CÁCH ĐIỀU TRỊ CHO DA MẶT NHẠY CẢM BẰNG OXY TƯƠI

Bạn đang gặp rắc rối bởi làn da dị ứng hoặc nhạy cảm? Giải pháp cho da mặt bị dị ứng là công nghệ oxygen tươi rất hiệu quả.
Liệu pháp meso bằng oxy là phương pháp điều trị rất dễ chịu, không đau và thư giãn. Kết quả cải thiện tình trạng da có thể được nhìn thấy ngay sau khi điều trị. Làn da của bạn sẽ tái sinh mà không bị kích ứng. Bạn có thể tìm thêm thông tin về điều trị dưới đây.
CÁCH ĐIỀU TRỊ CHO DA MẶT NHẠY CẢM BẰNG OXY TƯƠI
CÁCH ĐIỀU TRỊ CHO DA MẶT NHẠY CẢM BẰNG OXY TƯƠI


Điều Trị Da Mặt Bằng Oxy Cho Da Nhạy Cảm Hiệu Quả Và Không Đau.

Sử dụng huyết thanh và oxy tươi 98%, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Da bạn bị ngứa, mẩn đỏ, thậm chí nổi mẩn đỏ, nổi mụn hay sưng tấy? Bạn có ngại đi thẩm mỹ và sử dụng bất kỳ loại kem nào khác ngoài loại bạn đang sử dụng không? Giải pháp cho bạn là sử dụng phương pháp trị liệu bằng oxy được tinh lọc trong không khí, điều trị kết hợp song song các loại huyết thanh đã được kiểm nghiệm da liễu và phê duyệt. Điều trị mặt bằng oxy tươi cho da dị ứng bao gồm một số giai đoạn điều trị. Đối với da dị ứng, phương pháp tiếp cận nhạy cảm được chọn, không gây kích ứng da và ngược lại, bạn sẽ cảm nhận được áp suất xung của oxy như một cảm giác mát xa sảng khoái.
 

ĐIỀU TRỊ CHO DA MẶT DỊ ỨNG BẰNG OXY TƯƠI NHƯ THẾ NÀO?

Trong quá trình điều trị oxy cô đặc (các chất có lợi cho làn da của bạn) được tiêm vào da KHÔNG SỬ DỤNG KIM mà thay vào đó sử dụng áp suất xung của oxy đậm đặc. Điều này tạo ra một nguồn cung cấp các chất cô đặc sâu trong da, cho phép chúng phát huy tác dụng có lợi lâu dài. Liệu pháp oxy làm tăng quá trình trao đổi chất và tái tạo. Khi liệu pháp oxy được áp dụng với một áp suất nhất định, nó sẽ tạo ra hiệu ứng xoa bóp, kích thích quá trình tổng hợp collagen và elastin. Đồng thời oxy có tác dụng kích thích và hồi sinh. Kết quả có thể nhìn thấy ngay lập tức.
Mọi tế bào trong cơ thể bạn đều cần oxy, chúng tôi sẽ đưa oxy vào da của bạn (đậm đặc 98%) oxy giúp trẻ hóa, có đặc tính kháng khuẩn và giúp làm dịu da bị kích ứng.
 
cach dieu tri da nhay cam bang oxy tuoi
cấp oxy tươi tinh khiết cho da 

Được điều trị tại các vùng như mặt, cổ, ngực, bọng mắt, vùng quanh môi.
Sử dụng huyết thanh kết hợp oxy vừa giảm mụn, vừa giảm thâm.

Oxy thậm chí còn giúp điều trị da dị ứng và nhạy cảm.
Để làm chậm quá trình lão hóa da một cách hoàn hảo, nên trải qua liệu pháp thẩm mỹ cổ điển trước mỹ phẩm oxy. Hiệu quả nhanh chóng được đảm bảo – hỗ trợ quá trình chữa lành da bị tổn thương.

 
cach dieu tri da nhay cam
kết hợp huyết thanh và oxy tươi 


PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ PHÙ HỢP VỚI AI ?

Nam giới và phụ nữ, kể cả những người đang mang thai và cho con bú.
 

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Da nhạy cảm và dị ứng 60 phút.
 

KHUYẾN NGHỊ ĐIỀU TRỊ

Trong các vấn đề về da – Mỗi tuần một lần trong 5 tuần, sau khi các vấn đề ban đầu được giải quyết, mỗi tháng một lần để duy trì kết quả tốt hơn.
 

LỢI ÍCH ĐIỀU TRỊ

Những ngôi sao của Hollywood và các nữ minh tinh của các nước Châu Âu sử dụng liệu pháp da OXYJET trong nhiều năm để giữ cho mình trẻ trung và hấp dẫn một cách tự nhiên.
 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Đầu tiên, làm sạch da của khách hàng bằng nước dưỡng da và sữa, sau đó thoa các loại huyết thanh hiệu quả dựa trên loại da, sau đó được mát xa vào da bằng áp suất của oxy (sử dụng con lăn và súng). Thủ tục này là rất dễ chịu và thư giãn, không có bất kỳ đau đớn. Làn da của bạn sẽ sáng lên và bạn sẽ thấy ngay kết quả.
 
0902.979.255 --- 0985.423.355