CÔNG NGHỆ LASER FRAXEL LÀ GÌ

Một số kiến thức về công nghệ trẻ hóa da laser fraxel
Hãy tưởng tượng bạn đang gặp các vấn đề về da của bạn - tăng sắc tố, sẹo mụn trứng cá, xỉn màu, lỗ chân lông to, nếp nhăn — và muốn loại bỏ hết để có một lớp da sáng và khỏe mạnh mới. Đó là những gì laser Fraxel  làm được cho làn da của bạn. Đó là lý do tại sao việc điều trị tăng lên đã trở thành một giải pháp cho những người nghiêm túc về việc làm nổ tung những khiếm khuyết cho điều tốt đẹp. "Tôi sử dụng Fraxel theo đúng nghĩa đen hàng ngày", bác sĩ da liễu tại NYC, Marnie Nussbaum, nói với ELLE.com. "Bệnh nhân tốt nhất của tôi là những bệnh nhân sẹo mụn mà không thể tin rằng một cái gì đó đã cho họ một sự vội vàng tự tin. Và những shot laser điều trị trên da của bệnh nhân nhận được làn da của họ có sự đàn hồi trung tính thay vì bị lốm đốm không đồng đều thực sự đáp ứng với những gì  họ mong đợi. thực sự hài lòng với nó. "
Sau đây là những lời khuyên về việc điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ laser Fraxel
CÔNG NGHỆ LASER FRAXEL LÀ GÌ
CÔNG NGHỆ LASER FRAXEL LÀ GÌ
Laser Fraxel điều trị những gì?
Hầu hết bệnh nhân đang gặp các tình trạng da sau đây: tăng sắc tố hoặc tổn thương mặt trời, nếp nhăn và sẹo mụn, đều được các chuyên gia khuyên ứng dụng điều trị công nghệ laser Fraxel để trẻ hóa da. Người ta thường sử dụng tia laser cho toàn bộ khuôn mặt của họ, nhưng cổ, ngực, bàn tay và cánh tay cũng là những khu vực phổ biến để điều trị.
Đối với các vết sẹo mụn có kết cấu, đặc biệt (nghĩ: băng, ô tô, và sẹo lăn), laser hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp điều trị tại chỗ nào. "Việc có thể đi sâu vào các mầm bệnh đó cho phép bạn thực sự phá vỡ mô sẹo đó là tách sự khác biệt về kết cấu, trong khi một loại kem sẽ không thể," bác sĩ Nussbaum giải thích.
Có nhiều loại laser Fraxel  khác nhau không?
Nussbaum nói rằng laser kép Fraxel là loại bạn thường thấy trong các văn phòng bác sĩ da liễu. Nó có hai laser với bước sóng khác nhau trong một thiết bị: Một laser nhắm vào sắc tố và tổn thương mặt trời và một laser khác nhắm sâu hơn vào mục tiêu nếp nhăn, kết cấu và sẹo mụn. Có Fraxel Restore, một laser không có tính chất ablative (có nghĩa là không có vết thương hở), và Fraxel Repair, là loại mạnh nhất và sử dụng một laser CO2 phân đoạn ablative cho những trường hợp nặng hơn. Sau này đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn. 


 
Trẻ hóa da công nghệ laser Fraxel


Laser Fraxel hoạt động như thế nào?
Không có vấn đề mà Fraxel laser bạn chọn, cơ chế là như nhau. Nussbaum giải thích năng lượng từ laser tạo ra "các cột phá hủy nhiệt" nhỏ xíu trong da kích thích sự tăng trưởng của các tế bào da mới, khỏe mạnh để thay thế các tế bào cũ, bị hư hại. "Nó thực sự làm việc từ trong ra ngoài", Nussbaum nói về sự tái tạo da và sản xuất collagen, mà thực sự chỉ là quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể tăng tốc.
Bạn chuẩn bị điều trị bằng laser Fraxel trẻ hóa da như thế nào?
Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn không có mụn rộng, vết thương hở, hoặc nhiễm trùng trên khuôn mặt. Ngừng sử dụng sản phẩm với retinoids một tuần trước khi điều trị. Vào ngày tiến hành điều trị, bạn sẽ được bác sĩ gây tê trong 45 phút, và thủ thuật sẽ mất từ 20 đến 30 phút tùy thuộc vào vùng da  bạn được điều trị.
Laser Fraxel có bị tổn thương không?
Nussbaum mô tả cảm giác là "một chút thiếu niên gai," nhưng vì khuôn mặt của bạn sẽ bị tê liệt nên nó chỉ nên "nhẹ khó chịu".
Bạn cần bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị bằng Fraxel?
"Tôi luôn nói với bệnh nhân của tôi rằng sẽ có ba đến năm ngày ngừng hoạt động", Nussbaum nói, "Bạn sẽ không giống như thịt sống nhưng bạn sẽ có màu đỏ, bong tróc, và co giãn."
Chăm sóc da sau khi điều trị laser Fraxel như thế nào?
Hãy chắc chắn sử dụng một lượng lớn bảo vệ chống nắng. Bạn cũng sẽ muốn tránh bất kỳ sản phẩm khắc nghiệt hoặc các sản phẩm trị mụn theo toa trên da của bạn cho đến một tuần. Sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng và kem dưỡng ẩm hai lần một ngày và tránh lột và chọn da của bạn bằng mọi giá. "Điều đó sẽ chỉ làm cho bạn đỏ và mất nhiều thời gian hơn để chữa lành. Nó sẽ bóc mài khi nó đã sẵn sàng. Không tẩy da chết," Nussbaum cảnh báo. Có thể rửa mặt  bằng một miếng gạc DIY làm bằng nửa sữa và nửa nước đá vì axit lactic và chất béo trong sữa giúp làm dịu da. "Nó sẽ thẩm thấu ngay vào các vùng da được điều trị’’


 
Kết quả điều trị laser Fraxel


Bạn nên thực hiện bao nhiêu lần laser Fraxel trẻ hóa da để có kết quả rõ rệt?
Nó phụ thuộc vào những vấn đề của da đang điều trị. Nếu đó là điều trị sắc tố, bạn sẽ thấy kết quả trong một đến hai liệu trình. Nếu bạn đang cố gắng để loại bỏ các nếp nhăn hoặc sẹo mụn, sẽ là 3-5 buổi. Đối với cả hai mụn và nếp nhăn, nó được khuyến khích để không gian ra phiên bốn tuần ngoài. Đối với thiệt hại hình ảnh, bạn không gian ra phiên sáu-8 tuần ngoài..
0902.979.255 --- 0985.423.355