MÁY QUAY LI TÂM PRP

MÁY QUAY LI TÂM PRP

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Quay li tâm máu tự thân, tách tiểu cầu giàu huyết tương.
Sử dụng trong làm đẹp.

 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
PRP / PRF là gì?
Máu của chúng ta được tạo thành từ hai thành phần chính: hồng cầu và huyết tương. Huyết tương chứa các tế bào bạch cầu và tiểu cầu, rất giàu các yếu tố tăng trưởng. Sử dụng máy quay li tâm để tách huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) đã được sử dụng trong y học trong nhiều năm để điều trị một loạt các vấn đề sức khỏe, bao gồm viêm khớp và viêm gân. Gần đây, PRP / PRF đã được sử dụng trong thẩm mỹ để kích thích mọc tóc, cải thiện lưu thông và cải thiện kết cấu da (sẹo) và tông màu da.

>>> Xem thêm máy tiêm dưỡng chất prp chuyên nghiệp tại đây!!
 
may quay li tam prp
Máy quay li tâm PRP

Máy quay li tâm tách huyết tương giàu tiểu cầu PRP, giờ đây được sử dụng khá phổ biến trong các liệu pháp trẻ hóa da. Khi chúng ta vô tình làm tổn thương da, như với vết cắt hoặc vết trầy xước, các yếu tố tăng trưởng và tiểu cầu trong huyết tương kích thích các nguyên bào sợi, từ đó kích thích phản ứng chữa lành da. Quá trình chính xác tương tự được kích hoạt có chủ ý khi laser hoặc tiêm da. Giới thiệu cơ thể của bạn, PRP / PRF tập trung trực tiếp vào vùng mục tiêu sẽ tăng cường và phóng đại phản ứng đó, có tác dụng trẻ hóa mạnh mẽ trên da và các mô khác. Cuối cùng, PRP / PRF làm cho rất nhiều phương pháp điều trị mà chúng tôi cung cấp thậm chí còn hiệu quả hơn..
 
may quay li tam prp
Quay li tâm PRP


Truyền PRP / PRF được thêm vào các phương pháp điều trị chống lão hóa trên mặt, cổ, ngực hoặc tay của bạn một đến hai lần mỗi năm là tuyệt vời để duy trì màu da trẻ trung và đàn hồi hơn.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
0902.979.255 --- 0985.423.355