CÔNG DỤNG CỦA MÁY PHUN OXY JET

Công nghệ Oxy Jet Peel cung cấp một phương pháp chăm sóc da tự nhiên không xâm lấn và không gây tổn thương da với một số kết quả tuyệt vời nhất. Máy Oxygen Jet Peel chuyên nghiệp cung cấp không khí áp suất dưới dạng những tia nhỏ nhẹ nhàng và không làm đau da và làm tróc da. Jet cung cấp độ ẩm, vitamin và chất dinh dưỡng cho làn da của bạn mà không xâm lấn hay gây tổn thương da. Jet Skin Care được sử dụng để điều trị nhiều loại da
Lưu ý: Oxygen Jet Peel cơ bản bao gồm tẩy da chết và hydrat hóa trên mặt và cổ. Điều trị các vấn đề cụ thể như cần bổ sung các vitamin đặc biệt, axit hyaluronic và axit glycol.
CÔNG DỤNG CỦA MÁY PHUN OXY JET
CÔNG DỤNG CỦA MÁY PHUN OXY JET
Oxygen Jet Peel có kiểu dáng như thế nào?
Sử dụng một tay cầm dáng cây bút, chuyên gia trị liệu sẽ 'quét' da của bạn với áp lực của dòng nước được phun ra nhẹ nhàng tác động lên các tế bào. Da của bạn sẽ được làm sạch, hydrat hóa (dưỡng ẩm sâu) và nuôi dưỡng với chất dinh dưỡng. Việc điều trị không gây ra bất kỳ đau đớn nào, với áp lực chân không mạnh mẽ bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ và nhẹ nhàng trên da. Làm sạch nhẹ nhàng sâu lỗ chân lông, và loại bỏ các chất bẩn tích tụ trong da.
Công dụng máy phun oxy jet hoạt động trên da như một động tác mát xa làn da của bạn và thúc đẩy tuần hoàn máu, đó là lý do tại sao làn da của bạn sẽ trở nên có sức sống, mịn màng và trẻ trung hơn sau khi được chăm sóc .

Oxygen Jet Peel  là gì?

Tất cả các thủ thuật điều trị da tự nhiên, hoàn toàn không gây đau và bất kỳ tổn thương nào trên da. Cải thiện nhanh chóng rõ nét bề ngoài và kết cấu của da từ lần điều trị đầu tiên với Oxygen Jet Peel. Làm sạch sâu, tẩy tế bào chết, hydrat, oxygen và vi lưu hành trong một lần.
 
cach su dung may phun oxy jet
cách sử dụng máy phun oxy tươi
 

Oxygen Jet Peel hoạt động như thế nào?

Sử dụng máy phun oxy jet spa điều trị một cách nhẹ nhàng để "rửa" làn da của bạn cùng một lúc với năm cấp độ khác nhau. Việc làm sạch nhẹ nhàng này làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ các mảnh vụn bằng nước, oxy và các loại khí y tế tùy chọn khác - được vận chuyển ở tốc độ siêu âm.

Trị liệu da bằng phương pháp Oxygen Jet Peel bao nhiêu lần?

Các phương pháp điều trị bằng máy phun oxy jet spa thường được thực hiện và lặp lại 7 đến 10 ngày/lần, liên tục 4 đến 5 lần. Sau đó lập lịch bảo trì nếu cần, các buổi chăm sóc bảo trì đã được chứng minh là rất hiệu quả và cần thiết để duy trì độ căng bóng của làn da, và thấy kết quả rõ ràng. Với phương pháp làm đẹp này, các bệnh nhân không cần phải nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Trong quá trình điều trị da bạn có thể hơi ửng hồng, hoặc cảm giác rát nhẹ tùy thuộc vào loại da, nhưng các dấu hiệu này sẽ mất sau khoảng 15 đến 30 phút sau khi điều trị

Các phương pháp điều trị Oxygen Jet Peel áp dụng ở đâu?
Phương pháp điều trị Oxygen Jet Peel chủ yếu được thực hiện trên mặt, cổ. Tuy nhiên, chúng có thể dễ dàng áp dụng để chăm sóc cho bất kỳ khu vực nào trên cơ thể đòi hỏi làm sạch sâu, làm mềm và hydrat hóa. Trị mụn trứng cá thường được thực hiện để làm lành vết thương và làm sạch sâu.

Oxygen Jet Peel xử lý như thế nào?
Các phương pháp điều trị của máy phun oxy jet spa có hiệu quả cao trong việc cải thiện điều trị da, giảm nếp nhăn, loại bỏ sắc tố không mong muốn và trẻ hóa toàn bộ. Nó cũng rất hữu ích với việc điều trị mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn viêm, loại bỏ chúng một cách nhanh chóng và không đau.

Các ứng dụng cho công nghệ Oxygen Jet Peel là gì?
Mặc dù máy phun oxy jet thường được sử dụng như một thiết bị làm đẹp độc lập để cải thiện vô số các vấn đề về da, nhiều người sử dụng báo cáo kết quả sẽ nhanh chóng và hiệu quả cao khi kết hợp phương pháp điều trị Oxygen Jet Peel với các công nghệ làm đẹp IPL, E-light, Laser, hoặc ánh sáng sinh học LED. Công nghệ Oxygen Jet Peel được giới chuyên gia đánh giá là độc nhất vô nhị trong việc mang lại các yếu tố thiết yếu nhất cho làn da là nước và oxy vào sâu trong lớp trung bì kích thích sự phát triển và phục hồi tế bào da.

 
cong dung may phun oxy jet
Kết quả sau ba tháng điều trị với Oxy Jet Peel
 
0902.979.255 --- 0985.423.355