MÁY GIẢM BÉO RF HÚT CHÂN KHÔNG CAVI BD-819

MÁY GIẢM BÉO RF HÚT CHÂN KHÔNG CAVI BD-819

Giá bán:

Call

Máy Giảm Béo Thon Gọn Toàn Thân BD-819
Chức năng chính:
Giảm béo thon gọn cơ thể tại các vị trí như bắp tay, bụng, bắp đùi, loại bỏ da sần vỏ cam (cellulite), thon gọn mặt .

 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
CHI TIẾT

Máy giảm béo toàn thân RF hút chân không 40KHz

①.Cavitaion: Nhanh chóng tạo ra các rung động tác động trực tiếp đến các mô mỡ, từ đó tạo vô số túi khí chân không len lỏi các tế bào, sau đó phá vỡ các tế bào của cellulite và loại bỏ mỡ nhanh chóng.
②.Radio Frequency: sóng RF xâm nhập vào da, với mục đích làm nóng các tế bào mỡ và collagen. Làm cho da trở nên săn chắc, loại bỏ nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Máy giảm béo RF Cavitation 40KHz

1.Hóa lỏng và đào thải mỡ thừa, thải độc bạch huyết, da săn chắc và tăng cường độ đàn hồi của da
Tác động của đầu hút chân không RF
Được tích hợp với công nghệ RF tiên tiến nhất và tần số vô tuyến, thiết bị này có thể trực tiếp tiếp cận với mô mỡ của cơ thể sâu và có ưu thế về vị trí định vị RF. Trong trạng thái hoạt động nhanh, các mô tế bào mỡ có thể tạo ra nhiệt độ ma sát, làm tăng nhiệt độ tại vị trí giảm béo và loại bỏ chất béo và độc tố ra khỏi cơ thể thông qua tuyến mồ hôi, tuần hoàn nội tiết và bạch huyết và cuối cùng đạt được hiệu quả của việc hòa tan chất béo. Các hạt kim cương có kích cỡ khác nhau có thể chà bề mặt da, điều chỉnh độ hút bằng phương pháp hút chân không và chà xát với lực ép âm mạnh để trực tiếp phát nổ mỡ dày. Do đó, hiệu quả là rất rõ ràng: Tăng tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình phân hủy chất béo, đào thải nhanh chóng, tăng cường hiệu quả của việc loại bỏ cellulite, cải thiện hiệu quả trạng thái của mô cực, loại bỏ cmô mỡ cứng đầu và cải thiện tình trạng hấp thụ đủ các sản phẩm chế độ ăn uống.
2. Phá hủy mô mỡ mạnh mẽ và chất béo được loại bỏ với đầu 40KHz
Đầu sóng âm thanh cực mạnh cùng với đầu sóng âm thanh tập thể, tạo ra sóng âm mạnh 40.000Hz có thể phát ra tác động lên cơ thể người và tác động trực tiếp lên các tế bào mỡ một cách dữ dội và gây ra sự chuyển động ma sát giữa các tế bào mỡ. Điều này có thể gây tiêu hao calo và độ ẩm trong tế bào mỡ và giảm kích thước tế bào mỡ. Hơn nữa, sự rung động của sóng âm có thể gây ra những ảnh hưởng mạnh mẽ của các tế bào mỡ để làm chúng phát nổ ngay lập tức, giảm lượng tế bào mỡ và do đó làm giảm tác dụng của việc hấp thụ chất béo.
3. Đầu dò hồng ngoại hút chân không RF
Đối với cơ thể và mặt tái định hình. Giảm cân Máy hút chân không + Máy nổ chất béo RF có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của mô, đẩy lùi chất cellulite, làm cho hạt mỡ ở các độ sâu khác nhau gây sốc và tạo ra năng lượng nhiệt hạch, và thụ thể sâu nhất có thể có được lớp hạt dày 3cm của da và sự giãn nở nhanh chóng sưởi ấm của thành tế bào vượt quá giới hạn đàn hồi và phát sinh các tế bào bị phá vỡ, do đó sự đốt cháy của axit béo cùng một lúc nứt ra khỏi nôi, không chỉ tiêu thụ đốt của axit béo mà còn trực tiếp làm trống hơn để nhanh chóng làm giảm kích thước của mô mỡ

Máy giảm béo toàn thân RF hút chân không 40KHz

4. Loại bỏ nếp nhăn, thắt chặt và nâng da
Đầu RF ứng dụng cho khuôn mặt. Một điện cực nối điện dung được sử dụng để truyền năng lượng sóng vô tuyến điện và tạo ra điện trường để đưa vào mô dưới da qua bề mặt da. Ở tần số cao 450khz, điện trường này thay đổi cực trị của nó cho 450.000 lần / giây. Để phản hồi sự thay đổi nhanh của điện cực, hướng của các hạt điện cũng sẽ thay đổi da. Bởi thời gian này, điện trở tự nhiên trong mô dưới da di chuyển và tạo ra năng lượng nhiệt. Khi collagen hạ bì cơ thể có thể co lại ngay khi nhiệt độ trong khoảng từ 60 đến 70 độ Celcius, sau khi điều trị nhăn, khách hàng có thể ngay lập tức cảm nhận được các hiệu ứng siết chặt da khi nó đang được nâng lên và tái tạo. Khi collagen được sản xuất liên tục, độ dày và mật độ của da thượng vị có thể tăng lên để loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ sẹo, khôi phục lại độ đàn hồi và độ bóng của da và làm cho da mịn màng. Trong khi collagen tăng lên, làn da mới được tạo ra ở vị trí hoạt động và các nếp nhăn được loại bỏ bởi một lượng lớn tế bào. 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: BD-819

Trọng lượng đóng gói: 11KG
Trọng lượng máy: 9KG
Kích thước đóng gói: 41x40x46cm
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng toàn quốc

 
Chú ý:
Không áp dụng giảm béo trong thời kỳ kinh nguyệt
Giảm béo sau ăn 2 tiếng
Uống nhiều nước sau khi điều trị

 
0902.979.255 --- 0985.423.355