MÁY GIẢM BÉO LIPO CAVITATION 2.0 MS- 54F1S

MÁY GIẢM BÉO LIPO CAVITATION 2.0 MS- 54F1S

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Chân không RF cho giảm béo cơ thể
Cavitation 40K loại bỏ da sần vỏ cam (cellulite)
Giảm cân tần số vô tuyến
Tần số nâng cơ mặt
Tần số vô tuyến ba cực cho trẻ hóa khuôn mặt
Led Laser giảm béo bụng

 

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật


ĐẶC TÍNH

1. Màn hình cảm ứng lớn 10 inch
2. 4 bánh xe quay
3. Tay cầm silicon chống trượt
 
may giam beo laser lipo
Máy giảm béo laser lipo cavitation 2.0 MS-54F1S

LED LIPO ĐIỀU TRỊ LASER

Led Lipo Laser ứng dụng trong máy giảm béo laser lipo cavitaion 2.0 MS-54F1S là một phương pháp trị liệu làm đẹp không xâm lấn, sử dụng nhiệt được tạo ra bởi các laser sợi có bước sóng khác nhau để làm tan mỡ cơ thể. Đây là một quá trình khác với hút mỡ, bao gồm việc sử dụng RF hút chân không để loại bỏ chất béo khỏi cơ thể.
 
may giam beo lipocavitation
Máy giảm béo lipo cavitation 2.0 MS-54F1S

Nâng cơ RF

Tần số vô tuyến RF trong  máy giảm béo laser lipo cavitation 2.0 MS-54F1S có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa mô, đẩy lùi cellulite và làm cho các hạt chất béo tạo ra năng lượng nhiệt hạch ở các độ sâu và chấn động khác nhau. Các thụ thể sâu nhất có thể thu được các hạt trên da dày 3CM, và nhanh chóng mở rộng và làm nóng nhanh chóng thành tế bào vượt quá độ đàn hồi. Ở giới hạn, các tế bào bị phá vỡ, do đó việc đốt cháy các axit béo thoát ra khỏi nồi cùng một lúc, không chỉ đốt cháy các axit béo mà còn trực tiếp thông hơi, và giảm nhanh kích thước của các hạt.
 
may giam beo lipo cavitation
máy giảm béo lipo cavitation 2.0 MS-54F1S

CÔNG DỤNG


Tay cầm cavitation 40K

Sóng âm thanh mạnh 40000HZ có thể được phát ra để làm rung các tế bào mỡ ở tốc độ cao nhất và tạo ra nhiều bóng khí chân không bên trong và bên ngoài các tế bào mỡ. và phân hủy triglyceride thành glycerol và axit béo tự do. Bằng cách sử dụng các công nghệ siêu âm cavites 2.0, xâm nhập trực tiếp sẽ phá hủy các tế bào mỡ này và loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể ngay lập tức để lưu trữ chất béo, giúp cơ thể tế bào mỡ và cơ thể trao đổi chất cũng được cải thiện. Nó có thể được sử dụng trên bụng, tay, đùi (Nhưng không thể sử dụng trên lưng).
 
may giam beo cavilipo
tay cầm cavitation 40K 2.0

Tay cầm RF hút chân không

Tay cầm RF chân không & lưỡng cực  RF có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa mô.  Các hạt ở độ sâu khác nhau và gây sốc tạo ra năng lượng nhiệt hạch, và thụ thể sâu nhất có thể lấy hạt trong lớp da dày 3cm, và sự giãn nở  và sự nóng lên nhanh chóng của thành tế bào vượt quá giới hạn đàn hồi và phát sinh các tế bào bị phá vỡ, do đó đốt cháy chất béo các axit đồng thời vỡ ra khỏi nồi, không chỉ tiêu thụ axit béo mà còn làm rỗng trực tiếp nhiều hơn nên nhanh chóng làm giảm kích thước của hạt. Có thể được thực hiện thủ công hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác không thể đạt được kết quả hoàn hảo. Đồng thời, da đàn hồi và bóng hơn. Đây là chuyên gia "quản lý điêu khắc cơ thể khỏe mạnh", tay cầm Bipolar RF của máy giảm béo laser lipo cavitation 2.0 MS-54F1S chủ yếu được sử dụng cho cơ thể, chân tay, mông và các bộ phận khác của chất béo tập trung, có tác dụng làm săn chắc da. Biến thành tiêu cực và chức năng của massage giải độc
 
may giam beo cavilipo
tay cầm RF hút chân không 

Tay cầm RF photon 6 cực

Tay cầm RF Được tích hợp với công nghệ RF và tần số vô tuyến tiên tiến nhất, thiết bị có thể tiếp cận trực tiếp với cơ thể béo ở sâu dưới da và có sự xuất sắc của RF định vị mục tiêu. Ở trạng thái hoạt động nhanh, mô tế bào mỡ có thể tạo ra nhiệt ma sát, tăng nhiệt độ cục bộ và loại bỏ chất béo và độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể thông qua tuyến mồ hôi, tuần hoàn ruột và bạch huyết và cuối cùng đạt được hiệu quả hòa tan chất béo. Nó có thể được sử dụng cho cơ thể
 
may giam beo cavilipo
tay cầm RF photon 6 cực

Tay cầm RF photon 4 cực

Bộ xử lý Quadrupole RF Bộ phát tần số vô tuyến được ấn lên trên da. Những sóng vô tuyến này vượt qua các lớp da bên ngoài và cung cấp năng lượng nhiệt cho các cơ và mô bên dưới. Nhiệt giúp co lại các lớp này và xây dựng mức độ collagen. Kết quả tổng thể thắt chặt các lớp ngoài của da và làm giảm hiệu ứng nếp nhăn. Vì có rất nhiều nhiệt liên quan, một số làm mát phải được áp dụng cho da cùng một lúc. Nó có thể được sử dụng để đối mặt và cơ thể
 
may giam beo cavilipo
Tay cầm RF photon 4 cực

Tay cầm RF tripolar

Bộ phát tần số vô tuyến 3 cực  RF được ấn lên da. Những sóng vô tuyến này vượt qua các lớp da bên ngoài và cung cấp năng lượng nhiệt cho các cơ và mô bên dưới. Nhiệt giúp co lại các lớp này và xây dựng mức độ collagen. Kết quả tổng thể thắt chặt các lớp ngoài của da và làm giảm hiệu ứng nếp nhăn. Vì có rất nhiều nhiệt liên quan, một số làm mát phải được áp dụng cho da cùng một lúc. Nâng cơ mặt ba cực mang lại kết quả thẩm mỹ thỏa mãn với ít rủi ro tác dụng phụ hơn so với nâng cơ mặt truyền thống. Nó có thể được sử dụng cho mặt và xung quanh mắt.
 
may giam beo cavilipo
tay cầm RF tripolar 

Thanh  laser lipo lớn

Tấm đệm lipo laser không phẫu thuật màu đỏ này sử dụng tia laser 5mw 650nm để phân hủy chất béo và các lipid khác bằng cách thủy phân để giải phóng axit béo và kích thích metaboilsm để giảm mỡ & định hình cơ thể. Nó là tốt nhất để nhắm mục tiêu dạ dày, hông, đùi, lưng, cánh tay của bạn.
 
may giam beo cavilipo
Thanh laser lipo lớn

Thanh laser lipo nhỏ

Đây là thanh lipo laser không phẫu thuật màu đỏ của máy giảm béo laser lipo cavitation 2.0 MS-54F1S sử dụng tia laser 5mw 650nm để phân hủy chất béo và các chất béo khác bằng cách thủy phân để giải phóng axit béo và kích thích metaboilsm để giảm mỡ & định hình cơ thể. Nó là tốt nhất để nhắm mục tiêu dạ dày, hông, đùi, lưng, cánh tay của bạn.
 
may giam beo cavilipo
Thanh laser lipo nhỏ


THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Cavitation 40K

Tay cầm Unoisetion Cavitation 2.0
Khu vực điều trị: Body
Diện tích điều trị: 30cm²
Tần số : 40KHz
Công suất đầu ra tối đa: 20W

RF hút chân không

Khu vực điều trị: Body
Diện tích điều trị: 28mm²
Cồn suất đầu ra tối đa: 60W
Tần số: 1MHz
Độ sâu của RF: 12.5mm
Độ sâu áp suất tối đa: 25.5mm
Đầu ra của áp suất-80KPa
Bước sóng của Photon đỏ: 650nm

Tay cầm RF 6 cực với photon

Khu vực điều trị: body
Diện tích điều trị : 17cm².
Công suất đầu ra tối đa: 40W
Tần số: 1MHz
Độ sâu của RF:  6mm
Bước sóng của Photon đỏ: 650nm ánh sáng đỏ

Tay cầm RF 4 cực với photon

Vùng điều trị: mặt
Diện tích vùng điều trị: 12,5cm²
Công suất đầu ra tối đa: 20W
Tần số: 1 MHz
Độ sâu RF: 5mm
Bước sóng Photon đỏ: 650nm Ánh sáng đỏ

Tay cầm RF 3 cực với  Photon

Vùng điều trị: Mặt / mắt
 Diện tích điều trị: 6cm²
Công suất đầu ra tối đa : 8WF
Tần số: 1MHz
Độ sâu của RF: 3 mm
Bước sóng Photon đỏ: 650nm Ánh sáng đỏ

Thanh laser lipo LED lớn

Khu vực điều trị: body
Diện tích điều trị: 75cm²
Công suất đầu ra tối đa: 10 * 5 mw
Bước sóng của Lipo Laser 650nm

Thanh laser lipo LED nhỏ

Khu vực điều trị : body
Diện tích điều trị:  12cm²
Công suất đầu ra tối đa: 2 * 5 mw
Bước sóng của Lipo Laser: 650nm
Bảo hành: 12 tháng 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355