CÔNG NGHỆ SĂN CHẮC DA KHÔNG XÂM LẤN CÓ AN TOÀN ?

Tại sao da trở nên kém săn chắc hơn theo tuổi tác?
Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu điều gì xảy ra ở các lớp da sâu hơn khi một người già đi. Có một số chất trong lớp hạ bì, hoặc lớp da sâu, thúc đẩy làn da mịn màng, đàn hồi khi còn trẻ. Collagen và elastin là hai thành phần quan trọng của lớp hạ bì. Collagen nâng đỡ lớp ngoài cùng của da, tạo sự đầy đặn và căng mịn. Theo thời gian, lớp collagen có thể bị thoái hóa, mất đi axit hyaluronic, chất dự trữ độ ẩm cho da. Biểu cảm và trọng lực bắt đầu tạo nếp gấp và phá vỡ tính liên tục của lớp collagen. Đường mảnh và vết nứt xảy ra. Khi elastin mất chức năng, da sẽ mất khả năng làm săn chắc tự nhiên. Lớp biểu bì bắt đầu sụp đổ vào các khoảng trống trong lớp hạ bì. Chúng tôi xem đây là một số loại nếp nhăn và đường kẻ.
CÔNG NGHỆ SĂN CHẮC DA KHÔNG XÂM LẤN CÓ AN TOÀN ?
CÔNG NGHỆ SĂN CHẮC DA KHÔNG XÂM LẤN CÓ AN TOÀN ?


Làm thế nào để các công nghệ không xâm lấn giải quyết những thay đổi này trên da?

Khi một người bị thương, chẳng hạn như vết cắt nghiêm trọng, nhiều hệ thống trong cơ thể bắt đầu hoạt động, ngăn ngừa nhiễm trùng, đóng vết thương và sửa chữa tổn thương. Mặc dù các công nghệ không xâm lấn sử dụng một số phương pháp để đạt được hiệu quả, nhưng cách phổ biến nhất để tạo ra kết quả săn chắc da là thông qua việc đốt nóng có kiểm soát các mô ở lớp hạ bì. Việc tăng nhiệt độ của lớp collagen khoảng 5 hoặc 10 độ so với bình thường sẽ đưa nó đến một điểm gọi là điểm đông máu. Khi ở nhiệt độ đó, cơ thể nhận thấy mô này bị hư hỏng. Collagen cũ bị phá vỡ và đào thải ra khỏi cơ thể, và collagen mới sẽ thay thế nó. Elastin và hyaluronic dự trữ cũng được bổ sung. Nhiều nếp nhăn hiện được làm đầy và các nếp nhăn lớn hơn trông mềm mại hơn, được hỗ trợ bởi collagen mới. Kết quả là làn da mịn màng hơn, săn chắc hơn. Tùy thuộc vào thiết bị làm săn chắc da , các vấn đề về da khác cũng có thể được cải thiện, chẳng hạn như đốm đen hoặc mạch máu có thể nhìn thấy.
 

Những công nghệ làm săn chắc da có an toàn không?

Đúng. Thứ nhất, không có vết rạch phẫu thuật như căng da mặt truyền thống. Dù là tia laser, siêu âm hay tần số vô tuyến, mỗi kỹ thuật đều thâm nhập vào lớp biểu bì và nhắm vào lớp hạ bì, làm ấm lớp hạ bì mà không ảnh hưởng đến mô bên trên hoặc bên dưới lớp đó. Chính sự nóng lên có chọn lọc này đã làm cho quy trình săn chắc da không xâm lấn trở thành một quy trình không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trong giờ nghỉ trưa và trở lại làm việc hoặc các hoạt động hàng ngày khác ngay sau khi điều trị. Nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào, thì chúng tương tự như cháy nắng nhẹ, gây ra bởi sự hấp thụ nhẹ năng lượng ở mô tiếp giáp với lớp hạ bì. Các hiệu ứng thường qua trong một hoặc hai ngày.
0902.979.255 --- 0985.423.355