LIỆU PHÁP OXY TƯƠI TỐT CHO DA NHƯ THẾ NÀO?

Oxy được tạo ra bởi một hệ thống bơm  áp lực cao không khí tinh khiết để loại bỏ tắc nghẽn, làm đầy đặn và hydrat hóa làn da (dưỡng ẩm) và về cơ bản giúp làn da của bạn trở nên tươi khỏe hơn rất nhiều. Khi được sử dụng đúng cách, oxy sẽ mở ra các lớp da và lỗ chân lông của bạn một cách nhẹ nhàng và chữa lành. Nó là oxy tinh khiết nên không có chất gây ô nhiễm hay thành phần hóa học nào trong đó và cảm giác như một luồng không khí mát mẻ thổi vào làn da của bạn.
LIỆU PHÁP OXY TƯƠI TỐT CHO DA NHƯ THẾ NÀO?
LIỆU PHÁP OXY TƯƠI TỐT CHO DA NHƯ THẾ NÀO?


Oxy tươi cho da mặt có thực sự tốt?

Đầu tiên chúng tôi sử dụng một phương pháp được gọi là "thăm dò". Điều này cho phép chúng tôi điều hướng không khí chính xác nơi chúng tôi muốn phục hồi. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ khuôn mặt theo cả chiều ngang và chiều dọc và bổ sung tập trung nhiều oxy hơn vào các khu vực dễ bị tắc nghẽn. Những vùng này thường được nhìn thấy nhiều hơn ở cằm, mũi và má (nơi có hốc xoang của bạn) nhưng cũng có thể ở môi trên và trán.
Phương pháp thứ hai mà chúng tôi sử dụng được gọi là "doming". Đây là một mặt nạ kín bằng nhựa trong suốt mà chúng tôi đặt trên da của bạn trong 15 phút cuối cùng của dịch vụ này. Doming thật tuyệt vời vì nó cho phép oxy nhẹ nhàng hấp thụ vào lỗ chân lông của bạn với tốc độ và cường độ thấp và khá thư giãn. Nhiều người sẽ ngủ quên dưới mái vòm do khả năng mang lại cảm giác thư giãn rất nhiều.

Chính xác thì Oxy được dùng để làm gì?


Chăm sóc da mặt bằng oxy được sử dụng cho nhiều việc nhưng chúng tôi sử dụng dịch vụ này chủ yếu để loại bỏ tắc nghẽn trong da tạo ra mụn và sự xỉn màu bên trong da mà chắc chắn sẽ tự biểu hiện ra bên ngoài da. Trong khi nhiều nơi sử dụng axit hyaluronic để làm đầy đặn trong quá trình thăm dò, chúng tôi thì không. Phương pháp của chúng tôi là giải quyết tình trạng tắc nghẽn trên da và do đó tại Liệu pháp nâng da oxy, chúng tôi thêm chất làm thông mũi nhẹ lên bề mặt da của bạn trước khi thăm dò và pha tạp chất. Điều này cho phép oxy mở lỗ chân lông và các lớp da của bạn và đẩy chất thông mũi xuống sâu.

 

Tôi luôn nói với khách hàng hãy nghĩ về nó tương tự như khi bạn bị cảm lạnh. Bạn sẽ dùng thuốc ho hoặc thuốc thông mũi để làm thông xoang. Điều này tương tự như chúng tôi đang làm sạch da của bạn. Và hiệu quả là ngay lập tức và tuyệt vời. Chúng tôi luôn cho khách hàng xem làn da của họ ngay lập tức khi tiếp xúc với oxy và trước khi thêm bất kỳ loại huyết thanh nào vì chúng tôi muốn họ thấy lỗ chân lông mở rộng và làn da căng mọng như thế nào. Nó thực sự là Yếu tố Wow! Chỉ bây giờ và khi kết thúc quá trình điều trị này, chúng tôi bổ sung nhiều loại huyết thanh tuyệt vời để cung cấp dinh dưỡng cho làn da của bạn. Những huyết thanh này bao gồm axit hyaluronic để hydrat hóa cũng như Vitamin C và các chất chống oxy hóa khác để giúp chống lại stress oxy hóa.
Trong khi chính oxy sẽ làm đầy da (có thể nhìn thấy ngay lập tức), bước cuối cùng được thực hiện dưới hình thức “thanh lọc” lỗ chân lông của bạn để loại bỏ tắc nghẽn đang tạo ra sự xỉn màu và nổi mụn. Đây là một bước bắt buộc trong quy trình. Trong khi oxy cũng chịu trách nhiệm cho quá trình tẩy này, chúng tôi sử dụng retinol để hỗ trợ quá trình tẩy sâu hơn. Quá trình tẩy sẽ xảy ra hai ngày sau khi da mặt tự bong tróc và sẽ tạo ra bong tróc. Nó không làm bong tróc lớp trên cùng của da như lột da bằng hóa chất, mà là loại bỏ tắc nghẽn và tế bào da chết nằm giữa các lớp da của bạn. Bạn có thể mong đợi từ 3-7 ngày kể từ ngày bong tróc. Da của bạn sẽ thanh lọc càng nhiều càng tốt. trên làn da của bạn thực sự là ban đêm và ban ngày.

Vì vậy, không cần phải nói, oxy là mục đích của chúng tôi để giúp làn da của bạn được làm sạch trước khi điều trị xâm lấn hơn và cũng để đưa làn da của bạn trở lại trạng thái sạch hơn nhiều so với trước đây. Và oxy luôn là bước đầu tiên của chúng tôi trong bất kỳ loại da mụn  viêm nào. Liên hệ với chúng tôi và thử oxy mặt của chúng tôi. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu!
 

0902.979.255 --- 0985.423.355