CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER YAG LÀ GÌ?

CÁC ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ LASER Q-SWITCH NÂNG CAO
Laser chuyển mạch Q cung cấp phương pháp không xâm lấn và hiệu quả duy nhất để loại bỏ hình xăm mà không có sẹo, đồng thời điều trị các vấn đề về thẩm mỹ khác như đường nhẵn, lỗ chân lông to, tổn thương sắc tố, tổn thương mạch và nấm móng chân. Bởi vì chúng gây ra các phản ứng phụ tối thiểu và mang lại kết quả đáng tin cậy, laser chuyển mạch Q là tương lai của ngành thẩm mỹ. Và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về laser chuyển mạch Q là như thế nào?
CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER YAG LÀ GÌ?
CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER YAG LÀ GÌ?
Q-SWITCHING LÀ GÌ?
Thuật ngữ "Q-switch" ứng dụng trong máy xóa xăm laser yag dùng để chỉ kiểu xung tạo bởi laser. Không giống như các con trỏ laser thông thường tạo ra một chùm tia laze liên tục, laser chuyển mạch Q tạo ra các xung chùm tia laser chỉ kéo dài hàng tỉ giây. Bởi vì năng lượng từ laser phát ra trong một thời gian ngắn, năng lượng được tập trung thành những xung rất mạnh.

 

may xoa xam laser yag

Máy xóa xăm laser yag


Các xung mạnh mẽ, ngắn từ có hai lợi ích chính của công nghệ xóa xăm laser yag là :
Thứ nhấtcác xung này đủ mạnh để phá vỡ các mảnh vỡ nhỏ các màu mực hoặc sắc tố, kích thích sản xuất collagen, hoặc giết nấm. Không phải tất cả các laser trong thẩm mỹ đều có đủ sức mạnh cho các ứng dụng này, đó là lý do tại sao laser chuyển mạch Q được đánh giá cao về hiệu quả của chúng.

Thứ hai, bởi vì năng lượng trong da chỉ trong vài nano giây, mô xung quanh không bị tổn hại. Chỉ làm nóng vùng có mực xăm và làm phá hủy màu mực hoặc sắc tố da, trong khi các mô xung quanh không bị ảnh hưởng. Sự phát ra nhanh chóng của xung là những gì cho phép các tia laser loại bỏ hình xăm (hoặc thừa melanin, hoặc giết nấm) mà không có tác dụng phụ không mong muốn.


ỨNG DỤNG CHUYỂN MẠCH Q
Công nghệ xóa xăm laser yag chuyển mạch Q có công nghệ tiên tiến, mạnh mẽ có nhiều ứng dụng. Dựa trên sự thông quan của FDA và các cơ quan chứng nhận khác, các ứng dụng pháp lý khác nhau từ laser đến laser. Các ứng dụng dưới đây là phổ biến nhất:
- Xóa hình xăm
- Nấm Toenail (điều trị bệnh nấm móng)
- Các bệnh lý sắc tố da (điều trị nám, đốm nâu do tuổi tác, nốt ruồi...)
- Các tổn thương mạch máu (tĩnh mạch nhện.v.v)
- Da Trẻ hóa (tăng sản xuất collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa)

 

may tri nam laser yag

Máy xóa xăm laser yag


CÁC LOẠI LASER CHUYỂN MẠCH Q

Laser chuyển mạch Q trong máy laser yag trị nám có một loại độ rộng xung nhất định. Bên cạnh đó, có các biến khác cho phép nhiều loại laser chuyển mạch Q trên thị trường.

Nhiều ứng dụng phụ thuộc vào bước sóng ánh sáng mà chúng tạo ra. Có nhiều loại thanh tinh thể bên trong của laser khiến chúng tạo ra các bước sóng khác nhau.

Loại phổ biến nhất của thanh được sử dụng là Nd: YAG, tạo bước sóng 1064 nm và 532 nm. Đây là loại phổ biến nhất vì nó có thể điều trị một loạt các màu xăm và có hiệu quả cho nhiều ứng dụng khác rất tốt. Cuộc Cách mạng Astanza và Cách mạng Astanza là những ví dụ tuyệt vời của laser Nd: YAG được chuyển mạch Q-switched.

Các laser chuyên dụng khác sử dụng thanh Ruby hoặc Alexandrite để tạo bước sóng khác nhau (694 nm và 755 nm). Những bước sóng này ít linh hoạt hơn nhưng vẫn rất hữu ích trong việc điều trị các hình xăm hiếm có như vôi xanh lục và xanh da trời. Astanza Eternity là một loại laser Ruby được tích hợp Q chuyển mạch nhanh nhất và mạnh mẽ nhất thuộc loại này.

 

may laser yag tri nam

Máy xóa xăm laser yag


TÌM HIỂU THÊM VỀ >>MÁY XÓA XĂM TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

 

0902.979.255 --- 0985.423.355