CÔNG NGHỆ RF HÚT CHÂN KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GIẢM MỠ NHƯ THẾ NÀO?

Không nhiều người biết nhưng máy giảm béo bằng công nghệ RF hút chân không cũng có thể được sử dụng để giảm cân. Vậy công nghệ rf hút chân không có tác dụng giảm mỡ như thế nào?
Phương pháp điều trị này hoạt động như một chất đốt cháy chất béo bằng cách giảm sự xuất hiện của chất béo trên bụng và hông của bạn. Ngoài ra còn có một số tác dụng có lợi khác của phương pháp điều trị này, nó sẽ làm săn chắc các mô ngoài việc loại bỏ chất lỏng ứ đọng, kích hoạt hệ bạch huyết và lưu thông máu, đồng thời giảm cellulite trên da của bạn.
Phương pháp hút chân không này như một động tác mát-xa thoát nước này sẽ cho phép vùng bụng và hông của bạn phẳng hơn, săn chắc hơn và giảm cellulite.
CÔNG NGHỆ RF HÚT CHÂN KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GIẢM MỠ NHƯ THẾ NÀO?
CÔNG NGHỆ RF HÚT CHÂN KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GIẢM MỠ NHƯ THẾ NÀO?

CÔNG NGHỆ RF HÚT CHÂN KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GIẢM MỠ NHƯ THẾ NÀO?

Việc điều trị yêu cầu sử dụng máy trị liệu RF hút chân không. Khi bụng của bệnh nhân đã được phủ kỹ bằng dầu chuyên dụng, cài đặt thông số RF hút chân không phù hợp cho mỗi vùng điều trị sẽ được thực hiện trên bụng và hông. Điều này sẽ tạo ra hiệu quả ở mức độ giải độc mô, và săn chắc cơ. Các chuyển động qua lại sẽ được thực hiện theo đường thẳng hoặc vòng tròn để tạo lực căng cho mô mỡ. Việc điều trị sẽ cần vài buổi để thực sự hiệu quả. Thật vậy, nên thực hiện tối thiểu từ 6 đến 10 buổi khi bắt đầu để quá trình giảm mỡ bụng thực sự phát huy tác dụng. Sau đó, lý tưởng nhất là chúng tôi đề xuất một số phiên duy trì kết quả có thể được thực hiện hàng tháng để duy trì công việc đã được thực hiện.
 
 

Kết quả sau khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ rf hút chân không như thế nào?

Kết quả của việc điều trị giảm cân bằng liệu pháp RF hút chân không, bạn sẽ có bụng và hông trông mượt mà và trẻ trung hơn. Phương pháp này sẽ cho phép loại bỏ các chất béo tích tụ ở khu vực này mà không cần phải dành nhiều thời gian ở phòng tập thể dục. Rõ ràng, phương pháp này không thần kỳ và sẽ yêu cầu bạn duy trì một lối sống lành mạnh để duy trì kết quả. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp phương pháp điều trị này với lối sống năng động, lành mạnh, nó sẽ cho phép bạn đạt được kết quả mong muốn nhanh hơn nhiều. Để tối đa hóa kết quả, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gel làm săn chắc chống cellulite, được bôi sau mỗi lần điều trị.

Thoải mái cho làn da của bạn với Máy săn chắc bụng tần số vô tuyến hút chân không
Cho dù vùng bụng lỏng lẻo của bạn là kết quả của quá trình lão hóa, mang thai hay nguyên nhân nào khác thì quy trình không xâm lấn này có thể mang lại kết quả lâu dài.
Quy trình này làm nóng lớp hạ bì của bụng bằng cách sử dụng tần số vô tuyến được kiểm soát để kích thích sản xuất collagen và elastin.
Mỗi phiên tại phòng khám kéo dài khoảng 30 phút và 3 đến 6 phiên là đủ để có kết quả tốt nhất trong hầu hết các trường hợp.
Việc điều trị thoải mái và không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng.


Chống chỉ định
Liệu pháp RF hút chân không để giảm cân rất an toàn nhưng vẫn cần cẩn thận. Điều quan trọng là phải lắng nghe cơ thể của bạn trong quá trình điều trị. Nếu bạn cảm thấy đau, điều quan trọng là phải giảm công suất của thiết bị hoặc ngừng điều trị. Cũng có thể việc điều trị để lại một số dấu vết tạm thời như vết bầm tím trên da. Việc điều trị không nên được thực hiện đối với người vừa mới phẫu thuật dạ dày hoặc mạng sườn (chẳng hạn như mổ lấy thai chẳng hạn). Nếu có, hãy chắc chắn rằng bạn đã được chữa lành hoàn toàn.
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355