HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY AQUA SKIN PEEL

Da của chúng ta liên tục bị tác động  với những thứ có thể ảnh hưởng đến các tế bào của chúng ta. Điều này có thể bao gồm từ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đến căng thẳng, ô nhiễm. Hiệu ứng tích lũy là mất collagen và elastin, yếu tố duy trì sự tươi sáng và cảm giác trẻ trung.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY AQUA SKIN PEEL
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY AQUA SKIN PEEL
Hydrafacial là một điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật có khả năng mang lại kết quả tức thì mà không gây khó chịu và không mất thời gian. Phương pháp điều trị kết hợp tốt nhất trong các liệu pháp spa với công nghệ y tế để làm sạch sâu da, tẩy tế bào chết và hydrat hóa làn da để đạt được hoặc thậm chí duy trì cảm giác và độ tươi sáng trẻ trung cảu làn da.

Những ai có thể trị liệu phương pháp aqua skin ?

Tất cả mọi người! Các phương pháp điều trị Hydrafacial  có thể phù hợp cho mọi loại da, từ da dầu đến da thường / da khô đến da nhạy cảm. Nhân viên được đào tạo đánh giá từng cá nhân và hướng dẫn quy trình không chỉ cho kết quả tối đa mà còn là kết quả cuối cùng.
 
cach su dung may aqua skin
Điều trị máy aqua skin 

Làm thế nào nó hoạt động?

Mỗi lần trị liệu Hydrafacial là một quy trình gồm 7 bước:
Bước 1: Rửa mặt
Bước 2: Tẩy da chết
Bước 3: Xông hơi mặt thư giãn
Bước 4: Bóc tách lớp sừng
Bước 5: Hút độc tố
Bước 6: Hydrat hóa
Bước 7: Trị liệu bằng ánh sáng
Các công thức cụ thể và các mẹo HydroPeel được cấp bằng sáng chế được kết hợp và sử dụng ở mỗi bước. Quá trình này được thiết kế đặc biệt cho mỗi lần điều trị để nhẹ nhàng tẩy da chết nhiều lần và loại bỏ tạp chất đồng thời truyền vào da các dung dịch dưỡng ẩm và chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, liệu pháp ánh sáng có thể cung cấp các lợi ích tùy chỉnh bổ sung cho các tình trạng da khác nhau.

 

0902.979.255 --- 0985.423.355