GỢI Ý 5 PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO HIỆU QUẢ KHÔNG PHẪU THUẬT!

Bạn đã ăn kiêng. Bạn đã tập thể dục. Bạn đã giảm cân. Nhưng bạn vẫn còn những chỗ phồng cứng đầu không biến mất. Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện những bước cuối cùng để đạt được thân hình như mong muốn thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc đến phương pháp loại bỏ mỡ không xâm lấn.
Dưới đây, chúng tôi đưa ra 5 phương pháp giảm béo không xâm lấn phổ biến nhất đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) phê duyệt. Hầu hết chỉ mất ít hơn hai giờ cho mỗi lần điều trị và ít hoặc không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc vết mổ. Hãy nhớ rằng các quy trình loại bỏ mỡ không phẫu thuật này có thể loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ - nhưng để duy trì kết quả lâu dài đòi hỏi bạn phải tuân theo một lối sống lành mạnh và duy trì cân nặng ổn định.

 
GỢI Ý 5 PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO HIỆU QUẢ KHÔNG PHẪU THUẬT!
GỢI Ý 5 PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO HIỆU QUẢ KHÔNG PHẪU THUẬT!

1. Phương pháp điều trị đông lạnh chất béo
Phương pháp đông lạnh mỡ thừa hoạt động như thế nào?
Các phương pháp điều trị đông lạnh chất béo, chẳng hạn như CoolSculpting®, một thiết bị có lực hút chân không được đặt trên da bằng cách sử dụng nhiệt độ cực lạnh để làm đông lạnh các tế bào mỡ không mong muốn ở những vùng cụ thể trên cơ thể. Khi các tế bào mỡ đông lạnh chết đi, chúng sẽ bị cơ thể đào thải một cách tự nhiên và vĩnh viễn.
 
phuong phap giam mo dong lanh
Điều trị đông lạnh mỡ thừa

Đông lạnh mỡ thừa là tốt nhất cho những vùng cơ thể mà bệnh nhân muốn giảm kích thước khối mỡ thừa, chẳng hạn như:
Bụng
Hông
Đùi mặt trong và ngoài
Lưng
Bắp tay trên

Kết quả đông lạnh chất béo
Sau một đến hai lần điều trị, kết quả thường đáng chú ý trong vòng một tháng và kết quả cuối cùng sau khoảng ba tháng.


2. Phương Pháp Điều Trị Loại Bỏ Chất Béo Bằng Laser
Nguyên lý hoạt động
Phương pháp điều trị loại bỏ chất béo bằng laser, chẳng hạn như SculpSure®, sử dụng nhiệt được kiểm soát để phá vỡ và tiêu diệt vĩnh viễn các tế bào mỡ không mong muốn.
 
điều trị giảm mỡ bằng laser
Công nghệ giảm béo laser SculpSure

Loại bỏ mỡ bằng laser hiệu quả nhất cho các vùng cơ thể sau:
Vùng bụng dưới
Lưng
Bắp tay
Bắp đùi

Kết quả loại bỏ chất béo bằng laser
Thông thường, chỉ cần một lần điều trị với kết quả rõ ràng xuất hiện trong sáu tuần và kết quả vĩnh viễn trong 12 tuần.


3. Phương Pháp Điều Trị Bằng Tần Số Vô Tuyến
Nguyên lý hoạt động
Công nghệ và phương pháp điều trị bằng tần số vô tuyến RF, sử dụng sóng từ trường để làm nóng và làm tan chảy các tế bào mỡ mà không thực sự chạm vào da. Phương pháp này có thể điều trị các bộ phận lớn hơn của cơ thể so với các lựa chọn không xâm lấn khác.
 
phương pháp giảm mỡ tần số vô tuyến
Phương pháp giảm mỡ sóng vô tuyến

Kết quả điều trị giảm mỡ thừa bằng tần số vô tuyến
Có thể cần 4 đến 10 buổi điều trị cách nhau một tuần để đạt được kết quả mong muốn, với kết quả vĩnh viễn có thể nhìn thấy sau hai tháng sau lần điều trị cuối cùng.


4. Phương Pháp Giảm Mỡ Thừa Bằng Sóng Siêu Âm
Cách thức hoạt động của liệu pháp giảm mỡ bằng sóng siêu âm
Liệu pháp và công nghệ sóng siêu âm, chẳng hạn như UltraShape và Liposonix, sử dụng sóng âm hội tụ để phá vỡ dần thành tế bào mỡ ở vùng bụng. Việc điều trị không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, do đó không có vết bầm tím hoặc sưng tấy sau quy trình.

 
phuong phap sieu am giam mo thua
 

Kết quả điều trị giảm béo bằng sóng siêu âm
Ba lần điều trị cách nhau hai tuần thường mang lại kết quả tốt nhất. Kết quả ban đầu có thể nhìn thấy trong khoảng hai tuần, với kết quả cuối cùng có thể nhìn thấy trong vòng bốn tháng.


5. Liệu Pháp Ánh Sáng Đỏ
Cách thức hoạt động của liệu pháp ánh sáng đỏ
Liệu pháp ánh sáng đỏ để giảm cân, chẳng hạn như UltraSlim®, cung cấp các bước sóng ánh sáng làm thu nhỏ các tế bào mỡ ở vùng bụng, hông và đùi đồng thời làm săn chắc và mịn da.
 
phuong phap giam mo hieu qua
Liệu pháp ánh sáng đỏ giảm mỡ thừa

Kết quả trị liệu bằng ánh sáng đỏ
Hầu hết bệnh nhân chọn ba hoặc nhiều phương pháp điều trị để đạt được mục tiêu của họ. Kết quả có thể xuất hiện trong vài giờ sau khi điều trị và tiếp tục cải thiện khi cơ thể chuyển hóa chất béo.

Liệu trình loại bỏ mỡ không xâm lấn có phù hợp với bạn không?
Để xác định xem bạn có phải là ứng cử viên tốt cho quy trình hoặc điều trị loại bỏ chất béo không xâm lấn hay không, hãy bắt đầu bằng cách tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ, người có kinh nghiệm trong việc thực hiện các quy trình này. Mặc dù phương pháp điều trị phù hợp phụ thuộc vào kết quả mong muốn và khung thời gian của bạn, nhưng những người gần đạt được trọng lượng lý tưởng của họ có nhiều khả năng được hưởng lợi từ kết quả của quy trình loại bỏ mỡ không phẫu thuật.

Những khách hàng có cân nặng đáng kể có thể muốn xem xét một thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn hơn để đạt được kết quả mong muốn, chẳng hạn như hút mỡ hoặc phẫu thuật giảm cân.
 
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355