HOT!HOT!HOT! CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI 2018!

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI 2018 !
HOT CỰC HOT LUÔN NHÉ!

Triệt lông có đau không?
Triệt lông có mất thời gian không?
Triệt lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Triệt lông có hiệu quả cao không?
Triệt lông có tốn nhiều tiền không?

....
HOT!HOT!HOT! CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI 2018!
HOT!HOT!HOT! CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI 2018!


Vân vân và vân vân, rất nhiều câu hỏi được đặt ra để đòi hỏi một công nghệ  triệt lông có thể đáp ứng được. Tuy nhiên trước đây, không phải dòng công nghệ nào cũng có nhiều ưu điểm xuất sắc. Chúng chỉ có thể đạt được 2 đến 3 ưu điểm vượt trội mà thôi.

Nhưng giờ đây, tại công ty Tâm Mỹ đã tìm ra một bí quyết rất ư là quan trọng cho các spa, thẩm mỹ viện, beauty salon để có thể lấy long được những khách hàng khó tính nhất.
 

may triet long vinh vien laser diode

Máy triệt lông laser diode hút chân không 808 nm


Là công nghệ triệt lông hiện đại mới năm 2018 này  ra đời để giải đáp những câu hỏi mà mọi người thường hay băn khoăn trước khi tẩy lông.
Với máy triệt lông laser diode hút chân không với bước sóng cao chuẩn 808nm nên giảm thiểu tối đa đau đớn trong quá trình tẩy lông, mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái kể cả khi làm ở những vùng da nhạy cảm nhất
Còn những ai không có nhiều thời gian để làm đẹp cũng có thể thử dành ít thời gian quý báu của mình để trải nghiệm công nghệ triệt lông laser diode hút chân không này. Vì nó sẽ không làm mất thời gian của chúng ta nhiều đâu, với thiết kế tay cầm nhỏ gọn, và kích thước tinh thể lớn, và năng lượng laser đạt chuẩn, không cần dùng gel trong quá trình điều trị, nên thời gian triệt lông giờ đây chỉ còn 1/3 so với các dòng máy triệt lông trước đây. Ví dụ như để triệt lông vùng nách chỉ mất khoảng 7 đến 10 phút thôi. Lá là la! Thích quá đúng không nào?

 
công nghệ triệt lông laser diode
Tay cầm triệt lông laser diode 808nm

Triệt lông có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Xin thưa với tất cả các chị em xinh đẹp,  tất cả các dòng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì chúng vận hành dựa vào đặc tính hấp thụ ánh sáng có chọn lọc của da, nên khi ánh sáng laser với những bước sóng chuẩn tác động thì chúng chỉ được hấp thụ bởi những sắc tố da cũng như nang lông mà thôi, lúc này các vùn da lân cận cũng như các bộ phận khác trong cơ thể đều không chịu sử ảnh hưởng nào hết nhé! Và điều quan trọng là đã được chứng nhận bởi FDA

Việc tẩy lông với máy triệt lông công nghệ laser diode hút chân không 808nm, mang lại hiệu quả cao và lâu dài hơn các cách tẩy lông khác trên thị trường ngày nay. Ưu điểm là được ứng dụng bước sóng laser với dải sóng lớn 808nm kết hợp cùng lực hút chân không tác động đúng vị trí cần điều trị. Dẫn tới việc phá hủy các nang lông chính xác cho hiệu quả vượt trội
Vì là công nghệ tiên phong, nên chi phí điều trị sẽ dao động cao hơn một ít so với các dòng máy khác. Tuy nhiên, nếu chúng ta tính lại và so sánh về lâu dài thì chi phí để đầu tư nó sẽ hoàn toàn hợp lý và chấp nhận được “tiền nào của nấy”. Ông bà ta nói không sai đúng không nào???
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355