CÁCH CHĂM SÓC DA TRƯỚC VÀ SAU KHI TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ LASER

Cạo, nhổ, và waxing tất cả đều là các giải pháp tạm thời cho sự phát triển của lông, nhưng tất cả các giải pháp tạm thời đó không thể cạnh tranh với những kết quả lâu dài của laser. Hơn nữa, laser điều trị loại bỏ lông phù hợp cho mọi khu vực của cơ thể.
Để có kết quả tốt nhất, bạn nên chuẩn bị các kiến thức tốt nhất cho việc lựa chọn phương pháp triệt lông bằng công nghệ laser  trong một tuần trước buổi điều trị đầu tiên. Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định chọn một cơ sở làm đẹp uy tín, và lên kế hoạch cho quá trình điều trị và giữ cho da của bạn khỏe mạnh trong suốt quá trình triệt lông bằng laser cùng các lời khuyên chăm sóc da.
CÁCH CHĂM SÓC DA TRƯỚC VÀ SAU KHI TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ LASER
CÁCH CHĂM SÓC DA TRƯỚC VÀ SAU KHI TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ LASER

Cách chăm sóc da trước và sau khi triệt lông laser diode

Bước 1: Nghiên cứu các lựa chọn của bạn.
Không phải tất cả các laser đều giống nhau, tìm hiểu các cơ sở làm đẹp tốt nhất cho mình bằng việc tìm hiểu họ đang sử dụng công nghệ nào, và cách thức thực hiện ra sao, họ có đang sử dụng đúng công nghệ tốt nhất để loại bỏ lông không? Và tham khảo ý kiến của từng phòng khám trước khi đưa ra quyết định.

 

triet long laser diode
hinh minh họa

Bước 2: đặt câu hỏi trong quá trình tham vấn.
Đầu tiên bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn - không điều trị, nhưng có thể là một xét nghiệm tại chỗ để xem da bạn phản ứng như thế nào với laser. Quan trọng nhất, đây là khi bạn nên đặt những câu hỏi sau:
Chuyên viên thực hiện cho bạn có được đào tạo chưa?
Bạn ước tính bao nhiêu điều tôi sẽ cần?
Làm thế nào để bạn giảm đau từ laser?
Tôi nên làm gì để chuẩn bị cho phương pháp điều trị tẩy lông bằng laser?

Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với nhân viên và những phản ứng của họ trước khi bạn thiết lập kế hoạch điều trị của bạn.
Chăm sóc da trước lần điều trị đầu tiên
Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, cũng như các kỹ thuật tẩy lông khác, chẳng hạn như cạo râu, và nhổ lông, hay wax trong 6 tuần trước khi điều trị.
Một số phòng khám khuyên dùng ibuprofen hoặc acetaminophen ngay trước khi điều trị để giảm đau.
Chăm sóc da sau / giữa các phương pháp điều trị
Mặc dù số buổi cần thiết cho bất kỳ khu vực nào phụ thuộc vào từng cá nhân, thông thường từ 5 đến 12 buổi là cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.


>>>TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC LOẠI MÁY TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 

Những buổi triệt lông laser diode này nên được cách nhau ít nhất 4-6 tuần. Trong thời gian đó, bạn nên tiếp tục tránh tất cả các phương pháp tẩy lông. Bạn cũng nên tránh phơi bày khu vực này dưới ánh mặt trời trực tiếp, sử dụng kem chống nắng thường xuyên để tránh thay đổi sắc tố tại vùng điều trị.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các phản ứng phụ của việc tẩy lông bằng laser sẽ có cảm giác nóng rát kéo dài trong vài giờ, vì vậy bạn sẽ phải chịu đựng một ít, tránh ma xát mạnh, tránh tắm nước nóng trong vòng 8 tiếng.

0902.979.255 --- 0985.423.355