CÔNG NGHỆ AQUA PEEL LÀ GÌ?

Công nghệ mài da Aqua Peel chăm sóc da mặt được thiết kế cho mọi loại da và đặc biệt thích hợp cho những người có ngưỡng đau thấp.
Điều này đạt được với bước chăm sóc da  đồng thời của việc tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cũng như một truyền các giải pháp chuyên đề được thiết kế đặc biệt.

CÔNG NGHỆ AQUA PEEL LÀ GÌ?
CÔNG NGHỆ AQUA PEEL LÀ GÌ?

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TẠO BONG BÓNG NƯỚC:

AS (All-Skin- tất cả các loại da) Công nghệ aqua peel cung cấp giải pháp làm sạch da sâu tại chỗ trong khi làm mềm bã nhờn và tạp chất để làn da bạn dễ dàng hấp thụ dưỡng chất. Nó loại bỏ các tế bào da chết và cung cấp hydrat hóa dư cho da săn chắc và làm mịn các nếp nhăn.
SA (Salicylic Acid) Giải pháp tại chỗ được đặc chế cho da nhờn và da bị mụn. Các thành phần hoạt tính như Pentylene Glycol và Spirea Ulmaria Extract đi sâu vào lỗ chân lông để tẩy tế bào chết và loại bỏ các tế bào da chết và vi khuẩn gây mụn.
AO (Anti-Oxidant) Giải pháp tại chỗ được pha chế với Vitamin A và E và Chiết xuất trà trắng ổn định để chống lại các gốc tự do và thiệt hại về môi trường cho làn da khỏe mạnh, trẻ hóa.

 

Công nghệ mài da thủy lực vật lý siêu sạch
 

ƯU ĐIỂM CỦA <<<CÔNG NGHỆ MÀI DA THỦY LỰC AQUA PEEL>>>
Không đau và nhẹ nhàng
Chăm sóc da bằng công nghệ aqua peel cho phép bạn quay trở lại hoạt động bình thường ngay lập tức (không có thời gian nghỉ dưỡng)
Kết quả có thể nhìn thấy sau lần điều trị đầu tiên với kết quả lâu dài, và rõ ràng hơn sau 4-6 lần điều trị
Hệ thống linh hoạt mang lại lợi ích cho các vấn đề về mụn trứng cá, nghẹt mũi, da xỉn và lão hóa, da mất nước, nếp nhăn, da nhạy cảm

 
Công dụng của mài da vật lý bằng lực nước

AN TOÀN
Các giải pháp tại chỗ của công nghệ aqua peel được sử dụng như một phần của bước truyền dịch của Aqua Peel được dung nạp tốt bởi nhiều người nhưng là những người nhạy cảm nhất. Tùy thuộc vào giải pháp tại chỗ được sử dụng, nó có thể gây ra đỏ, đốt và cảm giác châm chích, và trong trường hợp rất hiếm, viêm da ở những người quá nhạy cảm.
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ dành thời gian để thảo luận liệu các mục tiêu và kỳ vọng của bạn đối với việc điều trị có thực tế hay không và cũng thảo luận với bạn tất cả các lợi ích và rủi ro của Aqua Peel Facial.

 
kết quả điều trị với máy mài da aqua peel
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355