CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐỐT MỠ SIÊU ÂM CAVITATION 40KHz

Máy đốt mỡ Cavitation là thiết bị sử dụng sóng âm thanh tần số thấp để phá vỡ các tế bào mỡ. Việc điều trị không xâm lấn, có nghĩa là không có phẫu thuật hoặc kim tiêm liên quan. Cavitation máy đốt mỡ đang ngày càng trở nên phổ biến như một cách để giảm cân và số đo cơ thể. Việc điều trị được cho là không đau và không cần thời gian phục hồi sau đó. Để sử dụng máy đốt mỡ cavitation, bạn sẽ cần mua một thiết bị. Có rất nhiều thương hiệu và kiểu máy khác nhau có sẵn trên thị trường. Khi bạn có thiết bị của mình, bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn về cách sử dụng thiết bị
CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐỐT MỠ SIÊU ÂM CAVITATION 40KHz
CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐỐT MỠ SIÊU ÂM CAVITATION 40KHz
Nói chung, bạn sẽ cần thoa một loại gel lên vùng cơ thể mà bạn muốn điều trị. Gel giúp sóng âm thâm nhập vào da của bạn. Sau khi bôi gel, bạn cần đứng hoặc ngồi trước máy. Sau đó, máy sẽ phát ra sóng âm thanh. Những sóng âm thanh này sẽ đi qua da của bạn và phá vỡ các tế bào mỡ. Việc điều trị thường mất khoảng 30 phút. Sau khi điều trị kết thúc, bạn sẽ cần uống nhiều nước. Điều này giúp loại bỏ các tế bào mỡ bị phá vỡ khỏi cơ thể bạn. Không có thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị giảm béo cavitation. Bạn có thể ngay lập tức trở lại các hoạt động bình thường của mình. Một số người có thể bị đỏ hoặc sưng nhẹ ở vùng được điều trị, nhưng tình trạng này sẽ hết trong vài giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách giảm mỡ và các số đo trên cơ thể mà không xâm lấn, thì máy đốt mỡ cavitation có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.
 

Bạn nên sử dụng máy đốt mỡ Cavitation trong bao lâu?

Thông thường, một máy có thể được sử dụng ba lần mỗi tuần trong 30 phút. Nếu bạn muốn giảm mỡ nhanh chóng, một máy đốt mỡ cavitation tiên tiến có thể đáng để đầu tư.
Khi tìm kiếm một phương pháp giảm mỡ nhanh chóng, không xâm lấn, hãy xem xét liệu pháp đốt mỡ siêu âm cavitation 40KHz. Năng lượng siêu âm được sử dụng trong phương pháp điều trị này để phá vỡ và tiêu diệt các tế bào mỡ. Do đó, bạn có nhiều khả năng nhận thấy sự cải thiện ngay lập tức và cũng có thể cảm nhận thấy điều đó ngay lập tức. Bạn có thể mong đợi kết quả của mình xuất hiện trong vòng ba ngày kể từ khi bắt đầu liệu trình. Loại bỏ mỡ bằng liệu pháp siêu âm cavitation 40KHz là một quy trình mới và an toàn, sử dụng sóng siêu âm để giảm mỡ và cơ một cách nhanh chóng và an toàn. Liệu pháp cavitation 40KHz  có thể được sử dụng để giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả, và đây là phương pháp điều trị không xâm lấn sử dụng sóng siêu âm.

 

Những điều kỳ diệu của Cavitation

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều phương pháp điều trị cho nhiều tình trạng khác nhau với chi phí vừa an toàn vừa hiệu quả. Phương pháp điều trị này có hiệu quả vì nhiều lý do, bao gồm cải thiện vẻ ngoài của da, điều trị cellulite và đau khớp. Cần có một lối sống lành mạnh để đảm bảo kết quả chữa sâu răng không bị mờ đi theo thời gian.
 
cách sử dụng máy đốt mỡ siêu âm 40khz
 

Bao lâu thì tôi nên sử dụng máy Cavitation?

Không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi này vì nó phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại máy đốt mỡ siêu âm cavitation 40KHz được sử dụng, cơ địa và kết quả mong muốn. Nói chung, sử dụng máy siêu âm cavitation 40KHz một hoặc hai lần một tuần là an toàn, nhưng một số người có thể cần sử dụng máy này thường xuyên hơn.
Công nghệ siêu âm cavitation 40KHz  là một trong những phương pháp an toàn nhất để giảm mỡ cơ thể. Phương pháp điều trị dường như đã dẫn đến giảm đáng kể chu vi vùng điều trị trong khoảng sáu đến mười hai tuần, mặc dù thực tế là nó không làm giảm trọng lượng tổng thể cơ thể. Theo FDA, việc thực hiện tại nhà là an toàn miễn là bạn có sự hỗ trợ của một người bạn.

 

Cavitation: Cách mới để giảm béo

Công nghệ đốt mỡ siêu âm Cavitation 40Khz là một quy trình xâm lấn tối thiểu được FDA chấp thuận, sử dụng sóng âm thanh tần số cao để phá vỡ các tế bào mỡ, giải phóng chúng và khiến chúng bốc hơi. Quy trình tạo lỗ hổng có thể được thực hiện bằng siêu âm, tần số vô tuyến hoặc hút mỡ bằng laser và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để giảm mỡ. Một quy trình áp xe điển hình mất từ ​​một đến ba ngày để hoàn thành và được thực hiện hai tuần một lần. Mỗi phiên nên kéo dài từ 45 đến 75 phút và nên cách nhau ít nhất ba ngày. Trước khi ăn bất kỳ loại thức ăn nặng hoặc hoạt động gắng sức nào sau khi điều trị, khách hàng nên đợi ít nhất ba ngày.
 

Làm thế nào để bạn có được kết quả tốt nhất của Cavitation?

Kết quả tốt nhất thu được bằng cách tuân thủ chế độ ăn ít calo, ít carbohydrate, ít chất béo và ít đường trong 24 giờ trước khi điều trị và ba ngày sau đó. Điều này sẽ đảm bảo rằng cơ thể bạn đang sử dụng chất béo trung tính (chất béo trong cơ thể có nguồn gốc từ chất béo) mà cơ thể bạn thải ra thông qua quá trình tạo bọt.
 
0902.979.255 --- 0985.423.355