laser tái tạo bề mặt da với Fractional Carbon Dioxide (CO2) Laser là một trong những quy trình hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng và kết cấu da, đồng thời làm giảm các đường thẳng sâu và vừa. Do sự tái tạo bề mặt laser CO2 phụ thuộc vào kích thích tổng hợp collagen, kết quả rất ấn tượng và tự nhiên hơn khi chỉ dựa vào chất độn tiêm.
Cụ thể hơn, việc tái tạo bề mặt laser CO2 phân đoạn giúp cải thiện đáng kể tông màu da và kết cấu; làm nổi bật sắc tố và loại bỏ các vết đen, cũng như làm mịn các nếp nhăn, kể cả những nếp nhăn quanh miệng và mắt. Bằng cách loại bỏ các lớp trên cùng của da bị hư hại, tái tạo bề mặt laser CO2 cũng có lợi ích y tế, loại bỏ tiền ung thư và kích thích sự phát triển của làn da trẻ khỏe mạnh hơn.
NGUYÊN LÝ TRỊ SẸO VÀ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO RF LASER CO2 FRACTIONAL
NGUYÊN LÝ TRỊ SẸO VÀ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO RF LASER CO2 FRACTIONAL
Nguyên lý hoạt động của Laser co2 Fractional :
Máy trị sẹo trẻ hóa âm đạo laser CO2 Fractional sử dụng công nghệ laser CO2 và kiểm soát chính xác công nghệ quét, sử dụng tác động thâm nhập nhiệt của tia laser CO2, theo hướng dẫn của đường quét chính xác, đường kính xâm lấn tối thiểu là 0.12mm được hình thành bởi hình mạng lưới trên da. Da trong ảnh hưởng của năng lượng laser và nhiệt, mô nhăn hoặc vết sẹo đều đồng đều khí hóa tức thời và hình thành lỗ xâm lấn tối thiểu là trung tâm của vùng nhiệt vi, để kích thích da tổng hợp một số lượng lớn mô collagen mới. Và do đó bắt đầu sửa chữa mô, sắp xếp lại collagen của một loạt  các cơ chế chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Collagen tươi tái sinh ngẫu nhiên, làm cho vùng da được điều trị trở nên mịn màng, săn chắc, đàn hồi, lỗ chân lông co lại, nếp nhăn  giảm, bọng mắt biến mất, sắc tố biến mất, các sẹo mờ đi, kết cấu da và màu da dần dần được cải thiện đáng kể.

 
may tre hoa am dao co2
Máy trị sẹo trẻ hóa âm đạo  laser Co2 fractional

Trong quá trình điều trị với máy trị sẹo trẻ hóa âm đạo laser CO2 Fractioal , nước da mô hấp thụ năng lượng laser, khí hóa hình thành đa số cấu trúc cột nhỏ vùng tổn thương nhỏ, tổn thương nhẹ vùng tăng co thắt collagen, và không có mô da có hiệu lực có thể được sử dụng như khu vực khuếch tán nhiệt để tránh các tác dụng phụ của tổn thương nhiệt, thúc đẩy  sự chữa lành của da nhanh hơn cùng một lúc, để đạt được săn chắc da, trẻ hóa da và cải thiện vết sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông mục đích.
Nguyên lý laser thắt chặt âm đạo
Laser thắt chặt âm đạo là việc sử dụng nước hấp thụ laser tiêu chuẩn vàng 10600nm, sử dụng công nghệ mạng ba chiều và sự kết hợp hoàn hảo với công nghệ phát xạ 360 độ, tạo ra 50-70 độ C trong độ sâu kiểm soát của niêm mạc âm đạo, kích thích lamina propria và myometrium sơ sinh fibroblasts, và bị hư hỏng sợi collagen, sợi đàn hồi, chẳng hạn như tái cơ cấu, để đạt được âm đạo tường dày và thắt chặt âm đạo để độ săn chắc, tăng cường độ nhạy, âm đạo chặt chẽ hơn bao giờ hết. máy trị sẹo trẻ hóa âm đạo laser CO2 Fractioal thắt chặt âm đạo không tạo ra bỏng da do nhiệt độ cao, mỗi loại có khả năng tạo nhiệt đồng nhất, tác động lên tổ chức niêm mạc dày vài trăm nanomet.

 
may tre hoa am dao co2
Công nghệ trẻ hóa âm đạo RF Laser Co2 
0902.979.255 --- 0985.423.355