CÔNG NGHỆ LASER PICOSURE CÓ HIỆU QUẢ ?

Điều trị trẻ hóa da, trị nám bằng công nghệ laser picosure mà không cần phẫu thuật đang là xu hướng làm đẹp vượt trội trên thế giới. Những ưu điểm như không đau, không để lại sẹo, đặc biệt là điều trị đúng mô đích hạn chế tổn thương. Công nghệ laser picosure đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn để loại bỏ nám da, tàn nhang, nếp nhăn, loại bỏ các hình xăm cứng đầu, và xóa các vết bớt, chàm... 

CÔNG NGHỆ LASER PICOSURE  CÓ HIỆU QUẢ ?
CÔNG NGHỆ LASER PICOSURE CÓ HIỆU QUẢ ?

CÔNG NGHỆ PICO LASER LÀ GÌ?

Công nghệ bước sóng laser PicoSure  sử dụng bước sóng ánh sáng độc đáo (755nm) và một ống kính chuyên dụng để chuyển đổi năng lượng laser thành áp suất nhẹ. Áp lực này siết chặt các tế bào, kích hoạt các tín hiệu của quá trình tạo ra tế bào tự nhiên collagen và elastin mới mà không làm bỏng rát hoặc làm hỏng da cho điều trị nám trẻ hóa da tức thì.
Áp dụng chế độ điều chỉnh Q  và sử dụng tia laser để phát ra năng lượng cao ngay lập tức có thể phá vỡ sắc tố của mô bệnh lý. Đó là, nguyên lý phát nổ của tia laser: sự phát xạ tức thời năng lượng cao của tia laser, để tia laser có bước sóng cố định xuyên qua lớp biểu bì đến mô bệnh trong một thời gian rất ngắn (chỉ 6 ns) và nhanh chóng bị phá vỡ.
 
cong nghe laser picosure cong nghe laser pico tri nam cong nghe laser pico tri nam
Minh họa về điều trị tập trung PicoSure
Focus Lens Array cung cấp mật độ năng lượng gấp 20 lần xung PicoSure bình thường để bắt đầu kích hoạt tín hiệu tế bào.
 
Hình ảnh mô học  
Sự phá vỡ quang học do tia laser biểu bì (LIOBs) hình thành và gây ra các sóng áp lực truyền vào lớp hạ bì, gây ra tổn thương áp lực để kích hoạt các tế bào.
 
Hình ảnh mô học
 Bắt đầu Tín hiệu tăng cường phản ứng tế bào một chữa lành viêm dẫn đến tăng sinh collagen và elastin và cuối cùng phục hồi làn da.
 

Các laser khác cam kết sẽ điều trị nếp nhăn, sẹo mụn và vết thâm. Nhưng chỉ có PicoSure và công nghệ áp lực của nó có thể mang lại kết quả ấn tượng mà không có sự bất tiện, đau đớn và thời gian nghỉ dưỡng của các liệu trình khác.
 
cong nghe laser picosure
Sơ đồ so sánh các công nghệ làm đẹp

Với laser PicoSure, ở đó, không có sự chuẩn bị đặc biệt nào và các phiên điều trị thường mất khoảng 10-15 phút. Hầu hết mọi người không cảm thấy đau và mô tả các phương pháp điều trị có cảm giác như bị giật dây cao su, nhưng nhà cung cấp điều trị của bạn có thể áp dụng  kem gây tê để giảm thiểu bất kỳ sự khó chịu nào có thể.
Sau khi điều trị, hầu hết bệnh nhân chỉ trải qua 1-3 giờ sưng nhẹ và đỏ. Vì PicoSure không đốt cháy và làm hỏng bề mặt da, nên bạn có thể trang điểm, dưỡng ẩm và chống nắng được áp dụng ngay sau khi điều trị.
Với PicoSure, giảm nếp nhăn, xóa sẹo mụn và xóa nám da trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Các phương pháp điều trị nhanh chóng, nhẹ nhàng có nghĩa là cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, để đạt được những cải tiến thực sự.
Sưng tấy hoặc đỏ tối thiểu chỉ 1 giờ 3 giờ
Không cần che chắn
Không phải bỏ lỡ công việc hoặc hoạt động giải trí
 
cong nghe laser pico co hieu qua
công nghệ laser pico trị nám tàn nhang

Laser PicoSure  cung cấp năng lượng đặc biệt, là một bước đột phá cho bệnh nhân điều trị nám trẻ hóa da . Sử dụng năng lượng được nhắm mục tiêu cao, PicoSure nhẹ nhàng phá vỡ các hạt melanin cho một loạt các tình trạng sắc tố như tàn nhang, đốm nâu và sự đổi màu khác.
Nhưng thêm nữa. Với ống kính tập trung mang tính cách mạng, PicoSure khai thác những bước đột phá mới nhất trong khoa học y tế để cải thiện nếp nhăn, lão hóa và thậm chí là sẹo mụn. Không giống như các loại laser khác có kết quả tương tự, PicoSure không dựa vào nhiệt để đốt cháy và phá hủy da để buộc cơ thể chữa lành.
 
cong nghe tri nam laser picosure
Công nghệ trị nám laser pico

Thay vào đó, PicoSure được thiết kế để kích hoạt phản ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể trong khi giảm thiểu tổn thương và khó chịu. Bởi vì nó sử dụng áp lực nhẹ nhàng thay vì nguy hiểm, sức nóng có hại, nên không cần phải hồi phục lâu dài, đau đớn. Trên thực tế, hầu hết bệnh nhân chỉ trải qua vài giờ đỏ nhẹ.
Với PicoSure, đảm bảo hiệu quả an toàn cho bạn, tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt thời gian 
>>>BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT MÁY LASER PICOSURE GX36
 
may tri nam laser picosure
Máy trị nám trẻ hóa laser picosure GX36
0902.979.255 --- 0985.423.355