NÊN WAX, CẠO LÔNG HAY TẨY LÔNG BẰNG MÁY CÔNG NGHỆ CAO

Hiện nay có rất nhiều chị em e ngại với sự xuất hiện của những sợi lông trên toàn cơ thể nên đã tìm rất nhiều cách để có thể loại bỏ những sợi lông một cách vĩnh viễn. Tuy nhiên đằng sau những việc làm đẹp không khoa học này ẩn chứa rất nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da.
Làn da mịn màng không tì vết luôn luôn là niềm mơ ước của phái đẹp để họ có thể tung tăng tự tin trong những bộ cách tuyệt đẹp, gợi cảm quyến rũ. Có rất nhiều những chị em không may sở hữa nhiều vi ô lông nên đã làm cho họ cảm thấy tự ti, e ngại và buồn rầu và làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Trong đó co những chị em chọn cách an toàn là tìm đến các spa, trung tâm thẩm mỹ để nhờ giúp đỡ , giải quyết những lo âu, rắc rối ấy, còn một số chị em khác lại tự xủ lý tại nhà bằng những dụng cụ thủ công không đảm bảo an toàn nên đã gây rất nhiều nguy hại về làn da của các chị em!
NÊN WAX, CẠO LÔNG HAY TẨY LÔNG BẰNG MÁY CÔNG NGHỆ CAO
NÊN WAX, CẠO LÔNG HAY TẨY LÔNG BẰNG MÁY CÔNG NGHỆ CAO
Hậu quả của việc triệt lông tại nhà
Những phương phát triệt lông tại nhà thông thường như : dùng dao cạo, kem tẩy lông, wax lông vì nhiều chị em không có điều kiện đến những trung tâm chăm sóc sắc đẹp nên đã sử dụng những phương phát đơn giản này. Nhưng hiệu quả mang lại không cao, lông đã nhanh chóng mọc trở lại và còn kích thích phát triển mạnh hơn của các nang lông. Với các sản phẩm bôi ngoài da có mức ảnh hưởng lớn với làn da nhạy cảm của các chị em. Rất nhiều trường hợp bị kích ứng da nặng khi sử dụng kem bôi gây ra đau rát kéo dài. Đây là những phương phát đơn giản dễ thực hiện nhưng các bác sỹ không khuyên dung vì nó không an toàn và gây ra một số bệnh về da như: nhiễm trùng da, viêm nang lông.
 
tay long an toan voi may laser
 
Phương pháp triệt lông an toàn
Hiện nay thế giới đã cho ra đời rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại mang lại hiệu quả cao, an toàn và giá thành thì lại phù hợp cho mọi điều kiện của các chị em.
Với nhiều công nghệ triệt lông hiện đại như:
Công nghệ IPL(intensive Pulse Light):
Công nghệ triệt lông Elight (intensive Pulse Light với Radio Frequency)
Công nghệ triệt lông nhanh OPT SHR IPL ( Super Hair Removal)
Công nghệ triệt lông nhanh Diode Laser hút chân không 
 
tẩy lông an toàn

Với những phương pháp triệt lông bằng công nghệ sử dụng ánh sáng để phá hủy nang lông, hơn nữa mầm nhú của sợi lông cũng đã bị tiêu diệt nên dù còn tồn tại những sợi lông cũng trở nên nhạt màu mỏng manh. Triệt lông bằng ánh sáng sẽ giúp cho vùng da sau khi thiệt trở nên mịn màng và trắng sáng, lông cứng đen sẽ biến mất trong khoảng thời gian dài. Dù sau một thời gian dài lông có quay trở lại thì cũng chỉ còn những sợi lông mềm,mịn và nhạt màu.
Triệt lông bằng ánh sáng không thể gây ung thư da, vì ánh sáng ứng dụng trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn hoạt động dựa trên nguyên tắc hấp thụ ánh sáng có chọn lọc của da, nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Và thời gian điều trị triệt lông sẽ biến mất hoàn toàn từ 5 đến 10 lần tùy theo lông nhiều hoặc ít.
 
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355