MÁY PHUN OXYGEN MINI M-364F

MÁY PHUN OXYGEN MINI M-364F

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Súng phun oxy dưỡng chất
Làm sạch sâu
Cung cấp oxy nuôi dưỡng phục hồi da
Bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da
Làm trắng sáng da
Cải thiện da lão hóa 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
may phun oxy jet mini
Máy phun oxy jet mini M-364F

GIỚI THIỆU
Liệu pháp oxy jet cho da mặt là gì?
Điều trị này được thiết kế để nuôi dưỡng làn da của bạn và thúc đẩy tăng trưởng collagen. Nó liên quan đến một cỗ máy được sử dụng để phun các phân tử oxy đậm đặc ngay vào lớp biểu bì của da mặt (lớp ngoài cùng của da). Máy phun oxy jet mini M-364F áp dụng cho mặt và cổ của bạn được truyền vào vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng thiết yếu và chiết xuất thiên nhiên. Những người nổi tiếng, bao gồm Madonna, đã sử dụng kỹ thuật này để có làn da mịn màng và căng hơn.
 
 
sung phun oxy jet mini
Súng phun oxy jet 

Máy phun oxy jet mini M-364F hoạt động như một cây bút bắn ra một dòng phân tử oxy tập trung cao vào lớp biểu bì da có thể làm cho da trắng sáng rất nhiều. Cung cấp oxy cho da mặt, thường được thực hiện trong một thẩm mỹ viện, giúp nuôi dưỡng da và thúc đẩy tăng trưởng collagen.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Điện áp làm việc: AC220V
Công suất tối đa của máy hoàn chỉnh: 20W
Kích thước bên trong: 33 * 17 * 30cm

Bảo hành: 12 tháng
 
Hiệu ứng thắp sáng làn da tức thì này thực sự xảy ra sau khi chăm sóc da bằng súng phun oxy jet   (tối đa sáu ngày). Không có thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, bạn có thể làm oxy mặt tại nhà trước một ngày trọng đại như đám cưới, chụp ảnh album... Bạn sẽ có một làn da căng bóng trắng sáng tức thì.
 
súng phun oxy jet mini
 súng tiêm oxy jet chăm sóc da
0902.979.255 --- 0985.423.355