CÔNG NGHỆ LASER LIPO ĐIÊU KHẮC CƠ THỂ

Gần đây, có một cách khác để đạt được kết quả tương tự, mà không cần phẫu thuật hay thậm chí là thời gian nghỉ dưỡng, ăn kiêng. Nó được gọi là "lipo laser ", và nó dựa vào năng lượng laser thay vì phải phẫu thuật để làm thon gọn cơ thể một cách nhanh chóng và với nỗ lực tối thiểu từ phía bệnh nhân.
CÔNG NGHỆ LASER LIPO ĐIÊU KHẮC CƠ THỂ
CÔNG NGHỆ LASER LIPO ĐIÊU KHẮC CƠ THỂ

Bước sóng điều trị điêu khắc laser lipo

Chương trình điêu khắc cơ thể Laser Lipo sử dụng tia laser LED 635nm-650nm để đốt nóng các tế bào mỡ trong khu vực mục tiêu, khiến chúng bị phá vỡ.

Lợi ích của Laser Lip

Lipo Laser là một hệ thống định hình cơ thể không xâm lấn, giảm mỡ bằng laser. Cung cấp 30 phút thư giãn điều trị và lợi ích của việc giảm cân! LipoLaser sử dụng năng lượng laser để xâm nhập vào da một cách an toàn không đau và nhắm vào các tế bào mỡ cụ thể, mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, kiêng ăn.

Laser Lipo hoạt động như thế nào?

Quy trình điêu khắc cơ thể LED Laser lipo sử dụng Laser LED 635nm-650nm làm nóng các tế bào mỡ trong khu vực mục tiêu khiến chúng bị phá vỡ. Trong một khoảng thời gian ngắn,  chất béo chỉ được hấp thụ và trục xuất thông qua quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể chúng ta. Trong suốt quá trình, tia laser bịt kín các mạch máu nhỏ làm giảm đáng kể vết bầm tím và thời gian nghỉ dưỡngt của bệnh nhân. Việc đưa nhiệt vào khu vực được điều trị sẽ kích thích sản xuất collagen để mang lại kết quả mịn màng, săn chắc và tạo đường cong cơ thể.
 
may dieu khac co the cavilipo
Công nghệ điêu khắc cơ thể cavilipo

Khu vực điều trị

Các ứng dụng laser lipo có thể hoạt động trên tay, eo, bụng, mông, đùi, chân.

Liệu trình điều trị

Các thanh laser lipo nên được đặt vào khu vực được nhắm mục tiêu,  và tăng  dần  năng lượng laser trong khoảng 20 đến 30 phút. Nếu cần thiết di chuyển các thanh để tập trung vào một khu vực khác và lặp lại điều trị. Bạn có thể thấy sự khác biệt ngay lập tức, nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn sẽ cần thực hiện kết hợp vòm hồng ngoại đốt kalo.
Mặc dù một số khách hàng bắt đầu nhận thấy kết quả chỉ sau một vài phiên, hầu hết yêu cầu 9 đến 15 lần điều trị để thấy kết quả tối đa.
Ba phương pháp điều trị mỗi tuần trong bốn tuần được khuyến nghị.

Laser Lipo và cavitation hay còn gọi là giảm béo cavilipo

Công nghệ Laser lipo và công nghệ caviatation hoạt động bằng cách sử dụng siêu âm cavites và laser lipo để có được kết quả giảm cân và làm săn chắc da. Siêu âm phá vỡ các tế bào mỡ và sau đó được chuyển hóa theo quá trình thanh lọc  thải tự nhiên của cơ thể. Sau đó, laser lipo tăng cường và tăng tốc độ giảm mỡ và làm săn chắc da. Điều trị giảm béo máy laser cavilipo không sử dụng thuốc tiêm, thuốc gây mê và không có thời gian nghỉ dưỡng,  làm cho nó trở thành phương pháp điều trị hoàn hảo để loại bỏ chất béo và cellulite.

Quy trình điều trị đốt mỡ

Đối với điều trị máy giảm béo cavilipo, bạn nên thực hiện 2-3 lần điều trị một tuần trong tháng đầu tiên. Và 1-2 lần điều trị trong một tuần trong tháng thứ hai. Và điều trị 1 lần một tuần trong tháng thứ ba. Bạn có thể nhận được một kết quả rõ ràng sau 3 tháng điều trị.
 
may dieu khac co the cavilipo
Kết quả điêu khắc cơ thể công nghệ cavi-lipo

Lưu ý

1. Thời gian điều trị dưới 30 phút / vùng cơ thể / lần điều trị
2. Cài đặt năng lượng là từ thấp đến cao dần dần, tùy thuộc vào sự thoải mái của làn da cho những người khác nhau.
3. Uống nhiều nước trước và sau khi điều trị.
4. Xin vui lòng không tắm hoặc chạm vào nước lạnh trong vòng 4 giờ sau khi điều trị bằng laser lipo.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHÁCH HÀNG

1. Tôi cần bao nhiêu lần điều trị?

Mặc dù một số khách hàng bắt đầu nhận thấy kết quả chỉ sau một vài phiên, hầu hết yêu cầu 6 đến 8 lần điều trị để thấy kết quả tối đa.

2. Bạn làm gì để có hiệu quả giảm mỡ?

Những thứ bình thường bạn cần để giảm cân - ăn kiêng và tập thể dục, uống nước, v.v.

3. Tôi sẽ thấy kết quả nhanh như thế nào?

97% khách hàng thấy kết quả có thể đo được sau lần điều trị đầu tiên của họ.

4. Laser Lipo có an toàn không?

Có, phương pháp điều trị bằng laser lipo hoàn toàn không xâm lấn, và khách hàng không cảm thấy gì. Công nghệ lipo-laser mức độ thấp đã được nghiên cứu và sử dụng trong hơn 30 năm cho nhiều mục đích y sinh.

5. Có liên quan gì?

Đối với  các phiên điều trị, 3 buổi một tuần trong 3-6 tuần, 45 phút mỗi phiên. Bạn thư giãn trong một tư thế thoải mái, trong khi một kỹ thuật viên được đào tạo đặt các thanh laser lipo lớn và nhỏ hơn đến các khu vực mục tiêu. Sau đó nằm ngửa, thư giãn, đọc sách báo…thư giãn. Sau đó, bạn duy trì vận động , tập thể dục nhẹ giúp thoát bạch huyết.

6. Chất béo đào thải đi đâu?

Chất béo đó có thể được đốt cháy thành năng lượng trong cơ thể, hoặc quá trình trao đổi chất thông thường giống như khi bạn tập thể dục và giải phóng chất béo.
 
may dieu khac co the cavilipo
Máy điêu khắc cơ thể laser cavi-lipo
0902.979.255 --- 0985.423.355