13 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY GIẢM MỠ CAVITATION

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Ultra Cavitation có thể coi như cách giảm cân nhanh chóng và dễ dàng để giảm kích thước vòng eo, đùi mà không đau đớn phẫu thuật xâm lấn. Với tất cả những gì đã tìm hiểu, chúng tôi đưa ra các chú ý quan trọng dưới đây. 
13 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY GIẢM MỠ CAVITATION
13 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY GIẢM MỠ CAVITATION

1.Ultra Cavitation là gì?

Thứ nhất, Ultra Cavitation là một thiết bị giảm cân bằng sóng siêu âm tần số cao tại các spa, beauty salon... người có chuyên môn đã được đào tạo sẽ thực hiện thao tác ( vì đây là một thiết bị làm đẹp không cần phẫu thuật). Sau nhiều liệu trình, khách hàng sẽ thấy hiệu quả giảm số đo đáng kể. Với liệu trình đầu tiên chúng ta sẽ chỉ thấy phần giảm béo sẽ giảm chỉ 2 đến 3 cm. Máy phù hợp sử dụng tại các spa, thẩm mỹ viện, gia đình…
 

máy giảm béo bụng cavitation
Ảnh minh họa máy giảm béo bụng siêu tốc cavitation

Sử dụng công nghệ cavitation (sóng siêu âm) sẽ tác động vào các mô mỡ cứng tích tụ lâu ngày do việc lười vận động và nạp quá nhiều chất béo vào cơ thể. Sóng siêu âm cavitation sẽ tác động và phá vỡ mô mỡ theo hệ thống bóc tách bong bóng tại các vùng: 

- Bắp đùi
- Bắp tay
- Mông
- Bụng
- Nọng cằm
- Loại bỏ cellulite sần vỏ cam

2. Nguyên lý hoạt động 

Quy trình hoạt động của máy giảm béo cavitation dựa trên nguyên tắc tần số thấp. Siêu âm là những sóng đàn hồi không thể nghe được đối với người ( 40.000 Hz). Một hiệu ứng áp điện tạo sóng bằng cách sử dụng thạch anh hoặc chất gốm. Âm thanh được tạo ra dễ dàng truyền qua các trạng thái thể chất khác nhau bởi dạng rắn, lỏng hoặc khí. Do đó, Siêu âm Cavitation là một ứng dụng sử dụng siêu âm, mà không cần bất kỳ hoạt động phẫu thuật nào can thiệp, để truyền tải một tín hiệu năng lượng thông qua da người làm phá hủy mô mỡ.

3 .Ultra Cavitation – Vận hành  như thế nào?

Giảm chất béo bằng máy giảm béo cavitation được thực hiện với mục đích tạo đường cong của cơ thể.

4. Lợi ích sử dụng 

may giảm béo bụng cavitation
Máy giảm béo bụng siêu tốc cavitation

Cho kết quả ngắn hạn. Vì cơ thể chúng ta thay đổi theo từng ngày phụ thuộc vào chế độ sinh hoạt. Tuy nhiên, những người đã từng giảm béo bụng bằng thiết bị này đều khẳng định là sẽ giảm 1 đến 2 size quần sau 10 lần điều trị đều đặn. Kết quả sẽ khác nhau giữa các cá thể với nhau tùy thuộc vào sự trao đổi chất của cơ thể, cấu trúc mô, vùng mục tiêu, độ tuổi và sự biến đổi hormon.
Có lẽ điều quan trọng nhất cần nhớ là chỉ vì bạn có ít tế bào mỡ không có nghĩa là các tế bào mỡ khác của bạn sẽ không phát triển lớn hơn nếu bạn duy trì một chế độ ăn uống không lành mạnh.
 

5.Kết quả của sóng siêu âm Cavitation mang lại là gì?

Trong thời gian sử dụng máy giảm béo cavitation kết hợp chế độ sinh hoạt khoa học. Và thực hiện đều đặn hàng tuần. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của cơ thể qua từng liệu trình.


6. Chức năng siêu âm Cavitation Radio Frequency(RF)?

Vâng, một tiêu chuẩn thay thế cho Ultra Cavitation lipo là hút mỡ không xâm lấn bằng công nghệ hút chân không RF.  Ứng dụng tương tự Cavitation 40K vì cả hai đều nhằm loại bỏ / hút chất béo dư thừa từ cơ thể mà không gây ra các phản ứng phụ trên các mô thần kinh,cơ bắp và mạch máu.
Điều quan trọng cần lưu ý là RF hút chân không là hút mỡ không xâm lấn, cơ chế hoạt động khác với Cavitation 40K. Ultra Cavitation lipo khác với hút mỡ thông thường, khôn gây phản ứng phụ mạnh.

7.  Cavitation và Lipo Laser

Đối với người mới bắt đầu, máy giảm béo bụng  Lipo Laser dựa trên laser. Laser được hướng về phía da để làm săn chắc và làm tan các mô mỡ. Tia laser được cho là rất hiệu quả khi tác động đến sâu mô mỡ hơn để tạo ra nhiệt tại mô đích, tăng hiệu quả giảm béo.  Laser tạo ra nhiệt gây ra quá trình chuyển hóa axit béo, các tế bào chất béo giải phóng một lượng năng lượng lớn.

8. Ultra Cavitation và Coolsculpting

 
máy giảm béo cavitation
Máy giảm béo bụng siêu tốc cavitation

Tương tự như sóng siêu âm Cavitation, Coolsculpting  có tác dụng đào thải và làm săn chắc vùng da điều trị. Đặc biệt khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng, vẫn sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

9. Hiệu quả giảm mỡ cavitation

Không kéo dài được hiệu quả nếu bạn có chế độ sinh hoạt không lành mạnh, thức ăn bạn nạp vô cơ thể chứa quá nhiều kalo không cần thiết sẽ làm cơ thể bạn mau tích tụ mỡ, và mỡ sẽ quay lại

10. Chống chỉ định khi giảm mỡ bằng công nghệ cavition

Ultra Cavitation chống chỉ định nên được đưa đến tất cả các bệnh nhân chú ý và một báo cáo y khoa cung cấp để xác định sức khoẻ tổng thể của họ. Một số chống chỉ định bao gồm:
Thủ thuật này không được khuyến cáo cho những người dưới 18 tuổi.
Phụ nữ mang thai, cũng như những người động kinh, nên không thực hiện phương pháp  này.
Các cá nhân có các tình trạng như huyết áp, tiểu đường và ung thư .
Những người có vỏ bọc kim loại trong khu vực điều trị không nên tham gia vào quá trình này.

11. Chi phí sử dụng siêu âm cavitation giảm béo?

Chi phí Cavitation Siêu được biết là khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn làm. Giá cavitation siêu âm có thể được dự kiến ​​khoảng từ $ 250 đến $ 350 mỗi cá nhân mỗi phiên. Đó là giá gợi ý khuyến khích để nghiên cứu và cân nhắc các lựa chọn của bạn trước khi điều trị.
Khoảng cách chuẩn giữa các phương pháp điều trị Cavitation cá nhân là 72 giờ để cơ thể có thời gian phục hồi.

12. Tác dụng phụ
 

Có những tác dụng phụ cần chú ý khi  sử dụng 
Mặc dù hiếm gặp các tác dụng phụ của Ultra Cavitation, nhưng điều đó không có nghĩa là không có. Tác dụng phụ chúng tôi tìm thấy trong các nhận xét bao gồm:
Da đỏ và kích ứng nhẹ
Nhiệt độ cơ thể tăng lên
Đau nhẹ
Cơn khát tăng dần
Chóng mặt
Tuy nhiên các cảm giác này sẽ mất sau một ngày

 

bài tập giảm mỡ bụng
Ảnh minh họa máy giảm béo bụng siêu tốc cacitation
 

13.Chú ý sau khi giảm béo bằng sóng siêu âm cavitation?

Phần quan trọng nhất của việc giảm béo bụng bằng máy giảm béo bụng siêu tốc là nên làm theo hướng dẫn của các chuyên gia. Bạn nên tránh uống rượu bia . 
Những cân nhắc quan trọng sau khi điều trị bằng 
Tăng lượng nước
Chọn thức ăn giàu dinh dưỡng hơn
Thêm tập thể dục hàng ngày để làm săn da và giảm cân
Tránh thức ăn béo
Tự xoa bóp khu vực điều trị


<<<TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC THIẾT BỊ GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP>>>
0902.979.255 --- 0985.423.355