MÁY PHUN OXY JET MÀI DA THỦY LỰC DR-046

MÁY PHUN OXY JET MÀI DA THỦY LỰC DR-046

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Súng phun oxy bơm dưỡng chất thẩm thấu sâu vào mô da
Sóng siêu âm tần số cao thon gọn tạo hình khuôn mặt.
Tần số sóng vô tuyến RF căng da tức thì
Mài da thủy lực siêu mềm mượt
Hút thải bã nhờn nhân mụn thủy lực làm sạch sâu
.
 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
 
Máy mài da aqua peel

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
1. Lý thuyết siêu âm

Máy oxy jet mài da thủy lực DR-046 ứng dụng công nghệ siêu âm, với tần số 1-3 triệu lần mỗi giây, với quá trình các dưỡng chất nuôi da được truyền đến cơ thể, được hấp thu bởi lớp biểu bì dưới da, sự hấp thụ sóng siêu âm được chuyển thành năng lượng nhiệt, hiệu ứng nhiệt của siêu âm, cuộc sống nhiệt độ mô tăng nhẹ 0,5-1 ℃, thúc đẩy chức năng mao dẫn và dòng chảy tế bào bạch cầu tốt, giúp vận chuyển chất dinh dưỡng đến các tế bào cần thiết cho mạch máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hỗ trợ lưu thông bạch huyết, duy trì làn da khỏe mạnh. Duy trì độ đàn hồi của da / phá vỡ chất béo và ngăn ngừa béo phì. 1 triệu rung động mỗi siêu âm thứ hai, khi sóng được chuyển giao cho tổ chức, với rung động siêu âm kích thích mô sinh học và mô da, giảm căng thẳng, để duy trì độ đàn hồi da. Nhiệt được tạo ra bởi rung động có thể làm cho nó dễ dàng hơn để phá vỡ chất béo và giúp ngăn ngừa béo phì.

 
Sóng siêu âm chỉnh hình khuôn mặt

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG RF
 
 
 
Máy oxy jet mài da thủy lực DR-046 kết hợp RF đa cực cung cấp năng lượng nhiệt vào mô dưới da làm cho phong trào kháng tự nhiên của mô tạo ra nhiệt, collagen bị co lại ngay lập tức và mô phỏng lớp da để tiết ra nhiều collagen hơn để tạo nên sự co lại và thoát collagen, do đó giữ khung của da, phục hồi độ đàn hồi của da. Khi collagen được sản xuất liên tục, nó sẽ làm tăng độ dày và mật độ của lớp da, lấp đầy nếp nhăn, loại bỏ sẹo, phục hồi độ đàn hồi và độ bóng cho da, làm cho da trắng mịn. Với sự tái sinh và sắp xếp lại collagen, da được hỗ trợ mềm mại, nếp nhăn được lấp đầy, da bị chảy xệ trở nên đầy đủ, chặt chẽ và đàn hồi.
 
chức năng búa lạnh và RF 
 
3 Hiệu ứng búa lạnh
 
 
Loại bỏ chất thải, thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da, loại bỏ nếp nhăn, kích thích sự tổng hợp collagen, loại bỏ sưng và nhạy cảm, pha loãng quầng thâm và túi dưới mắt
4.NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG OXY AQUA PEEL

 
 

Máy oxy jet mài da thủy lực DR-046 với hai chức năng được thiết kết đặc biệt máy mài da nước với máy bơm nước để thêm tác động nước tinh khiết của lớp biểu bì thông qua vòi phun tốc độ cao, cùng với bề mặt ma sát quay, để các tế bào biểu bì biến chất lão hóa rơi ra và bản chất dễ dàng hơn vào mô da, chức năng tự chữa bệnh kết quả trong việc tái tạo da nhanh chóng, để tạo ra một mô mới để thay thế sự lão hóa của mô; trong khi kích thích sự tăng trưởng của lớp oxy và lưu thông máu, thúc đẩy phát triển mô, thúc đẩy sản xuất collagen và elastin, da trở nên tinh tế, mềm mại, đàn hồi và bóng loáng.

 
máy phun oxy jet mài da thủy lực DR-046
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Áp suất phun sương oxy trong nước: 6kg
Dòng chân không ướt: 30L
Số lượng chai đứng ướt: Loại A, Loại B, Loại C, loại D
Đầu đứng ướt: 8 cái đầu mềm, 4 cái đầu cứng
Nhiệt độ búa lạnh: 0-5 ℃
Tần số siêu âm: 1 MHz
Màn hình: Màn hình cảm ứng LCD 10,4 inch
Tần số lưỡng cực và tứ cực: 1,5 MHz
Nguồn điện: 220V ± 22 V, 50 HZ ± 1 HZ
Công suất: 
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng nội thành HCM

 
0902.979.255 --- 0985.423.355