MÁY PHỤC HỒI ĐỘ ẨM CHO DA OXY AQUA PEEL Y62

MÁY PHỤC HỒI ĐỘ ẨM CHO DA OXY AQUA PEEL Y62

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Làm sạch sâu da
Trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt
RF xóa nhăn nâng cơ
Siêu âm thúc đẩy tuần hoàn máu
Làm trắng sáng mềm mượt da
Điều trị mụn viêm
Ngăn ngừa lão hóa da

 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
Nguyên lý hoạt động
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của tất cả trong một, máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62 trang bị công nghệ aqua tách H2 từ nước, phun oxy tươi tái tạo da, tần số RF, siêu âm và ánh sáng photon trị liệu. Nó là một máy làm đẹp chăm sóc da mặt vô cùng hiệu quả. Đầy đủ chương trình thông minh điều trị mài da cấp nước được kiểm soát có thể làm sạch sâu da vào lỗ chân lông trong thời gian ngắn, trong khi đó tiêm dinh dưỡng vào da. Tần số vô tuyến có thể giúp siết chặt da và giữ cho làn da mịn màng.
 
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62
Máy phục hồi độ ẩm tức thì oxy jet 9 trong 1 Y62

CÔNG DỤNG
Máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel
 mới có 9 chức năng trong 1 thiết bị, và dưới đây là những công dụng của từng chức năng:

1.Hydro mặt
Công nghệ aqua tách H2 từ nước làm sạch sâu, thoát bạch huyết, nhẹ nhàng loại bỏ da sừng, ngay lập tức làm trắng và làn da mịn màng. Sử dụng hệ thống tuần hoàn thủy động lực học, hạt phân tử nước làm sạch các bụi bẩn, dầu thừa bên trong của các lỗ chân lông. Đồng thời, áp dụng rất nhiều độ ẩm cho da. Chỉ có một bước làm sạch, bạn có thể làm cho làn da của bạn tươi mát và ẩm ướt.

 
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62
Máy phục hồi độ ẩm cho da oxygen aqua peel Y62

Chú ý:
Nếu việc tái chế nước xảy ra tạm dừng, hãy chú ý đến các vấn đề dưới đây:
1) Áp lực có phù hợp
2) Kiểm tra các chai nước có thay nước thường xuyên không?
3) Nếu chai nước tinh khiết đầy nước
4) Kiểm tra ống, xem có bất kỳ bụi bẩn bên trong nó không?
Lưu ý: xin vui lòng sử dụng nước tinh khiết để làm sạch tay cầm sau khi sử dụng để tránh hư hao

2. RF xóa nhăn mắt 
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62 thông qua chế độ đầu ra tiên tiến có thể điều trị mô chính xác hơn, tăng cường lưu thông máu, tạo ra nhiều collagen hơn, đồng thời bảo vệ lớp biểu bì làm mát, làm nóng lớp da nhưng giữ cho lớp biểu bì nhiệt độ bình thường. Lớp da có thể nóng lên đến 45 ° C-60 ° C, để tạo ra nhiều collagen hơn, cải thiện kết cấu da, loại bỏ nếp nhăn, thắt chặt và nâng da. Loại bỏ bọng mắt, quầng thâm.

 
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62

 3. Súng phun oxy jet peel
Tiêm sản phẩm làm đẹp vào sâu của lớp biểu bì thông qua áp lực bơm oxy. Giúp tăng cường các tế bào, tăng khả năng chống lại, xua tan chất thải dễ dàng và thúc đẩy sự trao đổi chất của nó. Để nó có thể điều trị và cải thiện các vấn đề như da tối và mờ, nếp nhăn, sắc tố và các vấn đề về da thông thường.

 
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62

4. RF mặt
Công nghệ RF mặt 0.8MHz mỗi giây, thâm nhập trực tiếp từ 3-8mm làm việc trên da sâu. Giúp tế bào sản xuất collagen, tái tổ chức da sợi mô cấu trúc, thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào, chậm trễ lão hóa tế bào. Ngoài ra, RF đa cực của máy phun oxy jet 9 trong 1 AYJ-Y62 có thể cải thiện hiệu quả làm mờ nếp nhăn, các ứng dụng lâm sàng cho thấy điều đó, nó cũng có thể làm trắng da, kéo mô sagging bề mặt cổ, cắt bỏ mô mỡ, nâng mặt. Nó thực sự có thể đạt được một hiệu ứng làm đẹp toàn diện và hiệu quả

5. Mặt nạ Photon
Photon điều trị da là một công nghệ mới, sử dụng năng lượng photon để làm bảo dưỡng và điều trị da, chuyển năng lượng ánh sáng thành năng lượng tế bào, sau đó thúc đẩy tăng trưởng tế bào và lưu thông máu, kích thích tế bào sợi sản xuất protein collagen, tăng độ đàn hồi của da và đảm bảo một phần quan trọng trong phục hồi lão hóa và da mụn, làm mờ các đốm, nâng cấp da và thắt chặt và làm dịu da cháy nắng.

 
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62
 
6. Siêu âm mắt và mặt
Siêu âm sử dụng rung động âm; nó hoạt động một triệu lần mỗi giây (1MHz). Sóng siêu âm có thể kích thích mô da và cải thiện tính thẩm thấu của màng để thúc đẩy mô collagen, giảm nếp nhăn, cũng nâng kết quả da cho cái nhìn trẻ trung và khỏe mạnh. Siêu âm tạo ra nhiệt ma sát làm tăng lưu thông máu, cơ thư giãn, và phân hủy cellulite để phá vỡ chất béo vượt quá.

 
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y622

7. Chùm trị liệu ánh sáng
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62 sử dụng kỹ thuật Electroporation và Electroosmosis, kỹ thuật (mesotherapy phi kim) hay mesoderm hoặc tế bào vỡ), mà không có bất kỳ kim phun, dễ dàng mở aquaporin (AQP), vận chuyển dinh dưỡng nuôi da, để điều trị tất cả các vấn đề về da. Với ứng dụng năng lượng điện di cho ngành công nghiệp làm đẹp, nó có sự xâm nhập kỹ thuật‘điểm tới điểm’, định hướng lớp và khẩu phần để vận chuyển huyết thanh dinh dưỡng năng lượng cao trực tiếp vào các mô da, để cho nó nhanh chóng được hấp thu và hiệu quả, thúc đẩy sự trao đổi chất da, giữ cho làn da đàn hồi và khỏe hơn.
 
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62
máy phục hồi độ ẩm cho da oxy aqua peel AYJ-Y62

8. Búa lạnh
Chủ yếu được sử dụng làm dịu cảm giác khó chịu cho da, thu nhỏ lỗ chân lông, khóa chất dinh dưỡng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Nguồn điện: 110V-220V
Công suất: 150W
Kích thước: 150 * 32.5 * 50cm
Trọng lượng : 50KG
Cường độ áp suất đầu ra: 0-0.08Mpa
Bảo hành: 12 tháng cho thân máy
Giao hàng toàn quốc


 
0902.979.255 --- 0985.423.355