MÁY RUNG MASSAGE TRỊ LIỆU G5

MÁY RUNG MASSAGE TRỊ LIỆU G5

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Giãn mạch máu
Cải thiện lưu thông / giảm tắc nghẽn
Tăng lưu lượng máu và bạch huyết cục bộ
Đẩy nhanh việc loại bỏ chất thải/độc tố
Thúc đẩy thư giãn và ngủ ngon hơn
Thư giãn các cơ bị co, căng
Hỗ trợ quá trình tẩy da chết
Giúp giảm đau

 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Máy rung massage trị liệu G5 là liệu pháp tuyệt vời cho cơ thể theo nhiều cách khác nhau!
Sử dụng như một phương pháp điều trị cốt lõi hơn cho những cơn đau nhức và thắt nút. Máy G5 có thể thực hiện mát-xa mô sâu liên tục giúp cải thiện dẫn lưu bạch huyết, lưu thông và tăng mức năng lượng. Nó cũng có hiệu quả để điều trị các vấn đề về mô và cơ đối với các chấn thương thể thao cũ hoặc gần đây.
 
máy rung massage trị liệu g5
máy rung massage trị liệu g5 chuyên nghiệp

Máy rung massage trị liệu G5 cũng rất tuyệt vời để làm săn chắc da và phá vỡ các chất béo tích tụ và cellulite. Được sử dụng trên lưng, vai, đùi, hông, mông và bụng.
Để hỗ trợ điều trị giảm cân và săn chắc cơ thể, nên thực hiện ít nhất 2 liệu trình/tuần trong 10 đến 12 tuần.
Điều trị này có sẵn cho tất cả khách hàng ngoại trừ phụ nữ mang thai. Một cuộc đánh giá ngắn sẽ được thực hiện trước khi điều trị, giúp khách hàng không còn bất kỳ biện cảm giác đau nhức nào. Điều trị này có sẵn cho phụ nữ và nam giới.

Lợi ích của việc sử dụng máy rung massage trị liệu G5 thường xuyên...

Giãn mạch máu
Cải thiện lưu thông / giảm tắc nghẽn
Tăng lưu lượng máu và bạch huyết cục bộ
Đẩy nhanh việc loại bỏ chất thải/độc tố
Thúc đẩy thư giãn và ngủ ngon hơn
Thư giãn các cơ bị co, căng
Hỗ trợ quá trình tẩy da chết
Giúp giảm đau
 
may rung massage tri lieu g5
5 đầu massage trị liệu G5

CẢNH BÁO !
Như với tất cả các phương pháp điều trị toàn thân và đặc biệt là máy rung massage trị liệu G5, do tác dụng làm sạch bạch huyết của nó, bạn nên UỐNG NƯỚC TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ.
Biện pháp phòng ngừa G5 (cẩn thận khi điều trị cố gắng tránh khu vực này) – vết bầm tím, khối u lành tính. Chống chỉ định của G5 (không xoa bóp nếu có) – bệnh truyền nhiễm, cục máu đông, các vấn đề về thận/gan, mang thai, ung thư, viêm nhiễm, tăng huyết áp hoặc sốt không kiểm soát được.
 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG MÁY RUNG MASSAGE G5

Máy rung massage G5 là một máy mát xa cơ học đi sâu hơn nhiều so với khả năng của nhà trị liệu. Các đầu khác nhau được sử dụng để bắt chước các kỹ thuật xoa bóp khác nhau.
Đầu mát-xa được điều khiển để quay theo chuyển động quay, di chuyển vòng tròn, lên xuống và sang hai bên bằng áp lực, mang lại hiệu quả mát-xa sâu.
G5 là tuyệt vời để săn chắc, tăng lưu thông và hỗ trợ trong việc phân hủy các chất béo tích tụ và cellulite. Đặc biệt tốt cho lưng, vai, đùi, hông, mông và bụng.
Hình thức xoa bóp này kích thích lưu lượng máu sâu và do đó có thể được sử dụng để xoa dịu những khu vực rất mềm nơi xoa bóp sâu bằng tay có thể quá đau. Nó cũng có thể được kết hợp vào chương trình giảm béo của bạn để giúp phá vỡ cellulite.
0902.979.255 --- 0985.423.355