CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER PICOSURE LÀ GÌ?

Công nghệ xóa xăm laser picosure được sử dụng chủ yếu để loại bỏ hình xăm. Và đồng thời sẽ giúp cải thiện các nếp nhăn, trẻ hóa da, làn da sẽ được cải thiện rõ ràng  qua từng liệu trình. Với liệu trình điều trị bằng công nghệ Picosure bạn sẽ không cần phải nghỉ dưỡng, và ít gây khó chịu trong quá trình điều trị. Đây là lý do tại sao nó được xem như một cuộc cách mạng về ứng dụng laser trong làm đẹp.

Dưới đây là một bài viết được trích dẫn bởi một bác sĩ thẩm mỹ quốc tế tại Hoa Kỳ, để giúp chúng ta hiểu điều gì làm cho laser này trở nên đặc biệt và đáng được quan tâm như vậy.
CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER PICOSURE LÀ GÌ?
CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER PICOSURE LÀ GÌ?
Công nghệ xóa xăm laser picosure chỉ làm một việc và một điều duy nhất. Chúng tạo ra một chùm năng lượng ánh sáng (dưới dạng các hạt gọi là photon) có cùng bước sóng (cùng màu) và di chuyển theo cùng một hướng. Điều này cho phép laser làm những điều đáng kinh ngạc. Ví dụ, chúng ta có thể tung ra một mã vạch laser và đọc mã vạch đó, được thực hiện hàng triệu lần mỗi ngày trong các cửa hàng tạp hóa trên toàn thế giới. Chúng ta có thể sử dụng laser để cắt vật liệu trong các nhà máy sản xuất. Chúng ta có thể bắn một tia laser ra khỏi mặt trăng để đo khoảng cách chính xác với mặt trăng. Chúng ta có thể sử dụng laser trong y học để điều trị bệnh và trong thẩm mỹ để làm cho chúng ta đẹp hơn.
Năng lượng trong chùm tia laser dựa trên số lượng photon trong chùm tia. Nhiều photon có nghĩa là nhiều năng lượng hơn. Ít photon ít năng lượng hơn.

 
cong nghe xoa xam laser picosure
Công nghệ xóa xăm laser picosure

Bây giờ hãy nghĩ về những photon này tất cả đi cùng nhau trong chùm tia. Thời gian để photon đầu tiên truyền một điểm tới photon cuối cùng được gọi là độ rộng xung và được đo bằng thời gian. Điều này cũng giống như một loạt các xe ô tô đi dọc theo xa lộ. Thời gian từ chiếc xe đầu tiên vượt qua một điểm trên đường đến chiếc xe cuối cùng cũng giống như độ rộng xung. Với ô tô, nó được đo bằng giây hoặc phút. Với laser, nó được đo bằng phần nghìn, phần triệu, hoặc thậm chí là một phần tỷ của một giây. Năm ngoái, laser picosure đầu tiên được phát minh ra để loại bỏ hình xăm. Phải mất mười năm để phát triển loại laser này.

LASER PICOSURE LÀ GÌ?

Một picosecond là một phần nghìn tỷ của một giây. Có thể con số này nghe thật khó hiẻu, vì vậy bảng sau đây có thể cho bạn một sự đánh giá cao hơn về điều đó có nghĩa là gì. Bảng được dựa trên tốc độ ánh sáng, điều nhanh nhất trên thế giới. Ánh sáng đi 186.282 dặm mỗi giây. Trong một giây, ánh sáng sẽ di chuyển bảy lần và một nửa (7,5) lần quanh trái đất. Ánh sáng sẽ di chuyển từ trái đất đến mặt trăng trong 1,3 giây.
Vì vậy, hãy xem cách ánh sáng đi xa trong các khoảng thời gian khác nhau.
Như bạn có thể thấy từ bảng, một picosecond ngắn đến mức ánh sáng, thứ nhanh nhất trong vũ trụ, chỉ di chuyển khoảng cách của đỉnh của một cây bút nhọn. Một picosecond là một khoảng thời gian ngắn không thể tin được.

TẠI SAO LASER PICOSURE LẠI MANG TÍNH CÁCH MẠNG?

Chúng tôi vô tình đánh bật thứ gì đó. Thường thì nó rơi trước khi chúng ta có thể phản ứng nhưng thỉnh thoảng chúng ta phản ứng nhanh đến mức chúng ta lấy nó trước khi nó rơi. Khi bạn nghĩ về tất cả các bước phải xảy ra cho bộ não của bạn để xử lý những gì đang xảy ra và sau đó cơ bắp của bạn phản ứng lại để di chuyển, chúng ta có thể thấy rằng cơ thể của chúng ta phản ứng rất nhanh. Phản ứng hóa học trong cơ thể chúng ta diễn ra rất nhanh, trong khoảng mili giây và thậm chí là micro giây.

 
cong nghe xoa xam laser picosure
Công nghệ xóa xăm laser picosure

Khi chiều rộng xung đủ dài (khoảng cách từ photon đầu tiên đến photon cuối cùng), năng lượng được hấp thụ đủ chậm để làm nóng mục tiêu và chúng ta sử dụng nhiệt này để tiêu diệt các tế bào, chẳng hạn như nang tóc hoặc tái tạo collagen, sắc tố da. Trong hầu hết các trường hợp, laser được sử dụng để tạo ra nhiệt. Với phương pháp điều trị tạo ra nhiệt để tạo ra vết thương và gây ra cơn đau tức thời. Công nghệ xóa xăm laser picosure thì khác. Độ rộng xung quá ngắn đến mức tất cả các photon trong chùm tia chạm vào mục tiêu gần như cùng thời điểm. Không hoàn toàn, nhưng rất gần với tất cả các mục đích thực tế, các photon trong chùm tia đều kết hợp với nhau. Các photon đến nhanh đến mức không phải là hiệu ứng làm nóng, nó tạo ra sóng xung kích tới các mục tiêu. Chúng ta có thể tạo ra sóng xung kích này mà không cần phải sử dụng nhiều năng lượng, làm giảm sự khó chịu và bất kỳ phản ứng nào (thời gian nghỉ dưỡng).
Khi mục tiêu là một hạt hình xăm, nó phá vỡ mực xăm thành các hạt nhỏ hơn cho phép cơ thể loại bỏ mực. Sóng xung kích do PicoSure tạo ra rất hiệu quả để có thể loại bỏ hình xăm trong 3 đến 4 lần điều trị khi laser thông thường cần 12 đến 15 lần điều trị, hoặc thậm chí nhiều hơn.
Nhưng nó chỉ ra rằng có một cái gì đó thậm chí còn mang tính cách mạng hơn về PicoSure.

PICOSURE LASER TÁI TẠO BỀ MẶT DA NHƯ THẾ NÀO?

Tái tạo bề mặt bằng laser là một quá trình mà chúng tôi tạo ra những vết thương chính xác cho làn da, giúp da tái tạo ra các tế bào mới và trở nên mượt mà hơn. Quá trình này giúp nếp nhăn mịn màng và thậm chí cải thiện kết cấu của da. Vấn đề là trong việc tạo ra những vết thương này, chúng tôi cũng phá vỡ bề mặt da và phải mất thời gian để da lành lại. Với một bề mặt bị vỡ có nguy cơ nhiễm trùng, sẹo, cộng với khó chịu và đau. Lượng da bị tổn thương càng lớn thì càng có nhiều kết quả càng tốt nhưng thời gian nghỉ dưỡng càng lâu thì càng có nhiều đau đớn và nguy cơ càng lớn.

 
cong nghe laser picosure
Công nghệ laser picosure trẻ hóa da

Để giúp giải quyết những vấn đề này, tái tạo bề mặt phân đoạn đã được cải thiện. Sử dụng công nghệ xóa xăm laser picosure đặc biệt tạo ra những vết thương có kích thước lỗ kim, được bao quanh bởi làn da khỏe mạnh, nó giảm thời gian để chữa lành từ một tháng đến khoảng một tuần. Nó vẫn có cảm giác đau rát nhẹ, nhưng là một phương pháp an toàn hơn nhiều so với tái tạo bề mặt bằng laser truyền thống.  Ví dụ tốt nhất về tái tạo bề mặt phân đoạn là Fraxel. Tiến sĩ Kimberly Finder sử dụng hai loại Fraxel khác nhau. Mặc dù chúng là cả hai hệ thống laser tốt, nhưng chúng có thể gây ra các biến chứng và không phải dành cho tất cả mọi người do thời gian nghỉ dưỡng dài và đau đớn.

Công nghệ xóa xăm laser picosure tạo ra sóng xung kích thay vì nhiệt. Một bộ phận lấy nét đặc biệt được cải tiến để tập trung sóng xung kích ở độ sâu cụ thể trên da. Sử dụng mảnh tay này sóng xung kích tạo ra một vết thương chính xác sâu bên trong da nhưng để lại bề mặt hoàn toàn nguyên vẹn.

Không phá vỡ bề mặt da, không có nguy cơ nhiễm trùng. Không có chấn thương để chữa lành và thực tế là thời gian điều trị giảm. Một trong những bệnh nhân của chúng tôi đã dễ dàng có thể tham dự một lớp tập thể dục cường độ cao bốn giờ sau khi điều trị. Các kết quả từ việc sử dụng PicoSure là đáng kinh ngạc. Trong 3-4 lần điều trị kết quả là tốt như một laser phân đoạn và gần như là phương pháp điều trị tái tạo bề mặt truyền thống tốt nhất. Và không có thời gian nghỉ dưỡng.

Một ưu điểm được bổ sung là do cơ chế hoạt động, Công nghệ xóa xăm laser picosure cũng có thể được sử dụng để loại bỏ các sắc tố bất thường và làm sáng màu da đồng thời nó có thể phục hồi làn da của bạn. Đây là điều mà phương pháp tái tạo bề mặt laser truyền thống không thể làm được.

Ngoài ra còn có một thêm một điểm cộng thực sự mang tính cách mạng khác. Bởi vì không có sự hấp thụ nhiệt và không có sự phá hủy bề mặt da, có ít khó chịu hơn so với Fraxel hoặc đau tái tạo bề mặt laser truyền thống. Nhiều người đã trải nghiệm điều trị PicoSure cho biết là có cảm giác đau nhẹ, mô tả nó như là một cảm giác kiến cắn. Những người khác nói rằng có một số khó chịu (3-4 / 10) nhưng không có nghĩa là nó đau đớn. Đối với những người cảm thấy khó chịu, có thể sử dụng thoa tê để giảm ngay cảm sự khó chịu này.
0902.979.255 --- 0985.423.355