CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN – GIẢI THÍCH CHI TIẾT

Lông mọc không mong muốn ở một số vị trí trên cơ thể là một vấn đề thực sự của nhiều người và có thể gây ra tâm lý đáng kể. 
Triệt lông, còn được gọi là nhổ lông hoặc làm rụng lông, là việc loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể một cách có chủ ý.
Các phương pháp tẩy lông thông thường bao gồm cạo, nhổ, tẩy lông, bôi kem làm rụng lông và điện phân. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang lại kết quả ngắn hạn và không mang lại giải pháp thực sự lâu dài cho vấn đề lông không mong muốn. Thường xuyên cạo lông, nhổ lông, tẩy lông, vv cũng có thể tốn thời gian, đau đớn, công sức và tốn kém.
Tẩy lông bằng laser hiện có thể mang lại một giải pháp lâu dài hơn cho vấn đề này, và ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn vì nó hiệu quả và tương đối không đau. Với công nghệ này, ánh sáng laser sẽ được sắc tố bên trong sợi lông hấp thụ và chuyển hóa thành nhiệt năng làm tổn thương nang lông ngăn lông mọc lại.
CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN – GIẢI THÍCH CHI TIẾT
CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN – GIẢI THÍCH CHI TIẾT

Lông phát triển như thế nào?

Một sợi lông bao gồm một thân và một gốc. Phần thân có thể nhìn thấy phía trên bề mặt da và phần gốc bị ẩn bên dưới. Lông trải qua nhiều giai đoạn khác nhau của chu kỳ tăng trưởng bao gồm anagen (lông phát triển tích cực), telogen (giai đoạn nghỉ ngơi) và catagen (kỳ lông rụng). Độ dài của chu kỳ thay đổi từ vùng này sang vùng khác của cơ thể.

Phương pháp điều trị tẩy lông như thế nào?

Laser và IPL truyền một xung ánh sáng ngắn lên bề mặt da. Năng lượng ánh sáng được chuyển hóa thành nhiệt trong nang lông. Làm nóng nang lông sẽ ngăn ngừa lông mọc lại. Tia laze phát ra năng lượng cao ở một bước sóng cụ thể (màu sắc) trong một chùm ánh sáng. Ánh sáng xung cường độ cao (IPL) là năng lượng ánh sáng băng thông rộng cung cấp hàng trăm bước sóng (hoặc màu sắc) trong một lần phóng điện. Khi lông đang trong giai đoạn phát triển (anagen), nhiệt có thể truyền xuống sợi lông đến phần gốc của nang, phá hủy trung tâm dinh dưỡng chịu trách nhiệm cho sự mọc lại của lông.

Cần bao nhiêu phiên điều trị để thấy kết quả?

Trung bình cần 6 đến 8 lần điều trị trong khoảng thời gian từ 6 đến 10 tuần. Số lần điều trị chính xác cần thiết phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm màu lông, màu da, mật độ lông và vị trí lông mọc.

Có thể điều trị được tất cả các màu lông không?

Laser và IPL hoạt động hiệu quả trên lông sậm màu vì sắc tố melanin hấp thụ ánh sáng laser. Lông vàng hoe có thể phản ứng tốt, nhưng lông trắng, lông xám, lông vàng và lông đỏ phản ứng kém với laser và IPL.

Điều trị có lâu dài không?

Tẩy lông bằng laser phải thực hiện trong thời gian dài từ 6 tháng đến 12 tháng. Trong thực tế, không có hệ thống laser đơn lẻ nào phá hủy tất cả các nang lông. Một số nang bị phá hủy, những nang khác bị thu nhỏ và một số chuyển sang giai đoạn phục hồi kéo dài. Có thể là với một số lần điều trị, có thể đạt được loại bỏ lông vĩnh viễn thực sự.

Có những phương pháp điều trị nào khác?

Có một số phương pháp truyền thống để loại bỏ lông không mong muốn; cạo, nhổ, tẩy lông, kem làm rụng lông và điện phân - tất cả đều có thể gây đau đớn, tốn thời gian hoặc chỉ có hiệu quả tạm thời.

Điều trị có đau không?

Bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh được làm lạnh trực tiếp trên bề mặt da trong quá điều trị, chúng tôi đảm bảo rằng hầu hết bệnh nhân không có cảm giác châm chích nhẹ.

Liệu có bất kỳ hậu quả nào sau khi điều trị không?

Vùng da bị mẩn đỏ và một số khó chịu (như cháy nắng) có thể xuất hiện trong vài ngày đầu sau khi điều trị. Chứng phồng rộp có thể xảy ra ở một số ít bệnh nhân và tình trạng này sẽ tự khỏi mà không cần điều trị trong vài ngày. Hiếm khi, sắc tố trong da có thể bị ảnh hưởng dẫn đến vùng được điều trị có vẻ sáng hơn hoặc sẫm màu hơn. Điều này thường giải quyết trong thời gian.

Triệt lông bằng laser có an toàn không?

Không có bằng chứng nào cho thấy điều trị bằng laser có thể dẫn đến rối loạn da hoặc tăng nguy cơ ung thư da. Các loại máy triệt lông laser của chúng tôi đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hoàn toàn và có đầy đủ giấy chứng nhận CE ở Châu Âu.
 
 
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355