LIỆU PHÁP MESO KHÔNG KIM TIÊM LÀ GÌ?

Liệu pháp Meso không kim tiêm là một kỹ thuật trẻ hóa giúp tăng cường sự xâm nhập của các vitamin, enzym, chất chống oxy hóa và chiết xuất thực vật để trẻ hóa và làm căng da. Chỉ có một chất lỏng mạnh tự nhiên mới được thẩm thấu.

LIỆU PHÁP MESO KHÔNG KIM TIÊM LÀ GÌ?
LIỆU PHÁP MESO KHÔNG KIM TIÊM LÀ GÌ?


   Liệu pháp Meso không kim có thể được sử dụng cho:

   Nếp nhăn
   Da trông xỉn màu
   Tăng sắc tố
   Mụn
   Da sạm
   Sáng da tức thì
 
lieu phap meso khong kim
Liệu pháp làm đẹp da meso không kim tiêm

Liệu pháp Meso không kim tiêm là một phương pháp điều trị được thiết kế như một cây bút hoặc súng để kích thích lớp trung bì hoặc lớp giữa của da. Các giải pháp tự nhiên được tiêm vào lớp trung bì để kích thích trẻ hóa da. Với việc sử dụng phương pháp điều trị bằng sóng siêu âm và xung điện trị liệu, chúng ta có thể truyền các dung dịch tự nhiên này vào lớp trung bì mà không cần dùng đến kim tiêm. Truyền dịch Liệu pháp điện trung gian là giải pháp thay thế không gây đau và không dùng kim cho liệu pháp trung gian truyền thống, cung cấp các giải pháp điều trị qua da an toàn và hiệu quả, không xâm lấn.

Liệu pháp Meso không kim hoạt động như thế nào?

Súng tiêm không kim meso trị liệu không dùng kim bằng cách cung cấp cho da một sự kết hợp thích hợp riêng (meso-cocktail) của các vitamin, axit amin và khoáng chất, bạn sẽ kích thích và tăng sinh collagen và elastin trong da - giảm các nếp nhăn và phục hồi làn da tươi trẻ.
 
lieu phap meso khong kim tiêm
so sánh tiêm truyền thống và meso không kim
 

Liệu pháp Meso không kim có tốt cho da?

Cải thiện vẻ ngoài của da - Mesotherapy là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn làn da thêm tươi sáng, đặc biệt là trên mặt và vùng cổ. Dựa trên các thành phần được sử dụng, quy trình này giúp loại bỏ các đốm đồi mồi, làm đầy các rãnh nhăn sâu trên khuôn mặt.

Điều Trị Bao Lâu Là Cần Thiết?

Nên thực hiện một loạt các đợt điều trị từ 4-6 lần, cách nhau 7-10 ngày.
Liệu pháp Meso không dùng kim cũng là một thủ thuật được kết hợp rất thành công với các thủ thuật thẩm mỹ khác (sóng vô tuyến, bóc tách, siêu âm, tán mỡ bằng tần số vô tuyến ..) nên đã đạt được hiệu quả vượt trội.
 
0902.979.255 --- 0985.423.355