MÁY XÓA XĂM LASER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Đằng sau những kết quả của khoa học
Xóa hình xăm bằng laser là phương pháp duy nhất được chứng minh lâm sàng để loại bỏ hình xăm mà không gây sẹo. Trong hơn một thập kỷ, laser chuyển mạch Q, giống như các thiết bị được sản xuất bởi Astanza, được thiết kế để tạo ra các xung ánh sáng cực ngắn làm vỡ mực trong hình xăm.
Việc sản xuất các xung cực ngắn (nano giây) với bước sóng chính xác của năng lượng ánh sáng được thiết kế tốt nhất để phá vỡ mực xăm là dấu ấn của công nghệ của Astanza. Không có nhà sản xuất nào khác đã thực hiện cùng một cam kết với lĩnh vực laser chính xác này, và các học viên trên toàn thế giới đòi hỏi sức mạnh và độ tin tưởng của các laser chuyển mạch Q của Astanza.
MÁY XÓA XĂM LASER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
MÁY XÓA XĂM LASER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

SỰ TƯƠNG TÁC DA VỚI LASER
Xóa hình xăm bằng laser. Trong liệu trình loại bỏ hình xăm, ánh sáng laser được áp dụng cho vùng da xăm hình. Ánh sáng được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt mực xăm, không làm tổn hại tới các mô da xung quanh và các màu khác không bị tổn thương.

Các hạt mực xăm hấp thụ năng lượng laser, nóng lên, và vỡ thành các hạt mực nhỏ hơn. Trong những ngày và vài tuần sau khi điều trị bằng laser, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ làm sạch các hạt mực bị vỡ, làm cho hình xăm biến mất. Trong một loạt các phương pháp điều trị, ngày càng có nhiều các mảnh vỡ mực, để lại làn da không chứa màu.

TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA LASER  
Laser là một từ viết tắt đại diện cho sự khuếch đại ánh sáng bởi bức xạ phóng xạ kích thích. Các tia laser trong máy xóa xăm laser yag phát ra ánh sáng đơn sắc (đơn màu / bước sóng) thông qua một quá trình được gọi là phát xạ kích thích trong một chùm hẹp hoặc một loạt các xung.
Đối với quá trình này, một nguồn ánh sáng nhấp nháy nhanh và sáng gọi là đèn flash được sử dụng để kích thích các nguyên tử trong thanh laser Nd: YAG pha lê. Khi các nguyên tử của tinh thể tiếp nhận năng lượng, chúng phát ra các photon đi qua một bước sóng nhất định. Quang học và các cơ chế, chẳng hạn như gương phản chiếu và bộ ghép nối đầu ra, tập trung các photon vào chùm tia laze. Chùm tia laze mang năng lượng cho da, và được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt mực xăm.


BƯỚC SÓNG ĐỂ XÓA HÌNH XĂM
Máy xóa xăm laser yag tẩy xoá hình xăm tạo ra bước sóng cụ thể của ánh sáng đã được chứng minh là bị hấp thụ bởi một số màu sắc của mực xăm, đồng thời tránh gây tổn hại cho các mô xung quanh và chromophore (như melanin và hemoglobin). Khi năng lượng laser được áp dụng cho đúng khoảng thời gian, ở mức năng lượng vừa phải và trong bước sóng thích hợp, mực xăm được chọn lọc một cách có chọn lọc.
Mỗi bước sóng tương ứng với một dải màu xăm nhất định, vì thế tại sao lại có sẵn các loại laser tẩy hình khác nhau. Các bước sóng phổ biến nhất được sử dụng để xóa xăm là 1064nm và 532nm, cả hai đều có thể đạt được với laser Nd: YAG

Chuyển mạch Q.(Q-Switch)
Máy xóa xăm laser yag có thể tạo ra các bước sóng ánh sáng chính xác, nhưng trừ khi năng lượng này được áp dụng cho đúng khoảng thời gian và với công suất đủ, hiệu quả mong muốn sẽ không đạt được.
Mực xăm có thể khó phá vỡ và loại bỏ được, và chỉ có Q-switched laser có thể sản xuất năng lượng liên tục (năng lượng hoặc công suất) để loại bỏ hình xăm tối và sáng mà không có tác dụng phụ không mong muốn như sẹo. Các xung laser Q chuyển mạch chỉ kéo dài vài nano giây (phần nghìn giây), cung cấp mức độ liên tục cao đối với chất lượng mực xăm. Tìm hiểu thêm về công nghệ laser Q-switch ở đây.


>>>TÌM HIỂU THÊM VỀ <<MÁY XÓA XĂM LASER CAO CẤP>>

 

0902.979.255 --- 0985.423.355