MÁY TRIỆT LÔNG THẦN TỐC OPT HAI TAY CẦM DR-023

MÁY TRIỆT LÔNG THẦN TỐC OPT HAI TAY CẦM DR-023

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
- Triệt lông siêu nhanh
- Xóa nám, tàn nhang, đốm nâu
- Điều trị mụn
- Trẻ hóa da...

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng

I. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
Phá hủy sắc tố thông qua một nguyên tắc được gọi là nguyên lý ánh sáng phân huỷ. Hệ thống làm sạch quang học 360 từ xa được chia thành hai phần, một là nguyên lý nhiệt phân tử xung IPL, còn một là năng lượng từ trường mạnh, hiện là thiết bị duy nhất sử dụng năng lượng từ ứng dụng trong ngành làm đẹp. Nó đã vượt qua một vấn đề về y tế rằng khả năng thâm nhập của năng lượng từ là rất mạnh, có thể kích hoạt và lột vỏ tế bào melanocytes hấp thụ vào thành tế bào của các lớp sâu của da và các tế bào bạch cầu được tước vào bề mặt da và ánh sáng xung quanh IPL, và thông qua quá trình trao đổi chất của cơ thể, phần khác của các phân tử nhỏ của các tế bào bạch cầu bị thải ra trong ống nghiệm thông qua sự chuyển hóa của vi tuần hoàn bạch huyết.
Vì vậy, hệ thống làm sạch 360 nam châm từ quang học của máy triệt lông nhanh opt  DR-023 hiện nay là thiết bị triệt lông giá rẻ hợp nhất hoàn hảo trên thế giới kết hợp các vai trò kép của năng lượng từ và ánh sáng xung kích IPL cho giải pháp loại bỏ sắc tố trên khuôn mặt hiệu quả nhất.

Hệ thống làm sạch quang học 360 từ xa - thiết bị loại bỏ tàn nhang
Máy triệt lông nhanh opt áp dụng phát minh cơ bản của nguyên lý quang học năng lượng, và nó có thể hoạt động hiệu quả trên tế bào bạch cầu, loại bỏ sự hình thành và sự gia tăng tế bào bạch cầu và có thể kích hoạt và phá hủy melanin trong tế bào. Các sắc tố melanin trên lớp biểu bì và dưới lớp trung bì có thể được giảm đáng kể và trắng sáng da

1. Các mảng tàn nhang, nám  phai mờ và trả lại vẻ trắng sáng căng mịn của làn da
Hoạt tính Melanin bị ức chế một cách hiệu quả, số lượng bị giảm và các mảng màu bắt đầu biến mất; da trở nên dần dần đồng nhất, tăng độ bóng, và có một mức độ trắng sáng hiệu quả
2. Các mảng màu sắc giảm đáng kể và màu da dần dần trở nên trắng hơn
Melanin được thải ra ngoài da ở trạng thái tự do, sắc tố rõ ràng được loại bỏ, da đốm được cải thiện, và màu da rõ ràng là sáng, dần dần trở nên trắng hơn.
Ⅱ Bốn lý do chính để lựa chọn hệ thống làm sạch hệ thống quang học 360
An toàn
Hệ thống 360 làm sạch quang học đã có các tiêu chuẩn chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp dụng cụ toàn cầu.
Khoa học và Công nghệ
Hệ thống 360 làm sạch quang học chia sẻ nền tảng công nghệ tương tự với thế giới lớn nhất và tiên tiến nhất của Mỹ 
Hệ thống
Hiện nay, hệ thống 360 làm sạch quang học là thiết bị cao cấp hoàn hảo và hiện hành trên thế giới để giải quyết các sắc tố trên khuôn mặt! Nó hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề màu sắc với hiệu ứng lâu dài!
Hiệu ứng
Hệ thống 360 quang học có hiệu lực của hệ thống làm sạch có thể được mô tả như một  phép thuật. Và hiệu quả là kéo dài. Hàng triệu khách hàng là nhân chứng.
Ⅲ Giao diện hoạt động

4.1, Giao diện khởi động

may triet long gia re
Máy triệt lông opt DR-023

4.2, Giao diện lựa chọn chức năng
 
may triet long gia re
Máy triệt lông opt DR-023

4.3, Giao diện hoạt động
1, Lựa chọn chiều rộng xung: khi chế độ I được nhấn, vùng 1 được hiển thị như thể hiện trong ba, và độ rộng xung có thể được lựa chọn theo yêu cầu;
Từ trái qua phải: A. Số xung; B. Chiều rộng xung đầu tiên; C. xung khoảng; D. rộng xung lặp lại; Thời gian khoảng xung E.
2, Năng lượng ánh sáng: điều chỉnh cường độ ánh sáng, phạm vi điều chỉnh từ 1 đến 50, và khi sử dụng, nó có thể được điều chỉnh từ giá trị thấp theo nhu cầu của người sử dụng;
3, Hiển thị nhiệt độ và trạng thái dòng chảy của nước;
4, Điều chỉnh độ kín băng và có 6 bậc;
5, Sẵn sàng / Chờ: bắt đầu hoặc dừng công việc;
6, Nút Return: nó có thể được trả lại cho giao diện lựa chọn chức năng;
7, Đếm của đầu ánh sáng: tổng số lần ánh sáng phát ra ánh sáng;
8, Plus và minus: điều chỉnh 10 tần số và 11 xung trong Hình 4;
9, Chế độ lựa chọn: báo chí tôi giao diện như thể hiện trong hình 3, và nhấn II giao diện như thể hiện trong hình 4;
10, Tần số: sử dụng 8 nút điều chỉnh cộng hoặc trừ, để điều chỉnh tần số, khoảng 0 - 10Hz;
11, Pulse: sử dụng 8 nút cộng / trừ để điều chỉnh xung, khoảng 0 - 8ms.
Ⅳ Các vấn đề cần chú ý
Dụng cụ làm sạch từ-quang là một thiết bị làm đẹp công nghệ cao áp dụng để loại bỏ các vết nhăn mặt và lông không mong muốn ở các bộ phận khác nhau một cách an toàn và đáng tin cậy. Nhân viên có trình độ sẽ có thể sử dụng máy an toàn và đúng cách miễn là họ vận hành và bảo trì đúng cách. Nhân viên vận hành hoặc bảo trì hoặc nhân viên phụ trợ khác cần được thông báo đầy đủ về các thông tin an toàn được cung cấp trong chương này. Sau đây là một số các biện pháp sử dụng máy an toàn của nó
1) Thiết bị được sử dụng đặc biệt cho các beauty salon, spa…, và nó không thích hợp cho người dùng gia đình. Dụng cụ nên được vận hành bởi các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, và nhân viên không chuyên nghiệp có thể gây thương tích không mong muốn.
2) Sau khi tiếp nhận thiết bị, vui lòng kiểm tra tất cả các phụ kiện và kiểm tra xem máy có bị hỏng và vui lòng tham khảo danh sách các bộ phận của máy. Trong trường hợp máy bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển, vui lòng chuẩn bị một bản báo cáo thiệt hại cho thấy các bộ phận bị mất hoặc bị mất và gửi bản sao của báo cáo tới công ty hoặc nhà phân phối của chúng tôi.
3) Nguồn điện phải phù hợp với công suất được quy định bởi máy. Nếu không, máy có thể không hoạt động hoặc thậm chí máy có thể bị đốt cháy. Máy này được nối đất qua dây đất trong nguồn cung cấp ba lõi. Việc nối đất tốt là rất quan trọng đối với sự an toàn trong vận hành.
4) Hãy giữ nguyên bao bì của dụng cụ. Khi cần sự trợ giúp của chúng tôi, đóng gói trong gói ban đầu và gửi nó để bảo trì.
5) Không tháo rời thiết bị hoặc cố gắng thực hiện các thao tác không được nêu trong hướng dẫn sử dụng này. Tất cả các công việc bảo trì sẽ được thực hiện bởi nhân viên bảo trì chuyên nghiệp được công ty của chúng tôi chấp thuận.
6) Không cài đặt hoặc vận hành thiết bị ở gần nguồn nước hoặc bằng tay ướt, và cẩn thận để không để chất lỏng giật gân vào dụng cụ.
7) Không đặt bất kỳ bài viết trên dây. Không cài đặt dụng cụ ở khu vực có dây nguồn dễ dàng bị tước.
8) Nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào sau đây, hãy rút phích cắm của thiết bị khỏi ổ cắm điện và liên hệ với trạm dịch vụ.
a) Chất lỏng bị văng vào dụng cụ, hoặc dụng cụ bị ướt khi mưa hoặc nước;
b) Dụng cụ gửi mùi, khói hoặc tiếng ồn bất thường;
c) Dây điện bị thâm tím hoặc bị hư hỏng;
d) Dụng cụ rơi ra hoặc vỏ bọc bị vỡ.
9) Vui lòng rút phích cắm dây nguồn vào cuối khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
10) Không chèn bất kỳ loại sản phẩm nào vào phần mở của dụng cụ, hoặc có thể có nguy cơ cháy hoặc điện giật. Nếu có vật gì rơi vào dụng cụ và không thể lấy ra được trơn tru, vui lòng rút dây điện của dụng cụ và liên hệ với nhà phân phối hoặc công ty chúng tôi.
11) Không đặt dụng cụ trên xe đẩy, kệ hoặc xe ô tô không ổn định. Nếu lật ngược, dụng cụ có thể bị hư hỏng nghiêm trọng. Hãy cẩn thận không chăm sóc đầu dưỡng bệnh và kéo dụng cụ.
12) Để kéo dài tuổi thọ của máy, thời gian chuyển đổi liên tục phải trên 1 phút. Thời gian làm việc của công cụ không được quá 2 giờ. Sau 1 giờ làm việc, tắt nguồn điện và rút phích cắm của dụng cụ, và để dụng cụ nghỉ ngơi trong 20-30 phút.
13) Công ty có quyền sửa đổi thông tin được cung cấp bởi sổ tay này mà không cần thông báo trước. Công ty có quyền giải thích thông tin đó.
Ⅴ Đề phòng sử dụng
Các hướng dẫn sau đây được thực hiện cụ thể cho hiệu quả của các dự án sử dụng và dịch vụ:
1) Sau khi mở dụng cụ mở, điền nước cất từ khay nước trước khi sử dụng; tiêu chuẩn mà bể chứa nước đã được đổ đầy: nó được đổ đầy khi có nước tràn ra từ khe nước tràn.
Nhắc nhở:
Mở nước tràn phải mở khi thêm nước;
Trong quá trình vận hành, khe nước không cần phải được làm chặt, và để tránh rò rỉ nước, chỉ trong quá trình vận chuyển, nó cần phải được screwed chặt chẽ.
Trong các lựa chọn cài đặt hệ thống, xem tổng số lượng điều trị của đầu ánh sáng, và khi tổng số sử dụng con số đạt 200.000 đầu điều trị nên được thay thế; cụ thể là, thậm chí nó có thể phát ra ánh sáng, nhưng các phổ giảm đi, rất khó để đảm bảo hiệu quả dịch vụ. Xin vui lòng thay đổi đầu súng trong thời gian.
Mỗi lần điều chỉnh năng lượng phải bắt đầu bằng năng lượng đã được đánh dấu, tránh cho năng lượng gây bỏng da. Tiêu chuẩn quy định về năng lượng: ý thức nóng rõ ràng của da được sử dụng làm tiêu chuẩn giá trị quy định về năng lượng
Ⅶ Ghi chú về hoạt động
  Trước khi sử dụng dụng cụ thứ yếu, hãy đọc kỹ phần sau.
Nếu không thực hiện đúng các quy tắc và biện pháp phòng ngừa, kết quả mong muốn có thể không đạt được. Nếu nơi muốn thay đổi địa điểm không có tiến bộ hoặc có nghi ngờ về công cụ này, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ càng sớm càng tốt. Kết quả có thể tùy thuộc vào độ tuổi, lối sống của bạn (phương pháp tập thể dục, chế độ ăn uống, vv).
1) Trong quá trình điều dưỡng, nếu cơ thể cảm thấy đau và đỏ nghiêm trọng, hãy ngưng ngay điều dưỡng. Trong quá trình điều dưỡng, da thường nhẹ
4) Trẻ em dưới bảy tuổi bị cấm sử dụng dụng cụ, và trẻ em trên bảy tuổi cần lời khuyên của bác sĩ để sử dụng dụng cụ này. Cảm giác đau rát và hơi ửng đỏ xuất hiện sau khi điều trị, tuy nhiên sẽ biến mất trong khoảng 1 giờ sau
2) Không sử dụng dụng cụ này ở các bộ phận bằng đồ trang sức, hoa tai hoặc đồ trang sức khác.
3) Không sử dụng dụng cụ này nếu những người có vật thể kim loại trong cơ thể (cấy dây bằng vàng hoặc cơ thể có móng tay thép, máy tạo nhịp tim ...).
5) Không sử dụng dụng cụ này trong sinh lý nữ.
6) Không phù hợp với bệnh nhân mắc bệnh tim để điều trị dụng cụ.
7) Nếu bị sốt, nhiễm trùng, viêm, bệnh da (chàm, mụn cóc), mụn cơm, hoặc vết sẹo vết thương không lành hoặc chỉ lành, bệnh nghiêm trọng và mãn tính (ung thư, AIDS, bệnh về máu) hoặc vấn đề đông máu, việc sử dụng dụng cụ bị cấm.
8) Không sử dụng dụng cụ này nếu bị viêm tĩnh mạch, hoặc đã trải qua phẫu thuật tĩnh mạch (hoặc xơ cứng tĩnh mạch) trong vòng hai tháng, và có các tĩnh mạch mạnh hoặc tê tay. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, trước tiên hãy hỏi bác sĩ.
9) Việc sử dụng dụng cụ này bị cấm bởi phụ nữ mang thai.
10) Dụng cụ không được sử dụng trong tai, miệng, hoặc màng nhầy hoặc núm vú trừ khi bác sĩ chỉ dẫn.
11) Dụng cụ này bị cấm đối với bệnh nhân động kinh. Những người bị bệnh tâm thần bị cấm sử dụng dụng cụ này.
12) Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng dụng cụ này nếu bạn đang dùng thuốc lâu ngày như thuốc chống viêm, thuốc chống đông máu, thuốc kháng sinh, kháng histamine, hoặc vết thâm tím trên da của bạn do các thương tích nhẹ.
13) Dụng cụ này có thể được sử dụng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng phải theo hướng d
ẫn của bác sĩ.
14) Sau khi máy được bật, hệ thống kiểm tra tự động của thiết bị sẽ bắt đầu ngay lập tức. Trong quá trình hoạt động của thiết bị, hệ thống sẽ liên tục phát hiện mạch. Nếu tình huống bất thường xảy ra, thiết bị sẽ báo động tự động.
15) Năng lượng ánh sáng được chuyển tới da của người nhận chăm sóc thông qua một bộ lọc tinh thể dẫn hướng / tinh thể khép kín, và ánh sáng xung chỉ có thể phát ra từ mặt trước của tinh thể hướng dẫn ánh sáng
16) Máy này được thiết kế với mạch an toàn độc lập. Khi năng lượng ánh sáng quá cao, mạch có thể bị cắt. Khi khẩn cấp, nguồn điện có thể được cắt nhanh thông qua công tắc dừng khẩn cấp màu đỏ.
17) Theo tần suất sử dụng, nên đổ nước vào bồn mỗi tuần hoặc lâu hơn cho đến khi nó được đổ đầy. Nước tinh khiết hoặc nước cất phải được sử dụng.
【Cảnh báo】
Bất kỳ thiết bị phát ra ánh sáng mạnh nào có thể gây thương tích cá nhân miễn là nó không được sử dụng đúng cách. Thiết bị này sẽ sản xuất điện áp cao khi vận hành, và các nhân viên hoạt động mạnh mẽ ánh sáng nhân viên luôn phải thận trọng và có biện pháp bảo vệ cần thiết theo hướng dẫn.
Người được chăm sóc: mắt nên được bảo vệ tốt trong khi được điều trị ánh sáng mạnh. Mang kính bảo hộ khi chăm sóc. Trong chăm sóc sắc đẹp OPT, áp dụng lượng gel khớp nối thích hợp vào phần dưỡng bệnh tương ứng để bảo vệ mô da.
Người vận hành: trong quá trình chăm sóc, nhân viên y tế nên đeo kính bảo hộ.
Lưu ý: ngay cả khi người vận hành đeo kính bảo vệ, anh ta không nên nhìn thẳng vào ánh sáng cường độ cao từ đầu ánh sáng.
5) Phòng chăm sóc: ở phòng chăm sóc, chỉ rõ việc sử dụng ánh sáng cường độ cao.
6) Tinh thể dẫn tinh thể luôn luôn được giữ sạch. Đừng để gel nối vào bên trong đầu chăm sóc ánh sáng.
7) Trong trường hợp phát hiện thấy đầu đèn rò nước, thiết bị không thể khởi động được. Nếu nó được bật, tắt nó ngay lập tức.
8) Nếu cường độ năng lượng không được thiết lập đúng cách, năng lượng ánh sáng quá mức sẽ truyền tới phần chăm sóc có thể gây tổn hại nhiệt cho da, dẫn đến sự gia tăng mô và / hoặc teo và / hoặc các sắc tố bất thường trên da. Vui lòng đặt các thông số và năng lượng theo tình hình của khách hàng.
9) Ánh sáng mạnh có thể làm hỏng mắt và gây hỏa hoạn hoặc bỏng, và tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết sẽ được thực hiện trong quá trình sử dụng
10) Không hướng đầu chăm sóc ánh sáng vào không khí. Khi không sử dụng, đầu chăm sóc nên được đặt trên móc. Khi chăm sóc, nó nên trỏ đến các bộ phận chăm sóc bàn tay.
11) Nhiệt độ tăng lên khi vật thể hấp thụ năng lượng ánh sáng. Cần phải có các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu nguy cơ cháy các chất dễ bắt lửa trong hoặc gần khu vực chăm sóc.
12) Không sử dụng các chất dễ bắt lửa như cồn, axeton và như vậy trước khi chăm sóc da của bạn. Sử dụng nước xà bông hoặc nước cất y tế nếu cần.
13) Nếu rượu được sử dụng để rửa đầu nhẹ, hoặc khử trùng cho bất kỳ bộ phận nào của nó, phải khô hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.
14) Cấp thiết bị
Ø Bảo vệ chống sốc: mức 1 hoặc BF
Ø Chất lỏng chống ăn mòn: thông thường
Ø Không sử dụng máy này trong môi trường có gây tê dễ cháy được kết hợp với không khí hoặc oxit nitric.
Ø Phương thức hoạt động: liên tục
4. Thận trọng sau khi chăm sóc:
a) Các sản phẩm làm trắng có hiệu quả kích thích không nên được sử dụng
b) Trong vòng bảy ngày, đừng rửa mặt bằng nước nóng và không tắm hơi
c) Trong vòng 7 ngày, không nên ăn các loại gia vị, cay, hải sản và thực phẩm có màu sắc như sôcôla, cà phê, rau mùi, cần tây, leek, mù tạt ... và tránh uống thuốc lá và đồ uống có cồn
d) Chú ý sử dụng kem chống nắng sau điều trị
e) Nếu scab xảy ra, bàn tay sẽ không được sử dụng để xước nó;
f) Mười ngày sau, chăm sóc bổ sung nước (sau khi chăm sóc, có thể thực hiện chăm sóc bổ sung nước thích hợp, như đặt mặt nạ lên mặt)
0902.979.255 --- 0985.423.355