GIƯỜNG GỖ ĐÁ MUỐI HIMALAYA

GIƯỜNG GỖ ĐÁ MUỐI HIMALAYA

Giá bán:

Call

CHỨC NĂNG
Thư giãn
Thúc đẩy tuần hoàn máu
Thải độc cơ thể giảm đau nhức

Cải thiện sức khỏe

Sản phẩm khác

  • Chi tiết
  • Thông số kỹ thuật

Giới thiệu về liệu pháp giường đá muối Himalaya

Trị liệu bằng đá muối là một cách an toàn và hiệu quả sử dụng các đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và siêu hấp thụ tự nhiên của muối để giúp giảm các tình trạng về đường hô hấp và da. Ngày nay, ngày càng có nhiều cơ sở mở cửa mỗi tháng tập trung vào việc cung cấp liệu pháp muối khô hiệu quả, bao gồm cả các doanh nghiệp hiện tại đang bổ sung liệu pháp muối vào các chương trình và dịch vụ hiện tại của họ.

Khi bạn làm nóng muối, nó trở nên siêu khô và hoạt động mạnh hơn về mặt động học. Natri clorua tinh khiết khô và nóng này sau đó được nghiền thành các hạt có kích thước siêu nhỏ và phân tán vào không khí trong môi trường mà mọi người đang hít thở không khí muối trong lành. Khi các hạt muối khô siêu nhỏ được hít vào hệ hô hấp, nó sẽ thực hiện công việc của mình bằng cách hấp thụ và loại bỏ tất cả các chất gây dị ứng, độc tố và chất lạ trong phổi và khắp đường hô hấp của bạn. Muối cũng làm giảm bất kỳ chứng viêm nào và mở đường thở.

Đặc tính của muối cũng hấp thụ các tạp chất và cung cấp các đặc tính chống vi khuẩn có lợi cho da như mụn trứng cá, bệnh vẩy nến và bệnh chàm. Muối khô làm tăng tốc độ trẻ hóa tế bào và cải thiện độ cứng của da.


Giường massage đá muối được thiết kế đặc biệt cho trị liệu spa, khung gỗ tràm chắc chắn, bền đẹp, sang trọng, đá muối được lấy từ sâu trong dãy núi himalaya.

Về liệu pháp đá muối và những lợi ích

Các lợi ích bổ sung là giảm căng thẳng và đau đầu, tăng năng lượng và ngủ ngon hơn. Các ion muối làm sạch không khí và có thể tăng dung tích phổi và giảm các bệnh về thể chất cho người lớn, trẻ em và vận động viên. Các phương pháp điều trị được khuyến nghị để giúp cơ thể khỏe mạnh trong mùa cúm hoặc dị ứng.

Đá muối Himalaya có lợi cho sức khỏe tự nhiên

Liệu pháp đá muối là một phương pháp điều trị không dùng thuốc tái tạo vi khí hậu tự nhiên 

Đá muối Himalaya từ lâu đã được biết đến với đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn cũng như giúp làm lỏng chất nhầy tích tụ và long đờm, hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn và các bệnh về phế quản. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người mắc bệnh mãn tính về đường hô hấp trên, dị ứng theo mùa, viêm xoang, viêm phế quản và rối loạn da có thể nhận được những lợi ích đáng kể từ liệu pháp đá muối. Trên thực tế, hầu như ai cũng có thể hưởng lợi từ liệu pháp đá muối.

 

TRỊ LIỆU ĐÁ MUỐI AN TOÀN

Những điều kiện nào không nên được điều trị bằng liệu pháp giường đá muối?
Câu trả lời
Nhiễm trùng kèm theo sốt, bệnh lao cấp tính, suy tim, chảy máu hoặc khạc ra máu, ngộ độc rượu hoặc ma túy, tăng huyết áp không ổn định hoặc không kiểm soát được và các giai đoạn cấp tính của bệnh hô hấp.
Thông số kỹ thuật
Đá muối: 8 viên
Kích thước: 70*80*190
0902.979.255 --- 0985.423.355