MÁY OXYJET PEEL DA MẶT CÓ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

Peel da mặt bằng máy oxyjet áp lực cao là một quy trình làm đẹp không xâm lấn thường được sử dụng để chống lại các dấu hiệu lão hóa, da khô và mụn trứng cá. Trong quá trình điều trị, các luồng không khí có áp suất thâm nhập vào sâu dưới da hay còn gọi là lớp hạ bì để làm sạch sâu và truyền huyết thanh/tinh chất.

Phương pháp peel da mặt oxyjet áp lực cao đã được FDA chấp thuận và trở nên phổ biến trong những năm gần đây và mang lại nhiều lợi ích giống như các phương pháp điều trị tương tự như Dermalinfusion hoặc HydraFacial.

Không giống như một số loại peel da hóa học và các phương pháp điều trị khắc nghiệt khác, peel da bằng máy oxy jet áp lực cao đủ nhẹ nhàng cho những người có làn da nhạy cảm, cháy nắng hoặc các tình trạng da như mụn trứng cá hoặc bệnh hồng ban.
MÁY OXYJET PEEL DA MẶT CÓ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?
MÁY OXYJET PEEL DA MẶT CÓ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?
Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu để biết ai có thể làm đẹp từ việc lột da mặt bằng máy phun oxy jet áp lực cao, có an toàn và hiệu quả như những gì các báo đài đề cập?


Tác Dụng Của Máy OxyJet Peel Da

Trị mụn
Peel da có thể giúp bạn điều trị và ngăn ngừa mụn trứng cá bằng cách làm sạch sâu lỗ chân lông và tẩy tế bào chết cho da. Chúng ta có thể kết hợp máy oxyjet peel da cùng các loại tinh chất đặc trị có chứa các thành phần như axit salicylic có thể giúp kiểm soát mụn trứng cá.

Dấu hiệu lão hóa
Chăm sóc da mặt bằng máy oxyjet peel có thể giúp giảm các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn hoặc tác hại của ánh nắng mặt trời. Cũng như các phương pháp điều trị khác như lột da bằng hóa chất, người ta cho rằng phương pháp này có thể đạt được kết quả bằng cách kích thích sản xuất collagen và elastin.

Tẩy tế bào chết
Sử dụng bút oxyjet peel giúp tẩy tế bào chết cho làn da của bạn và có thể mang lại cảm giác mịn màng và sảng khoái sau khi điều trị. Tẩy tế bào chết có thể giúp bạn giảm lỗ chân lông bị tắc, giảm sự xuất hiện của sẹo và giúp làm đều màu da của bạn.

Lợi ích khác
Công nghệ oxyjet peel da cũng có thể có những ứng dụng y tế khác ngoài việc điều trị da mặt.
Một nghiên cứu cho thấy rằng oxyjet peel da có thể cung cấp minoxidil (Rogaine) hiệu quả hơn vào da đầu của những người đối phó với chứng hói đầu ở nam và nữ.
Một nghiên cứu khác phát hiện ra rằng công nghệ peel da oxy jet áp lực cao có thể có hiệu quả trong việc gây tê cục bộ vào da.

 

Những Tác Dụng Phụ Thường Gặp Khi Peel da bằng máy OxyJet và biện pháp phòng ngừa

Phương pháp peel da này tương đối an toàn khi được sử dụng đúng cách, nhưng cũng như bất kỳ phương pháp điều trị nào, vẫn có khả năng xảy ra tác dụng phụ. Trong một số ít trường hợp, chăm sóc da mặt bằng máy oxyjet peel có thể dẫn đến viêm mô tế bào, nhiễm trùng lớp sâu của da (lớp hạ bì).
 
Các tác dụng phụ tiềm ẩn khác bao gồm:
  • đỏ
  • sưng tấy
  • hình thành mụn mủ hoặc u nang
  • hạch bạch huyết mở rộng
  • sự nhiễm trùng

Peel da bằng máy oxyjet có an toàn khi mang thai không?

Lột da thường không được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai vì da thường nhạy cảm vào thời điểm này và một số loại huyết thanh có thể bao gồm các thành phần gây hại cho em bé.
Phụ nữ mang thai cũng nên giảm thiểu việc sử dụng mỹ phẩm trong thời kỳ mang thai. Một số mỹ phẩm có thể làm tăng nguy cơ biến chứng khi sinh. Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu sản phẩm chăm sóc da nào làm tăng nguy cơ này.

 

Jet Peel có thể gây ra mụn không?

Một tác dụng phụ tiềm ẩn là mụn mủ hoặc vết sưng nhỏ chứa đầy chất lỏng. Chưa có bất kỳ nghiên cứu nào xem xét mức độ phổ biến của tác dụng phụ này.
 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Phương Pháp Peel Da Bằng Máy OxyJet ?

Lớp ngoài cùng của da được gọi là lớp biểu bì và lớp sâu hơn là lớp hạ bì. Lớp hạ bì của bạn được tạo thành chủ yếu từ collagen và cung cấp cho làn da của bạn cấu trúc và độ đàn hồi. Mất collagen là một trong những yếu tố khiến làn da của bạn bị lão hóa.
Peel da áp lực cao sử dụng một tia oxy có áp suất cao để thâm nhập vào lớp hạ bì của bạn và truyền vào đó chất làm sạch, oxy tinh khiết và huyết thanh.
Trong suốt quá trình, nhà cung cấp dịch vụ của bạn sẽ làm sạch da của bạn bằng cách sử dụng một cây bút thần thánh sử dụng hỗn hợp oxy có áp suất và nước muối. Sau đó, họ sẽ cung cấp cho bạn một loại huyết thanh tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn. Một số tùy chọn phổ biến là:
  • axit hyaluronic
  • axit salicylic
  • axit glycolic
  • vitamin C
  • vitamin B

Cách Chăm Sóc Da Sau Khi Peel Da Bằng máy oxyjet?

Ngay sau khi peel da bằng máy oxyjet, khuôn mặt của bạn có thể sẽ cảm thấy tươi mát và bạn có thể nhận thấy nó mịn màng hơn. Lột da thường không yêu cầu bất kỳ sự chăm sóc cụ thể nào sau đó. Bạn có thể bị đỏ một chút, nhưng nó thường biến mất trong vòng một giờ.
Nhà trị liệu có thể khuyên bạn nên tránh trang điểm hoặc rửa mặt trong khoảng 6 giờ sau đó để cho bất kỳ loại huyết thanh nào bạn nhận được có thời gian hấp thụ.  Và luôn sử dụng kem chống nắng trước 20 phút khi ra ngoài.

 

Bạn nên tẩy da chết bao lâu một lần?

Kết quả peel da bằng máy oxyjet áp lực cao chỉ là tạm thời và bạn cần tiếp tục sử dụng chúng để thấy kết quả liên tục.
Một số nhà cung cấp khuyên nên peel da bằng máy oxyjet áp lực cao khoảng 2 đến 4 tuần một lần. Tuy nhiên, khung thời gian chính xác phụ thuộc vào các yếu tố như loại da và ngân sách của từng khách hàng.
 
 
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355