CÔNG NGHỆ LASER Q-SWITCHED XÓA XĂM NHƯ THẾ NÀO?

Laser chuyển mạch Q là một phương pháp làm đẹp không xâm lấn và hiệu quả duy nhất để loại bỏ hình xăm mà không để lại sẹo, đồng thời điều trị các vấn đề về thẩm mỹ khác như lỗ chân lông to, tổn thương sắc tố, tổn thương mạch máu... Bởi vì chúng giảm thiểu tối đa các phản ứng phụ và mang lại kết quả đáng tin cậy, laser chuyển mạch Q được đánh giá là một phát minh quan trọng của ngành thẩm mỹ. 
CÔNG NGHỆ LASER Q-SWITCHED XÓA XĂM NHƯ THẾ NÀO?
CÔNG NGHỆ LASER Q-SWITCHED XÓA XĂM NHƯ THẾ NÀO?
Q-SWITCHED LÀ GÌ?
Thuật ngữ "Q-switch" trong công nghệ xóa xăm trị nám laser dùng để chỉ kiểu xung tạo bởi laser. Không giống như các tiêu điểm  laser thông thường tạo ra một chùm tia laze liên tục, laser chuyển mạch Q tạo ra các xung chùm tia laser chỉ kéo dài hàng tỉ giây. Bởi vì năng lượng từ laser phát ra trong một thời gian ngắn, năng lượng được tập trung thành những xung rất mạnh.
Các xung mạnh mẽ, ngắn từ có hai lợi ích chính. Thứ nhất, các xung này đủ mạnh để phá vỡ các mảnh vỡ nhỏ của mực hoặc sắc tố, kích thích sản xuất collagen, hoặc giết nấm. Không phải tất cả các laser thẩm mỹ có đủ sức mạnh cho các ứng dụng này, đó là lý do tại sao laser chuyển mạch Q được đánh giá cao về hiệu quả của chúng.
Thứ hai, bởi vì năng lượng trong da chỉ trong vài nano giây, mô xung quanh không bị tổn hại. Chỉ mực in nóng lên và vỡ tan, trong khi các mô xung quanh không bị ảnh hưởng. Sự phát ra nhanh chóng của xung là những gì cho phép các tia laser loại bỏ hình xăm (hoặc thừa melanin, hoặc giết nấm) mà không có tác dụng phụ không mong muốn.
 
công nghệ laser xóa xăm
Công nghệ xóa xăm laser yag
ỨNG DỤNG CHUYỂN MẠCH Q
Laser chuyển mạch Q có công nghệ tiên tiến, mạnh mẽ có nhiều ứng dụng. Dựa trên sự thông quan của FDA và các cơ quan chứng nhận khác, các ứng dụng pháp lý khác nhau từ laser đến laser. Các ứng dụng dưới đây là phổ biến nhất:
Xóa hình xăm
Các bệnh lý sắc tố da (đốm nâu do tuổi tác, sạm nám, tàn nhang, nốt ruồi...)
Các tổn thương mạch máu (tĩnh mạch nhện.v.v)
Da Trẻ hóa (tăng sản xuất collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa)
CÁC LOẠI LASER CHUYỂN MẠCH Q
Công nghệ xóa xăm trị nám laser của chuyển mạch Q có một độ rộng xung nhất định. Bên cạnh đó, có các biến khác cho phép nhiều loại laser chuyển mạch Q trên thị trường.
Nhiều ứng dụng phụ thuộc vào bước sóng ánh sáng mà chúng tạo ra. Có nhiều loại thanh tinh thể bên trong của laser khiến chúng tạo ra các bước sóng khác nhau.
 
công nghệ laser yag
Các đầu thấu kính điều trị 
Loại phổ biến nhất của thanh được sử dụng là Nd: YAG, tạo bước sóng 1064 nm và 532 nm. Đây là loại phổ biến nhất vì nó có thể điều trị một loạt các màu xăm và có hiệu quả cho nhiều ứng dụng điều trị da khác rất tốt. Cuộc cách mạng Astanza là những ví dụ tuyệt vời của laser Nd: YAG được chuyển mạch Q-switched.
Các laser chuyên dụng khác sử dụng thanh Ruby hoặc Alexandrite để tạo bước sóng khác nhau (694 nm và 755 nm). Những bước sóng này ít linh hoạt hơn nhưng vẫn rất hữu ích trong việc điều trị các hình xăm hiếm có như vôi xanh lục và xanh da trời. Astanza Eternity là một loại laser Ruby được tích hợp chuyển mạch Q nhanh nhất và mạnh mẽ nhất thuộc loại này.
Astanza: Nhà phát minh trong công nghệ chuyển mạch Q
Kiến thức đã được phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực laser này là vô song, đó là lý do tại sao nhiều học viên lại tin tưởng vào các hệ thống xóa hình Astanza. Trên thực tế, hệ thống Astanza được lựa chọn bởi các chuỗi cung cấp xăm hình khối số một và số 2 ở Mỹ và nhà cung cấp dịch vụ phi lợi nhuận hàng đầu.
0902.979.255 --- 0985.423.355