LASER THAN HOẠT TÍNH CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI LÀN DA?

Lỗ chân lông lớn là tình trạng da thường gặp phải do da nhờn và phát triển do bụi bẩn và bã nhờn tích tụ bên dưới da. Điều này sẽ ngăn chặn các nang, hoạt động như lối đi của cơ thể để loại bỏ tế bào da chết. Việc chăm sóc da không đúng cách cũng sẽ làm cho da sưng lên, kéo dài các lỗ chân lông trong quá trình và làm cho chúng trông lớn hơn bình thường.
Các nguyên nhân khác của lỗ chân lông lớn bao gồm da lão hóa không bám vào vị trí và sags, kéo dài ra các lỗ chân lông, cũng như phơi sáng quá mức để kích thích sự tăng trưởng của các tế bào da dày thêm và kéo dài khu vực xung quanh lỗ chân lông.
LASER THAN HOẠT TÍNH CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI LÀN DA?
LASER THAN HOẠT TÍNH CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI LÀN DA?
 


LASER THAN HOẠT TÍNH CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI LÀN DA?

Đây là một quy trình tái tạo bề mặt da không xâm lấn với máy laser bắn than hoạt tính tương đối mới, sử dụng chùm tia laser bước sóng 1320nm để điều trị những khuyết điểm khác nhau trên da mặt. Nói chung, nó giúp tăng cường sự rạng rỡ của làn da, làm da bạn trở nên mịn màng, đều màu, khỏe mạnh.

 
laser than hoat tinh co tac dung gi
than hoạt tính ứng dụng trong làm đẹp

Việc điều trị sẽ bắt đầu bằng cách bôi lên mặt một lớp carbon (than hoạt tính) mỏng, sau đó một chùm tia laser tập trung sẽ nhắm vào da tạo ra âm thanh ánh sáng nhấp nháy. Quy trình hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ ánh sáng có chọn lọc của da, các hạt carbon (than hoạt tính) hấp thụ chùm tia laze chiếu vào, các hạt cacbon sau đó sẽ được loại bỏ thông qua một chân không ánh sáng mà đồng thời loại bỏ lớp trên bị hư hỏng của da.

LASER THAN HOẠT TÍNH CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI LÀN DA?

Bằng cách tạo ra năng lượng nhiệt trong da, collagen mới sẽ được sản xuất trong khi một lớp da mới sẽ được tái tạo. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ tăng trưởng các mô liên kết một cách đáng kể và các hạt carbon tẩy tế bào da chết, làm sạch lỗ chân lông một cách kỹ lưỡng.
Không gây cảm giác đau hoặc khó chịu, cảm giác duy nhất bạn sẽ trải qua là nhỏ như châm kim. Laser không xâm lấn và linh hoạt, cho phép điều trị ở những vùng khó khăn như mũi.

 
laser than hoat tinh co tac dung gi voi lan da
Điều trị da với laser than hoạt tính
 

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ DA VỚI THAN CARBON LASER

Bạn có thể quay trở lại hoạt động hàng ngày của bạn ngay lập tức sau khi điều trị máy laser bắn than hoạt tính như là không cần thời gian nghỉ dưỡng . Kết quả nên được chú ý sau lần điều trị đầu tiên, làm cho một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện có.


 

 
cong dung cua laser than hoat tinh
Sau 6 buổi điều trị với laser than hoạt tính

Tùy thuộc vào tình trạng da của bạn, các lần điều trị được yêu cầu có thể khác nhau trong khi kết hợp điều trị này với các sản phẩm hoặc các liệu pháp làm đẹp khác để đạt hiệu quả cao. Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ giúp hướng dẫn bạn và thảo luận về quá trình thực hiện có thể có để bạn có được kết quả tốt nhất.
0902.979.255 --- 0985.423.355