MÁY RUNG MASSAGE GIẢM BÉO G5

MÁY RUNG MASSAGE GIẢM BÉO G5

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Giãn mạch máu
Cải thiện lưu thông / giảm tắc nghẽn
Tăng lưu lượng máu và bạch huyết cục bộ
Đẩy nhanh việc loại bỏ chất thải/độc tố
Thúc đẩy thư giãn và ngủ ngon hơn
Thư giãn các cơ bị co, căng
Hỗ trợ quá trình tẩy da chết
Giúp giảm đau

 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật


CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG MÁY RUNG MASSAGE G5

G5 Massage là một máy mát xa cơ học đi sâu hơn nhiều so với khả năng của nhà trị liệu. Các đầu khác nhau được sử dụng để bắt chước các kỹ thuật xoa bóp khác nhau.
Đầu mát-xa được điều khiển để quay theo chuyển động quay, di chuyển vòng tròn, lên xuống và sang hai bên bằng áp lực, mang lại hiệu quả mát-xa sâu.
Máy rung massage giảm béo G5 là một thiết bị làm đẹp tuyệt vời để làm săn chắc, tăng lưu thông và hỗ trợ trong việc phân hủy các chất béo tích tụ và cellulite. Đặc biệt tốt cho lưng, vai, đùi, hông, mông và bụng.
Hình thức xoa bóp này kích thích lưu lượng máu sâu và do đó có thể được sử dụng để xoa dịu những khu vực rất mềm nơi xoa bóp sâu bằng tay có thể quá đau. Nó cũng có thể được kết hợp vào chương trình giảm béo của bạn để giúp phá vỡ cellulite.

Cellulite là gì?
Cellulite chỉ đơn giản là một thuật ngữ mô tả sự xuất hiện của chất béo trông mấp mô trên cơ thể. Nó không phải là một căn bệnh thực sự, mà là tình trạng các tế bào mỡ phình ra và các yếu tố cùng tồn tại khác dẫn đến sự xuất hiện của cellulite.
Đôi khi các tế bào mỡ mở rộng đến mức làm cho các sợi collagen xung quanh chúng bị uốn cong gây ra nếp nhăn ở phần da bên trên. Có ba lớp chất béo được tìm thấy trong cơ thể. Cellulite nằm ở lớp mỡ gần da nhất. Khi bạn già đi, làn da của bạn mỏng đi và hiện tượng sần vỏ cam rõ hơn.
Đôi khi các tế bào mỡ chèn ép lên các mô liên kết (sợi collagen) và có rất ít chỗ cho hệ thống dẫn lưu bạch huyết giải phóng sự tích tụ chất lỏng, chất béo và chất độc này. Chất béo trong lớp này không đáp ứng tốt với chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục.
Cellulite có thể khó coi và có chút xấu hổ.

Cellulite hình thành như thế nào?
Đã có nhiều nghiên cứu khoa học làm sáng tỏ cách thức hình thành cellulite. Dựa trên nghiên cứu, người ta cho rằng cellulite bắt đầu khi sự tích tụ của các tế bào mỡ sưng lên phát triển. Các tế bào mỡ sưng lên đè lên các sợi liên kết bao quanh chúng. Sau đó, các sợi liên kết uốn cong và kéo da xuống nơi chúng được kết nối. Kết quả của những tình trạng này là bề mặt da trông nhăn nheo, mà chúng tôi gọi là cellulite “đáng sợ”.

Tại sao tôi không thể tập thể dục để giảm Cellulite của mình?

Chế độ ăn uống và tập thể dục có thể ảnh hưởng đến cellulite, mặc dù rất ít. Đúng là nếu bạn tăng cân, cellulite của bạn có thể rõ ràng hơn, nhưng chế độ ăn kiêng và tập thể dục đơn thuần dường như không khắc phục được sự xuất hiện của cellulite. Tuy nhiên, dường như chế độ ăn nhiều chất xơ và nước có thể giúp loại bỏ một số tắc nghẽn bạch huyết xảy ra ở lớp mỡ đông đúc bên ngoài.

Có nhiều loại Cellulite khác nhau không?
Cellulite mềm là loại phổ biến nhất và lỏng lẻo, trên diện rộng và hơi lung lay, may mắn là nó dễ loại bỏ hơn. Nó khiến bạn trông như có cơ bắp kém săn chắc mặc dù bạn đã tập luyện rất tích cực.
 
Cellulite cứng phổ biến hơn ở những phụ nữ cơ bắp, rắn rỏi. Nó có một sự gắn bó mạnh mẽ hơn với các cơ. Nó cũng có thể được điều trị, tuy nhiên có thể cần nhiều phương pháp điều trị hơn.
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355