MÁY TẨY LÔNG NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Tẩy lông bằng máy công nghệ cao hiện đang là phương pháp thẩm mĩ thịnh hành. Tuy nhiên cũng có quá nhiều máy tẩy lông vĩnh viễn công nghệ cao trên thị trường, vậy máy tẩy lông nào là hiệu quả nhất và phù hợp nhất cho cơ sở kinh doanh của bạn?
Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy tẩy lông công nghệ cao là gì, và nguyên lý vận hành của máy ra sao? Và nó có thật sự mang lại hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn không? 
MÁY TẨY LÔNG NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT
MÁY TẨY LÔNG NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Máy tẩy lông là gì?


Máy tẩy lông là thiết bị sử dụng năng lượng ánh sáng để loại bỏ lông trên cơ thể. Hiện nay trên thị trường có các loại công nghệ ánh sáng như Laser diode, IPL, Elight là một trong những lựa chọn hiện có. Đọc tiếp để tìm ra cái nào phù hợp với cơ sở kinh doanh spa của bạn và cái nào hiệu quả nhất hiện nay. Khi bạn quyết định chọn một chiếc máy, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách và màu da tại nơi bạn kinh doanh. Có nhiều loại máy tẩy lông khác nhau, và mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm.

Máy tẩy lông nào là hiệu quả nhất hiện nay?

Máy tẩy lông công nghệ Laser diode

Máy tẩy lông bằng laser diode là một thiết bị tẩy lông hiệu quả có thể loại bỏ lông mặt không mong muốn một cách nhẹ nhàng và hiệu quả cao. Bởi vì nó nhắm mục tiêu một số lượng lớn nang lông cùng một lúc nên bạn sẽ cần ít lần điều trị hơn, giảm tổng chi phí cho quy trình. Công nghệ laser diode cũng an toàn và không gây đau đớn, đồng thời đầu thấu kính dễ sử dụng của thiết bị giúp mọi người dễ dàng thao tác. Quá trình này thường mất 3-5 lần điều trị.

Máy tẩy lông bằng laser diode là một trong những loại máy phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn, vì vậy nên nó an toàn và hiệu quả cho cả nam giới và phụ nữ. Đồng thời làm cho làn da trắng sáng và mịn màng tại vùng điều trị. Máy tẩy lông bằng laser diode là một khoản đầu tư tuyệt vời và sẽ hoàn vốn sau vài lần sử dụng. Bên cạnh những lợi ích về mặt thẩm mỹ, máy tẩy lông bằng laser diode cũng có thể là một cách tuyệt vời để tăng lượng khách hàng của bạn.
Một yếu tố khác cần xem xét là máy có thể xử lý bao nhiêu lần nháy trong một thời gian nhất định. Một máy laser diode có tuổi thọ 20.000.000 xung sẽ tốt hơn một máy chỉ có năm triệu. Rõ ràng, máy có thể làm việc càng nhiều xung thì chi phí cho mỗi đèn càng thấp. Và một chiếc máy có thể thay đổi phần tay cầm giúp toàn bộ quá trình trở nên hợp lý hơn. Máy tẩy lông bằng laser diode rất phù hợp cho các thẩm mỹ viện và spa cao cấp.

 

Máy tẩy lông công nghệ IPL ánh sáng xung động

Máy tẩy lông IPL tạo ra năng lượng bằng cách sử dụng sóng ánh sáng xung. Nó ít đau hơn nhiều so với phương pháp điều trị bằng laser cũ, nhưng vẫn có thể gây khó chịu trong một số trường hợp lông rậm rạp. Máy đi kèm với hai cài đặt khác nhau: tiêu chuẩn và độ chính xác. Thiết bị nên được cắm vào nguồn điện, sử dụng khá thoải mái. Sau đó, bạn nên làm theo cài đặt thủ công hoặc tự động, tùy thuộc vào lượng lông bạn muốn loại bỏ. Tùy thuộc vào khu vực, bạn có thể muốn sử dụng cài đặt chính xác để tẩy lông hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tẩy lông vĩnh viễn thì máy tẩy lông IPL chính là lựa chọn phù hợp. Công nghệ này tạo ra các xung ánh sáng ngắn làm tổn thương các nang lông, ức chế chúng phát triển trở lại. Điều này dẫn đến việc lông bị phát triển chậm lại và cuối cùng là rụng đi. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng công nghệ này không có tác dụng với lông trên mặt, và lông nhạt màu như có tác dụng với lông trên cơ thể, và đặc biệt kén màu lông.
 
Máy tẩy lông IPL có một số ưu điểm. Trước hết, nó làm giảm khả năng lông mọc lại và ngăn ngừa lông mọc ngược. Thứ hai, nó tương đối rẻ so với các phương pháp tẩy lông khác như laser diode. Bạn có thể mua các thiết bị tẩy lông tại nhà như một số quảng cáo hiện nay trên thị trường, nhưng tôi khuyên bạn nên đến gặp chuyên gia có trình độ để được tư vấn kỹ hơn. Nó cũng giúp có chứng chỉ IPL chuyên nghiệp. Hầu hết các nơi yêu cầu đào tạo IPL là Cấp độ 4 về công nghệ Laser và IPL. Các khu vực khác yêu cầu chứng nhận đào tạo của nhà sản xuất.

 

Máy tẩy lông Elight (RF+IPL)

Máy tẩy lông Elight sử dụng kết hợp tần số vô tuyến và ánh sáng xung cường độ cao để loại bỏ lông trên cơ thể không mong muốn. Công nghệ này kết hợp các phương pháp tẩy lông an toàn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn có thể chọn từ nhiều tông màu da, bao gồm sáng, trắng, ô liu, tối và đen. Nó đã được chứng minh lâm sàng để loại bỏ vĩnh viễn lông trên cơ thể không mong muốn mà không làm tổn thương da.

Máy tẩy lông Elight này đã được FDA chứng nhận và kết hợp các ưu điểm của công nghệ IPL và RF. Thiết kế không dây của nó cho phép bạn sử dụng thiết bị trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, khiến nó trở thành máy tẩy lông tại nhà tiện lợi nhất hiện có.
Một ưu điểm khác của máy tẩy lông Elight là chúng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của lông trên cơ thể không mong muốn. Bằng cách hạ nhiệt độ của da, chúng có thể giúp giảm bớt lông trên cơ thể không mong muốn. Không giống như IPL, Elight không làm tổn thương tế bào da, khiến chúng tái tạo nhanh hơn. RF cũng có thể giúp làm cho tông màu da trông sáng và mịn màng hơn, chúng rất lý tưởng cho tất cả các thẩm mỹ viện, spa, gia đình.
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355