CÔNG NGHỆ AQUA PEEL VÀ OXYGEN JET PEEL KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Aqua peel sử dụng một hệ thống phân phối hợp nhất xoáy độc đáo, được cấp bằng sáng chế để tẩy tế bào chết, chiết xuất và hydrat. Oxygen jet peel tẩy tế bào chết và truyền oxy như một cây đũa thần, sử dụng sức mạnh của oxy để cải thiện phục hồi làn da tức thì.
Đối với những người yêu thích chăm sóc da mặt, liệu pháp aqua peel và Oxygen jet peel cho da  là hai trong số những  phổ biến nhất. Dưỡng da mặt bằng Oxy là một quy trình sử dụng oxy điều áp với các bước chăm sóc da khác để có được làn da mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh hơn. HydraFacial là một thiết bị y tế giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm sạch kỹ lưỡng, chiết xuất cơ học và dưỡng ẩm cho da ở mức độ sâu hơn. Mặc dù cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời, nhưng chúng có sự khác biệt. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn một cách ngắn gọn về những khác biệt này để tìm hiểu tùy chọn nào phù hợp với bạn.
 
CÔNG NGHỆ AQUA PEEL VÀ OXYGEN JET PEEL KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
CÔNG NGHỆ AQUA PEEL VÀ OXYGEN JET PEEL KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Sự khác biệt giữa HydraFacial và Oxygen Facial


Công nghệ phun Oxygen jet peel chăm sóc da mặt

Quá trình bắt đầu với việc làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ tạp chất. Tẩy da chết nhẹ nhàng sau đó để tạo ra một bề mặt thông thoáng, mịn màng. Oxy áp suất sau đó được áp dụng cho bề mặt da để trẻ hóa và cung cấp oxy cho da. Cuối cùng, huyết thanh được sử dụng để nuôi dưỡng làn da và tạo hiệu ứng trắng sáng, giúp làn da của bạn trở thành gương mặt xuất sắc cho các sự kiện trọng đại.
 
cong nghe oxygen jet peel
chăm sóc da oxygen jet peel 

Công nghệ aqua peel chăm sóc da mặt

Công nghệ aqua peel là phương pháp điều trị nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, chiết xuất, làm sạch sâu cho làn da và dưỡng ẩm cho da. HydraFacial sử dụng các đầu tip có màu được chỉ định khác nhau và công nghệ xoáy đã được cấp bằng sáng chế của nó để tẩy tế bào chết cho da, loại bỏ bụi bẩn, loại bỏ tạp chất và cuối cùng truyền vào da một loại huyết thanh chống oxy hóa giúp sửa chữa tổn thương và hydrat hóa. Dịch vụ này mất khoảng một giờ và tác dụng của nó kéo dài trong bảy ngày hoặc lâu hơn, vì nó thúc đẩy tốc độ luân chuyển tế bào nhanh hơn.
 
cong nghe aqua peel
công nghệ làm đẹp da aqua peel 


Những ai sẽ phù hợp với công nghệ Aqua peel và Oxygen jet peel

Các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn phương pháp chăm sóc da mặt bằng Oxy cho bất kỳ ai muốn có được làn da sáng đẹp hoặc những người dễ bị mụn trứng cá. Đối với HydraFacial, bất kỳ ai cũng là ứng cử viên sáng giá vì nó phù hợp cho mọi loại da và tông màu da. Mỗi lần không cần thời gian nghỉ dưỡng và để có kết quả tốt nhất, bạn nên lên lịch chăm sóc da mặt mỗi tháng một lần.
 
0902.979.255 --- 0985.423.355