CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG LASER DIODE LÀ GÌ ?

Công nghệ triệt lông tiên tiến mới laser diode là phương pháp điều trị bằng ánh sáng tiên tiến để loại bỏ lông vĩnh viễn. Laser Diode được coi là "tiêu chuẩn vàng" của laser tẩy lông vì nó có thể được sử dụng để điều trị hiệu quả tất cả các màu da và với thời gian điều trị được rút ngắn hơn nhiều so với các phương pháp điều trị trước đây. Laser phát ra ánh sáng laser hồng ngoại gần, hồng ngoại hấp thụ bởi melanin nằm trong nang lông. Laser chỉ bị rung một lần trong một giây. Thời gian của mỗi xung là đủ dài để làm hỏng nang lông, mà không làm hỏng các mô xung quanh.
CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG LASER DIODE LÀ GÌ ?
CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG LASER DIODE LÀ GÌ ?

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
Laser Diode phát ra ánh sáng laser đỏ dưới ánh sáng gần như được hấp thụ bởi sắc tố da có trong nang lông. Laser được bật, hoặc xung, ít hơn một giây. Mỗi xung laser sẽ hoạt động lâu dài để làm hỏng nang lông, trong khi phần tay làm lạnh liên tục được cấp bằng sáng chế độc quyền, bảo vệ da bằng một quá trình làm mát dẫn điện trong quá trình phân phối năng lượng laser.
Công nghệ triệt lông laser diode sử dụng công nghệ bán dẫn sử dụng một chùm ánh sáng với một quang phổ hẹp để nhắm đúng mô đích điều trị đặc hiệu trên da. So với các hệ thống laser khác như Ruby và Alexandrite, bước sóng laser diode 810nm và 940nm mang lại mức thâm nhập sâu nhất và sự hấp thụ melanin vượt trội. Những đặc tính độc đáo này làm cho laser diode là công nghệ thích hợp nhất để tẩy lông bằng laser, cho phép điều trị an toàn và hiệu quả cho tất cả các loại da và tóc ở tất cả các vùng cơ thể.

 
may triet long laser diode
Máy triệt lông laser diode K800
CÁCH LOẠI BỎ LÔNG HIỆU QUẢ NHẤT
Cạo lông, nhổ lông, wax… đều chỉ là những phương pháp loại bỏ lông tạm thời, và cũng mang lại cho làn da của chúng ta không ít phiền toái như lông mọc lại cứng và đen hơn, ngứa ngáy đỏ rát, viêm nang lông…Chỉ với phương pháp loại bỏ lông bằng công nghệ laser diode là bạn hoàn toàn yên tâm về làn da của mình nhé. Công nghệ triệt lông laser diode có thể ứng dụng ở bất cứ nơi nào trên cơ thể cho cả nam giới và phụ nữ. Phương pháp triệt lông này cho độ tin cậy cao, và vô cùng thoải mái trong khi làm

Lợi ích của công nghệ laser diode
Công nghệ triệt lông laser diode
 rất hữu ích trong việc loại bỏ lông không cần thiết khỏi mặt, chân, cánh tay, nách, viền bikini, và các vùng khác mà không đau đớn như các dòng công nghệ laser trước đây.
Lợi ích của tẩy lông bằng laser bao gồm:

 
hieu qua lam triet long laser diode
Hiệu quả triệt lông laser diode
 
 
Độ chính xác: Laser có thể nhắm mục tiêu một cách có chọn lọc các lông tối, lông thô trong khi các mô xung quanh không bị tổn thương.
Tốc độ: Mỗi xung laser sẽ mất một phần của giây và có thể điều trị nhiều lông cùng một lúc. Laser có thể điều trị một khu vực xấp xỉ 1/4 mỗi giây. Các khu vực nhỏ như mép có thể được điều trị trong vòng chưa đầy một phút, và các vùng lớn, chẳng hạn như lưng hoặc chân, có thể mất đến một giờ.
Hiệu quả: hầu hết các bệnh nhân sẽ rụng lông hoàn toàn sau 2 đến 5 lần điều trị bằng
máy triệt  lông laser diode 
Làm thế nào để chuẩn bị cho việc triệt lông bằng Laser diode?
Loại bỏ lông bằng công nghệ laser diode  không chỉ là "nhổ" lông không mong muốn. Đó là một thủ tục y tế đòi hỏi phải được đào tạo để thực hiện và mang những rủi ro tiềm ẩn. Trước khi tẩy lông bằng laser bạn nên tìm hiểu tay nghề kỹ thuật viên thực hiện các thủ thuật.
Nếu bạn đang có kế hoạch loại bỏ lông bằng tia laser, bạn nên hạn chế việc nhổ, tẩy lông, và điện phân trong sáu tuần trước khi điều trị. Đó là vì laser nhắm mục tiêu gốc rễ của lông, tạm thời bị loại bỏ bằng cách tẩy lông hoặc nhổ lông. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp cho sáu tuần trước và sau khi điều trị. Tiếp xúc với ánh nắng làm cho việc tẩy lông bằng laser ít hiệu quả hơn và làm cho các biến chứng sau khi điều trị có thể xảy ra.

 
may triet long laser diode k800
Máy triệt lông laser diode K800

Những điều cần biết trong quá trình tẩy lông bằng laser diode
Trong quá trình điều trị, các xung laser trong một phần của giây, đủ lâu để làm nóng nang lông và làm cản trở đáng kể đến khả năng tái phát triển mầm nhú. Có khả năng điều trị nhiều nang lông một lúc, công nghệ laser diode thích hợp để điều trị các vùng lớn nhất của cơ thể, cả hai đều nhanh chóng và hiệu quả. Nhiều bệnh nhân nhận thấy giảm 80-90% lượng lông không mong muốn sau 3-6 lần điều trị.

 
cong nghe triet long laser diode
triệt lông laser diode hiệu quả 
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355