8 BƯỚC XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG MÁY LASER

Đây là sự thật về việc khảo sát những người có hình xăm:
25% người Úc có hình xăm, với 31% là phụ nữ và chỉ 19% là nam giới! Điều này có thể do việc xăm thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến - bao gồm cả xăm lông mày.
Tuy nhiên, xăm mình không phải là không hối tiếc - trên thực tế, cứ 4 người Úc thì có 1 người cân nhắc việc xóa hình xăm.
Cho dù hình xăm lông mày khiến bạn trông bất ngờ vĩnh viễn hay màu sắc đã thay đổi theo năm tháng, nhiều người vẫn quyết định xóa xăm lông mày sau khi thẩm mỹ.
Rất may, với các thiết bị và quy trình chính xác được thực hiện bởi các chuyên gia đã qua đào tạo, việc xóa xăm lông mày bằng laser hoàn toàn an toàn và có thể đạt được kết quả.
Nguồn từ nước ngoài
8 BƯỚC XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG MÁY LASER
8 BƯỚC XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG MÁY LASER
Vì vậy, để giúp hướng dẫn bạn cách thức hoạt động của quy trình và những gì bạn có thể mong đợi, sau đây là hướng dẫn 8 bước về những gì chúng tôi sẽ làm để xóa lông mày xăm bằng máy laser:

Bước 1: Tư vấn
Trong buổi tư vấn này, một trong những chuyên gia được đào tạo sẽ đánh giá hình xăm lông mày của bạn và thảo luận về quy trình xóa xăm bằng máy laser.

Khi bạn đã đặt cuộc hẹn đầu tiên, có một số điều bạn có thể làm để chuẩn bị cho việc xóa xăm lông mày của mình - bước thứ hai.

Bước 2: Bạn có thể chuẩn bị những gì để xóa hình xăm thẩm mỹ
Nếu bạn muốn có trải nghiệm xóa xăm lông mày tốt nhất, bạn có thể tự làm một vài điều sau đây để chuẩn bị cho làn da của mình.
Bao gồm:
           a) Tránh bị cháy nắng hoặc rám nắng - cả tự nhiên và nhân tạo. Chú ý thoa kem chống nắng đầy đủ trước khi ra nắng.
           b) Tránh cạo và tẩy lông vùng kín
           c) Tránh tẩy tế bào chết cho khu vực này.
 
Về hệ thống miễn dịch của bạn, nhiều yếu tố cũng có tác dụng ở đây, vì vậy:
           a) Duy trì một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và đảm bảo bạn được cung cấp đủ nước.
          b) Không dùng bất kỳ loại thuốc chống viêm nào như aspirin trước vì chúng có thể làm tăng chảy máu trong quá trình làm thủ thuật.
           c) Nếu bạn hút thuốc, hãy thử dừng lại hoặc ít nhất là cắt giảm trong suốt hành trình xóa xăm lông mày của bạn. Quá    trình chữa bệnh sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 
Mặc dù chúng tôi ủng hộ việc tập trung vào những yếu tố này càng lâu càng tốt, nhưng bạn cần tăng cường hệ thống miễn dịch và chuẩn bị cho làn da của mình ít nhất hai tuần trước lần điều trị đầu tiên.

Bước 3: Cách chúng tôi chuẩn bị cho bạn điều trị bằng bằng máy laser

Một quan niệm sai lầm phổ biến là lông mày sẽ được cạo trước khi điều trị xóa xăm.
Rất may, công nghệ đã tiên tiến hơn thế!

Trong trường hợp tia laser chiếu vào lông mày, lông mày sẽ trở nên nhạt màu hơn. Sợi lông mày có tuổi thọ khoảng 2-4 tháng nên dù sao chúng cũng sẽ rụng và mọc trở lại màu tự nhiên.

Trong bất kỳ quá trình xóa hình xăm bằng laser nào, chúng tôi yêu cầu bệnh nhân phải đeo kính bảo vệ mắt. Vì xóa xăm lông mày rất gần với mắt nên chúng tôi khuyên sử dụng kính chuyên dụng bảo vệ đặc biệt.

Và, để giảm thiểu cảm giác khó chịu, chúng tôi thoa một lớp gel làm tê tại chỗ lên vùng điều trị trước khi bắt đầu điều trị xóa hình xăm bằng laser.

Bước 4: Điều Gì Thực Sự Xảy Ra Trong Quá Trình Xóa Hình Xăm Bằng Laser?

Khi nói đến quá trình điều trị bằng laser thực tế, xóa xăm thẩm mỹ hay xóa màu xăm chân mày vĩnh viễn không khác gì bất kỳ hình xăm trên cơ thể hay hình xăm trên khuôn mặt nào khác.

Tia laser phát ra năng lượng ánh sáng xung trực tiếp qua bề mặt da để loại bỏ vết mực không mong muốn.

Tia laser chính xác đến mức nếu bạn lo lắng rằng lông mày của mình bị xăm không đúng hình dạng, chúng tôi chỉ có thể nhắm mục tiêu vào khu vực có vấn đề.

Quá trình loại bỏ tia laser bao gồm năng lượng ánh sáng nhắm vào một hạt sắc tố hình xăm và phá vỡ nó thành những mảnh nhỏ. Sau đó, cơ thể sẽ đào thải các mảnh hạt mực xăm đủ nhỏ. Các hạt mực lớn hơn còn sót lại sẽ được nhắm mục tiêu trong quá trình điều trị tiếp tục.

Về chủ đề xóa hình xăm bằng laser có đau không: mỗi người đều có ngưỡng chịu đau khác nhau và sẽ trải qua cảm giác khác nhau. Tuy nhiên, một số người đã so sánh cảm giác này với cảm giác nhức nhối khi đốt mỡ hay dây thun.

Bước 5: Điều gì sẽ xảy ra trực tiếp sau lần điều trị triệt lông mày đầu tiên?

Tác dụng phụ tức thì phổ biến nhất của việc xóa hình xăm bằng tia laser là hiện tượng đóng băng, nơi vùng được điều trị sưng lên và chuyển sang màu trắng giống như một chiếc bánh lạnh. Tác dụng phụ này giảm đi tương đối nhanh, nhưng bạn có thể bị sưng và tấy đỏ trong vài ngày tới.

Trước khi bạn rời đi, kỹ thuật viên laser của bạn sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc sau cần thiết cũng như kem kháng khuẩn.

Bước 6: Chăm sóc sau xóa xăm lông mày

Dưới đây là danh sách một số hướng dẫn chăm sóc sau của chúng tôi:
Bôi kem kháng khu
ẩn theo hướng dẫn của kỹ thuật viên laser của bạn.
Đặc biệt lưu ý khi gội đầu. Giữ cho khu vực sạch sẽ và trong lành, nhưng tránh nước có áp suất cao. Ngoài ra, hãy hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng khi rửa mặt.
Không trang điểm cho vùng điều trị. Nó có thể gây ra các biến chứng, nhiễm trùng và kéo dài quá trình.

Lưu ý rằng nếu sắc tố xăm lông mày của bạn có chứa sắt hoặc các kim loại khác, thì khả năng cao là chúng sẽ xuất hiện sẫm màu hơn khi điều trị bằng laser do quá trình oxy hóa. Điều này có thể là một mối quan tâm đối với một số người, nhưng không may, là một thủ tục phổ biến.

Những vết phồng rộp khi xóa xăm là hoàn toàn bình thường và là một dấu hiệu tốt cho thấy cơ thể bạn đang loại bỏ được mực xăm không mong muốn. Không muốn gãi mụn nước nếu chúng bị ngứa và cố gắng ngăn không cho chúng nổi lên.
Các mụn nước sẽ đóng vảy một cách tự nhiên và vảy sẽ tự bong ra theo thời gian. Loại bỏ vảy sớm có thể gây ra sẹo.

Bước 7: Cuộc hẹn tiếp theo của bạn

Có thể mất từ ​​sáu đến mười hai tuần trước khi điều trị xóa hình xăm lông mày đầu tiên của bạn được chữa lành.
Thời gian bao lâu giữa các lần điều trị sẽ phụ thuộc vào hình xăm lông mày và loại mực được sử dụng, cũng như kỷ luật chăm sóc của bạn.

Phương pháp điều trị xóa xăm lông mày bằng laser thứ hai, thứ ba và tất cả các phương pháp điều trị xóa xăm lông mày bằng laser còn lại của bạn sẽ trông khá giống với phương pháp đầu tiên. Và những lần sau nữa cũng như vậy.

Bước 8: Bạn Cần Bao Nhiêu Buổi Để Xóa Xăm Lông Mày?

Nếu hình xăm nhỏ, đơn giản và không có nhiều màu đậm khác nhau thì việc xóa màu vĩnh viễn sẽ ít buổi hơn.
Các sắc tố sẫm màu trên tông màu da sáng hơn mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Các sắc tố màu đỏ có thể sẫm màu trước khi bắt đầu mờ đi.

Hình xăm cũ có thể được xóa dễ dàng hơn hình xăm mới. Ngoài ra, nghệ sĩ xăm lông mày của mọi người khác nhau về cách họ thực hiện ứng dụng của họ.

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi quá trình xóa xăm lông mày thường mất khoảng 5 lần xóa xăm bằng laser.
Kỹ thuật viên laser của bạn sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch điều trị khi bạn tư vấn ban đầu.
 
 
0902.979.255 --- 0985.423.355